ขาตั้งสมาร์ทโฟนสำหรับคนขี้เกียจถือ CHOETECH Lazy Wireless Charger แบบ 2-in-1 มีระบบชาร์จไร้สายในตัว

Avatar photo
CHOETECH Lazy Wireless Charger DSC09877 | CHOETECH | ขาตั้งสมาร์ทโฟนสำหรับคนขี้เกียจถือ CHOETECH Lazy Wireless Charger แบบ 2-in-1 มีระบบชาร์จไร้สายในตัว

มาแนะนำไอเท็มสำหรับสายชอบนอนตายอยู่คาเก้าอี้โต๊ะเตียง ‘ CHOETECH Lazy Wireless Charger ‘ ตัวจับยึดสมาร์ทโฟนปรับดัดทรวดทรงได้ พร้อมระบบชาร์จไร้สายในตัว

CHOETECH Lazy Wireless Charger DSC00287 | CHOETECH | ขาตั้งสมาร์ทโฟนสำหรับคนขี้เกียจถือ CHOETECH Lazy Wireless Charger แบบ 2-in-1 มีระบบชาร์จไร้สายในตัว

CHOETECH Lazy Wireless Charger เป็นก้านจับยึดโทรศัพท์ที่แม้ผมจะบอกว่าสำหรับคนชอบนอนเล่นสมาร์ทโฟน แต่จริงๆ แล้วมันก็มีประโยชน์ในทุกกิจกรรมแหละครับ อะไรก็ตามที่ต้องการใช้งานมือถือของเราเป็นเวลานานๆ

สกรีนช็อต 2020 09 27 140006 | CHOETECH | ขาตั้งสมาร์ทโฟนสำหรับคนขี้เกียจถือ CHOETECH Lazy Wireless Charger แบบ 2-in-1 มีระบบชาร์จไร้สายในตัว

มันออกแบบมาให้ยึดได้กับทุกสิ่งที่มันพอจะหนีบตัวเองไว้ได้ ไม่ว่าจะขอบโต๊ะ ขอบเก้าอี้ หรือขาตั้งโคมไฟอะไรสักอย่างมันหนีบอยู่ได้หมดครับ เพราะไม่ได้ใช้แรงหนีบแบบสปริง แต่ใช้ตัวหนีบที่ปรับระดับได้แบบเกลียวหมุุน

ตัวขาของมันยอดเยี่ยมมาก แข็งแกร่ง ภายในน่าจะเป็นข้อต่อโลหะนับร้อยชิ้น ดัดทรวดทรงได้อิสระ แต่จะไม่ขยับสักนิดถ้าไม่จับดัดด้วยความตั้งใจ หมดห่วงเลยเรื่องขาที่พร้อมจะอ่อนแรงทิ้งตัว เจ้าตัวนี่ดูจากความแน่นของมันแล้ว ยากครับ! ความยาวตลอดขายึดจากหัวจับโทรศัพท์ไปจนถึงตัวหนีบขอบโต๊ะยาวประมาณ 75 เซนติเมตร หุ้มเอาไว้สวยงามด้วยหนัง PU สีขาว เลอะได้ก็เช็ดง่ายด้วยน้ำเปล่าหรือครีมขัดที่ไม่มีกรดกัด

CHOETECH Lazy Wireless Charger DSC09884 | CHOETECH | ขาตั้งสมาร์ทโฟนสำหรับคนขี้เกียจถือ CHOETECH Lazy Wireless Charger แบบ 2-in-1 มีระบบชาร์จไร้สายในตัว

ต้วจับยึดกับขอบโต๊ะเป็นแบบเกลียวหมุน ฉะนั้นกำหนดความแน่นได้ตามกำลังมือครับ (เอาแค่พอแน่นอก็พอนะ เดี๋ยวอะไรสักอย่างจะแตก ไม่ตัวเกลียวหมุนก็ขอบโต๊ะเรา – -) เราหมุนให้แน่นได้ตามที่เหมาะสม ไม่ต้องห่วงเรื่องแรงบีบที่มันอาจจะหนียแรงไปหรือน้อยไปเหมือนตัวหนีบสปรีง เจ้าตัวนี้มีการปุยางด้านในขาหนีบทั้งหมด กันโต๊ะหรือสมาร์ทโฟนของเราเป็นรอยไว้ให้แล้ว

