รีวิวที่วางโน๊ตบุ๊คหรือแม็คบุ๊ค จาก CHOETECH งานดีดูแพง ราคาแค่ 300 บาท

Avatar photo
CHOETECH Laptop StandDSC06978 | CHOETECH | รีวิวที่วางโน๊ตบุ๊คหรือแม็คบุ๊ค จาก CHOETECH งานดีดูแพง ราคาแค่ 300 บาท

เอาของ CHOETECH มาแนะนำกันอีกแล้วครับ อุปกรณ์งานดีราคาเป็นมิตรอีกหนึ่งชิ้น “ที่วางโน๊ตบุ๊ค” ถ้าเป็นอุปกรณ์ที่คุณกำลังมองหามาเพื่อ หนุนให้แล็ปท็อปหรือโน๊ตุบ๊คของคุณมีความชันมากขึ้นอีกสักหน่อย อยากหาของเกรดดีๆ ตั้งโชว์ได้สวยๆ แต่ราคาไม่ต้องแพงเกินไป ตัวนี้แนะนำครับ ราคาแค่ 300 บาท เป็นขาโลหะเกรดดี สีสวย และมีการออกแบบให้ใช้งานได้ดีทีเดียวครับ

CHOETECH Laptop StandDSC06956 | CHOETECH | รีวิวที่วางโน๊ตบุ๊คหรือแม็คบุ๊ค จาก CHOETECH งานดีดูแพง ราคาแค่ 300 บาท

ที่วางโน๊ตบุ๊คจาก CHOETECH เป็นขาลักษณะแบบสามส่วนถอดประกอบได้เอง น้ำหนักเบา แต่แข็งแรงมาก ทำด้วยเหล็กอลูมิเนียมเคลือบผิวเพื่อเป็นอุปกรณ์หล่อเย็น ช่วยระบายความร้อนให้กับอุปกรณ์ที่นำมาวางไปในตัวได้ด้วย

ที่วางโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้สามารถรองรับอุปกรณ์ได้หลายขนาดครับ ตั้งแต่โน๊ตบุ๊คความกว้าง 9 นิ้ว ถึง 17 นิ้ว ฉะนั้นก็ได้หมดทั้งตลาดนั้นแหละไม่ว่าจะเป็น Notebook หรือ MacBook

สิ่งที่ผมชอบในการออกแบบก็คือขนาดความสูงที่ปรับต้้งได้ 4 ขนาดครับ และเริ่มต้นความสูงที่ 50 มิลลิเมตรเท่านั้น ใครที่ชอบการหนุนเครื่องให้เอียงเล็กน้อยแต่ไม่สูงมากแบบผมน่าจะชอบ โดยขาตั้งรุ่นนี้ สามารถปรับความสูงได้ทั้งระดับ 50 มม./70 มม./90 มม./100 มม. จะพับออกหรือพับเข้าเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้งานก็ได้ครับ

โดยการปรับความสูงสามารถกำหนดได้ด้วยน็อตล็อคทั้งสองข้าง ที่ออกแบบให้มีเขี้ยวล็อคระดับไว้สี่ระดับครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ
2023 MacBook Pro Launch video 1536x864 1 | Mac Mini | เปิดตัว MacBook Pro และ Mac mini รุ่นใหม่ชิปเซ็ต M2 Pro และ M2 Max

ความแข็งแรงของขาทำมาได้ดีครับ การใช้งานแรกๆ อาจจะมีการเอียงของขาที่บรรจุมาในกล่องสักหน่อย ปรับดัดได้เลยให้เข้ารูป แต่บิดเบาๆ เหล็กจะกลับมาคงรูปพร้อมใช้งาน

ตัวขาเหล็กมีการหนุนแผ่นยางรองกันลื่น และกันขีดข่วนโน๊ตบุ๊คเราเป็นรอยด้วย ตัวขาที่สัมผัสโต๊ะทั้งสี่มุมก็มียางกันลื่นใส่ไว้ด้วยเช่นกัน

งานดูดีครับ สวยงามดูแพง แต่ราคาจำหน่ายแค่ 305 บาทเท่านั้นเอง สามารถซื้อสินค้าต่างๆ ของทาง CHOETECH ได้ใน LAZADA ส่วนรายละเอียดของขาตั้งโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ ดูและสั่งได้ที่ ลิงก์นี้ครับ