แนะนำ Choetech PD61W ที่ชาร์จไฟแรงไซด์เล็กจิ๋ว ชาร์จได้แม้กระทั่ง Macbook และสายชาร์จ 100W USB C คุณภาพระดับโลกในราคาหลักสิบบาท!

ตัวชาร์จไฟ Choetech PD61W และสายชาร์จ 100W USB C เป็นอุปกรณ์คู่ที่ผมใช้งานมาสักพักแล้วละ เทคโนโลยีของอุปกรณ์ชาร์จชุดนี้สูงมากครับ เป็นของ Choetech ราคาถูกมากแต่คุณภาพค่อนข้างดีเลยทีเดียวครับ เกรดสินค้าของมันอยู่ในระดับอันละเป็นพันๆ กันเลยแหละ และตอนนี้กำลังลดราคาอยู่ด้วย เลยเอามาแนะนำให้หามาใช้งานกันครับ

Choetech PD61W

เป็นอุปกรณ์ Wall Charger กำลังไฟ 61W ซึ่งสูงมาก เทียบกับตัวชาร์จชุดใหญ่ของ Macbook ยังให้มาแค่ 60W เองครับ และที่สำคัญคือขนาดของมัน เล็กกว่ากัน “ครึ่งต่อครึ่ง”

ขนาดที่เล็กของ Choetech PD61W มาจากเทคโนโลยีที่สูงกว่า ด้วยการใช้วงจรภายในเป็น GaN หรือ Gallium Nitride เป็นเทคโนโลยีใหม่ของอุปกรณ์ชาร์จครับ ตัวเล็กลง กระแสเต็มมากขึ้น มีความเข้มข้นของกระแสไฟสูงเพราะสูญสียน้อย และที่สำคัญ เกิดความร้อนน้อยมากๆ จนมันสามารถมีขนาดที่เล็กลงกว่าปรกติได้มากถึง 50%

ตัว Choetech PD61W รองรับเทคโนโลยีการชาร์จของยุคสมัยใหม่แทบทั้งหมด ทั้ง PD, QC 3.0 ฉะนั้นจึงใช้กับอุปกรณ์ได้ครอบคลุมมาก ทั้งสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, iPad, iPhone รวมถึงอุปกรณ์โน๊ตบุ๊คที่รองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB Type C และอุปกรณ์ Macbook รวมถึงอุปกรณ์และเครื่องเกมที่ใช้ไฟแบบ PD เช่น Nintendo Switch เป็นต้น ทั้งหมดสามารถชาร์จผ่าน Choetech PD61W ในระดับกำลังไฟสูงสุดทุกอุปกรณ์เลยครับ

ตัว Choetech PD61W มีขนาดเล็กมาก มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ใช้พอร์ตไฟขาออกเป็น USB TypeC และขาเสียบไฟสามารถพับเก็บได้ครับ

เท่าที่ใช้งานมาไม่มีปัญหาใดๆ เลยครับ เสียบชาร์จนานๆ เสียงการชาร์จเงียบสนิท ไม่มีความร้อนสะสม ตัววัสดุภายนอกแข็งแรงมีมาตรฐาน สินค้าแบรนด์ Choetech ผมเรียกมันว่าอยู่ในกลุ่มแบรนด์จีนพรีเมี่ยม ^^

Choetech PD61W ราคาจำหน่ายปกติจะขายในออนไลน์ LAZADA อยู่ที่ 688 บาทถึอว่าถูกมากครับ แต่ในวันนี้เขามีโค๊ดส่วนลดให้มาอีก จะเหลือแค่ 429 บาทเท่านั้น และจัดส่งฟรี

Code ส่วนลด : Q6006US (ใช้ได้วันที่ 28-31 มีนา)   ลิงก์สั่งซื้อ <<


และผมก็ขอแนะนำสายชาร์จ Choetech 100W USB C Cable ซึ่งเป็นสายแบบ Type C สองข้าง (USB Type-C TO USB Type-C ) แนะนำให้สั่งมาใช้คู่กันเลยครับ เพราะเจ้าสายนี้ผมขอการันตีความพรีเมี่ยมของมันเลย สายสวยมากกกกกก เป็นสายทักทั้งเส้น หุ้มหัวยางบริเวณขั้วสาย งานดีสุดๆ สายแข็งแรงครับ ตอนผมได้มาใช้ก็บอกกับทุกคนได้เลยว่าเกรดของสายนี้เอาไปวางเทียบสายราคาหลักพันได้เลยครับ

แถมยังมีเทคโนโลยีส่งกระแสไฟที่เหนือกว่าของแพงในตลาด เพราะเจ้าสายนี้รองรับไฟได้มากถึง 100W (20V 5A ) ฉะนั้นใช้กับ Choetech PD61W ได้สบายแบบเบาๆ
ปกติราคาของสาย Choetech 100W USB C Cable  นี่มันก็โคตรจะถูกเลยครับ แค่ 96 บาท ถูกและดีมากจนสายอื่นดูแพงไร้สาระไปเลย แต่ในตอนนี้เขาก็มีโค๊ดส่วนลดมาให้เพิ่ม ราคาจะเหลือแค่ 76บาท พร้อมจัดส่งฟรี!
Code ส่วนลด : CHOE0005 (ใช้ได้วันที่ 28-31 มีนา)  ลิงก์สั่งซื้อ  <<

แนะนำกันเลยครับสองอุปกรณ์ชุดชาร์จราคาถูกแต่คุณภาพสูงมาก และแนะนำแบรนด์ Choetech เอาไว้ด้วย สินค้าเจ้านั้มีมาตรฐานดีน่าสนับสนุน และอุปกรณ์ของเขาทุกชิ้น รับประกันสินค้าให้ 18 เดือนทั้งหมดครับ