ลองใช้ CHOETECH 11-in-1 USB-C HUB แท่นฐานรองโน๊ตบุ๊คพร้อมฮับ ครบทุกพอร์ท เป็นให้ทุกอย่าง

Advertisements
Advertisements

อุปกรณ์หนึ่งเดียวที่เป็นให้ทุกอย่างสำหรับผู้ใช้โน๊ตบุ๊ค CHOETECH 11-in-1 USB-C HUB สินค้างานดีราคาประหยัดจากแบรนด์นี้อีกแล้ว

Laptop Docking Station CHOETECH 11-in-1 USB-C HUB ซึ่งในอุปกรณ์นี้จะมีมาให้หมดครับสำหรับการขยายการเชื่อมต่อจาก USB Type C บนเครื่องโน๊ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่สมาร์ทโฟนที่ใช้ USB Type C แบบรองรับ OTG เสียบเข้าไปก็พร้อมจะขยายการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกมากมายเลยครับ

ไม่ว่าจะเป็นพอร์ทต่อออกจอภาพภายนอกอย่าง HDMI ที่รองรับภาพ 4K, และ VGA, การเชื่อมต่อเน็ตผ่านสาย LAN Ethernet, มี USB 3.0 ขยายเป็น 4 พอร์ท (Type-A x3 และ Type-C x1), Audio Port 3.5 สำหรับเสียบหูฟัง, และมีช่องอ่านการ์ด SD/TF  พร้อมช่องไฟเข้า 100W Power Delivery สำหรับชาร์จอุปกรณ์ที่มาเชื่อมต่อไปได้ด้วยในตัว

ช่องครบ และเทคโนโลยีไม่เก่า รองรับไฟเข้าเพื่อการชาร์จอุปกรณ์ไปด้วยและเป็นการเพิ่มกำลังไฟให้กับตัวฮับในกรณีต่ออุปกรณ์แล้วกำลังไฟที่ส่งจากอุปกรณ์ต้นทางส่งมาไม่พอ คิดและแก้ปัญหามาให้ครบทุกจุด

จากที่ทดสอบทุกพอร์ทมาตรฐานดีหมดครับ วัสดุดีมากเป็นโลหะเคลือบผิวแข็งแกร่งน้ำหนักเบา

ใช้การออกแบบที่ไม่ได้เป็นแค่ HUB เท่านั้นครับ แต่มันออกแบบมาให้เป็นฐานรองเพิ่มความลาดเอียงให้กับแล็ปท็อปของเราได้ด้วยถ้าต้องการ ด้วยการออกแบบให้มียางรองรับกันลื่นทั้งด้านบนและด้านล่าง มีความลาดเอียงเล็กน้อย ความหนา 12 มิลลิเมตร ลาดเอียงไปจนถึง 16 มิลลิเมตร

สายเชื่อมต่ออย่างหนา ยาวประมาณ 40 เซนติเมตร พร้อมช่องเก็บ งานออกแบบดีครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ทดสอบกับอุปกรณ์ที่ผมมี PC, Notebook, iPad และสมาร์ทโฟน Android ใช้งานได้ทั้งหมดครับ เสียบพร้อมๆ กันหลายอุปกรณ์ยังไม่เจอปัญหาใดๆ

ต่อมือถือที่รองรับระบบต่อจอนอกอย่าง Samsung เปิดโหมด DEX ก็สามารถเชื่อมต่อเมาส์กับอุปกรณ์ต่างๆ ไปพร้อมกันใน HUB เดียวได้หมดรวมทั้งชาร์จมือถือไปได้ด้วย

สินค้าแบรนด์นี้ของดีทุกชิ้นครับ พร้อมการรับประกัน 18 เดือน ราคาของตัว 11-in-1 USB-C HUB อยู่ที่ประมาณ 1,800 บาทเท่านั้นในตอนนี้ สามารถสั่งซื้อได้จากหน้าร้าน CHOETECH บน Lazada ที่ลิงก์นี้