ติดต่อโฆษณา

appdisqushorizonbeau

 

ที่ APPDISQUS.com เว็บไซต์คุณภาพสำหรับผู้ที่รักการอัพเดตข่าวสารและบทวิจารณ์ในแวดวงมือถือนั้น เรามีมาตรฐานสำคัญที่ Contributors ทุกท่านต้องยึดถือเหมือนกันทั้งหมดคือเรื่องของคุณภาพบทความที่ต้องมั่นใจว่าผู้เข้าชมเว็บไซต์ทุกท่านจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าอ่านในแต่ละครั้ง และด้วยอุดมการณ์นี้ เราเองเชื่อเหลือเกินว่าคอนเทนต์คุณภาพบนหน้าเว็บไซต์ APPDISQUS นี้จะส่งผลดีต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่ผู้สนับสนุนเว็บไซต์ตัดสินใจสนับสนุนเราเช่นเดียวกัน

ทำไมต้อง APPDISQUS.COM

APPDISQUS.com คือสังคมออนไลน์ที่รวบรวมเอาผู้ที่ใช้งาน Smart Phone ทุกรุ่น ทุกแบรนด์เอาไว้อย่างมากมาย จุดเด่นของเราคือทราฟฟิกคนเข้าชมคุณภาพที่มีกำลังในการซื้อสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Gadget และโทรศัพท์มือถือ Smart Phone ทั้งหลาย แต่ไม่จำกัดไปที่โอเอสใดโอเอสหนึ่ง นั่นทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีโอกาสเข้าถึงคนกลุ่มกว้างและตรงจุดได้อย่างง่ายดาย

APPDISQUS.com ควบคุมคุณภาพของโฆษณาและรักษาผลประโยชน์ให้กับผู้ลงโฆษณาอย่างสูงสุดด้วยจำนวนโฆษณาแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ในแต่ละหน้าที่จำกัดเพื่อให้โฆษณาของผู้สนับสนุนสามารถเข้าถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้อย่างชัดเจนและแม่นยำมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์และไม่ต้องการให้มีโฆษณารบกวนการอ่านคอนเทนต์มากจนเกิดไป นี่จึงเป็นข้อได้เปรียบประการหนึ่งจากหลายประการสำหรับผู้ที่สนใจสนับสนุน APPDISQUS.com

 

ติดต่อเพื่อขอใบเสนอราคา

ท่านสามารถติดต่อขอใบเสนอราคาได้ตามที่รายละเอียดที่แสดงด้านล่างนี้

ติดต่อ: นพพินิจ อิศรางกูร ณ อยุธยา (นพ)

โทร: 092-248-0555

อีเมล: [email protected]

 

หากส่งอีเมลเข้ามา ทางทีมงานจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

 

ลงโฆษณาตรงจุด ถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมืออาชีพ เพื่อผลลัพธ์ที่สูงสุด เลือกลงโฆษณากับ APPDISQUS.com

View Comments (0)

Leave a Reply