รองรับกับการหนีบกับขอบโต๊ะหรือสิ่งใดๆ ที่มีขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กสุดไปจนถึงขนาดกว้างไปไม่เกิน 7 เซนติเมตรหนีบได้หมดครับ แต่แนะนำถึงจุดหนีบที่เป็นโต๊ะ เก้าอี้ หรือจุดติดตั้ง อย่าเป็นจุดที่เราต้องไปนั่ง หรือไปขยับเขยื้อนมันนะครับ เพราะว่าตัวก้านจะมีการสั่นไหวได้ในเวลาเราไปทำให้โต๊ะหรือจุดยึดขยับเขยื้อนบ่อยๆ ติดแยกลอยๆ ไปเลยดีกว่าหรือถ้าโต๊ะเราใหญ่แน่นหนาพอ ก็ไม่มีปัญหาครับ

โดยด้านล่างจะมีสาย USB สำหรับเชื่อมต่อกับหัว Adaptor ชาร์จไฟ รองรับ Wireless Charger สูงสุด 10W ฉะนั้นก็ควรหาหัวชาร์จแบบ QC 2.0/3.0 ขึ้นไปมาใช้งานคู่กันจะได้กำลังไฟในการชาร์จเต็มกำลังนะครับ (ไม่มีหัวชาร์จมาให้ในกล่อง ต้องหาเพิ่ม)

ฉะนั้นพวกสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบชาร์จไร้สาย Qi ก็จะใช้งานได้หมด ยกตัวอย่างบางรุ่นมาให้ดู ตัวอย่างเช่น 

กลุ่มรองรับ 10W Fast Charge แนะนำใช้ Adapter Quick Charge 3.0
Samsung Galaxy S20/S20+/S20 Ultra/S10 / S9+ / S9 / S8 / S8+ / S7 edge / S7 / S6 edge+
Samsung Note 10 / Note 9 / Note 8 / Note 7

กลุ่มรองรับ 7.5W Fast Charge แนะนำใช้ Adapter Quick Charge 3.0 หรือ 2.0
iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max / XS Max / iPhone XR / iPhone XS / iPhone X / iPhone 8 / 8 Plus

คัดมาเพื่อคุณ
222 | OPPO | รีวิว OPPO A18 | RAM ใหญ่ 4GB+4GB จอสว่างชัด คุ้มค่า! ใช้งานทนทาน นาน 36 เดือน!

ปลายด้านสำหรับการหนีบสมาร์ทโฟน จะหนีบได้หมดกับเครื่องที่มีขนาดเครื่องตั้งแต่ 12เซนติเมตร ไปจนถึง 15.5 เซนติเมตร ได้ทั้งแนวตั้งหรือแนวนอนนะครับเพราะตัวหนีบมันหมุนได้ 360 องศา ปรับระดับเอียงขึ้นเอียงลงได้หมด พวกสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดตั้งแต่ 4.7 นิ้วไปจนถึงพวกหน้าจอขนาดไม่เกิน 7 นิ้ว รวมถึงแท็บเล็ตที่มีขนาดหน้าจอไม่เดิน 9.7 นิ้ว พวกนี้ส่วนใหญ่เอามาหนีบแนวนอนใช้งานได้ครับ

มีไฟแสดงสถานะการชาร์จอยู่ด้านใน ผมว่ามันออกแบบตำแหน่งไฟนี้แปลกไปหน่อย เพราะถ้าเรานำสมาร์ทโฟนมายึดไว้อยู่ เราก็จะไม่เห็นไฟเพราะว่าไฟสถานะมันก็จะโดนบัง เขาอาจจะไม่ต้องการให้มีการรบกวนสายตาก็เป็นได้ เพราะว่าเราจะเห็นไฟก็ต่อเมื่อนำจังหวะถอดสมาร์ทโฟนออกแต่ไฟสถานะยังไม่ดับลงไปเท่านั้น

ราคาของ CHOETECH Lazy Wireless Charger 2-in-1 ถือว่าถูกครับ ขาแข็งวัสดุดี มีระบบชาร์จไร้สาย 10W ทาง Choetech ขายแค่ 828 บาท พร้อมประกันนาน 18 เดือน  ลิงก์รายละเอียดสินค้าและหน้าสั่งซื้อ CHOETECH Lazy Wireless Charger >>> LAZADA CHOETECH Flagship Store

เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่เราเอาสินค้า Choetech มาแนะนำ แบรนด์ดีของดีแต่ราคาถูกไปซะทุกอย่าง และข่าวว่างาน Thailand Mobile Expo วันที่ 1-4 ตุลามคม 2563 ที่ไบเทคงวดนี้ ทาง Choetech มีการมาเปิดบูธจำหน่ายสินค้าในแบบออฟไลน์เป็นครั้งแรกด้วยนะครับ ใครสนใจอยากไปดูคุณภาพสินค้าของแบรนด์นี้ไปลองกันได้ที่หน้างานนะครับ แบรนด์จีนเกรดดีที่สินค้าเข้าตาไปซะทุกอย่าง แบรนด์นี้เรา Appdisqus ใช้งานกันเป็นประจำ ^^