รีวิว CHOETECH HUB-M15 ตัวเชื่อม USB Type-C 9-in-1 ชั้นดี พอร์ตครบ ตัวเบา ราคาถูก

Advertisements
Advertisements

CHOETECH HUB-M15 เป็นอุปกรณ์ 9-in-1 ที่ใช้สำหรับการขยายช่องเชื่อมต่อ USB Type-C ของอุปกรณ์คอมพ์พิวเตอร์, MacBook, iPad, สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตที่มีช่องเชื่อมต่อ Type-C ให้สามารถเสียบใช้งานได้กับอุปกรณ์ภายนอกหลายๆ อย่าง ตามที่ตัวอุปกรณ์ในระบบนั้นๆ รองรับครับ

โดยเจ้า CHOETECH  HUB-M15 9-in-1 จะมีพอร์ตเชื่อมต่อที่ประกอบไปด้วย 

  • HDMI (รองรับความละเอียดสูงสุด 4K UHD)
  • พอร์ต USB 3.0 ความเร็วสูง 3 พอร์ต,
  • พอร์ต LAN RJ45 (1 Gigabit Ethernet),
  • พอร์ต VGA 60Hz
  • พอร์ต USB Type C ช่องต่อไฟเข้า ชาร์จผ่านไปยังอุปกรณ์ รองรับไฟสูงสุด 100W
  • ช่องเสียบการ์ด SD Card
  • ช่องเสียบการ์ด TF, Micro SD Card

ทุกพอร์ตสำคัญมาหมดครับ  สิ่งที่เด่นเป็นพิเศษของเจ้า CHOETECH HUB-M15 ก็คือพอร์ตเชื่อมต่อทั้งหมดค่อนข้างเป้นพอร์ทระดับสูง เช่นพอร์ทรับไฟภายนอกที่รองรับได้สูงสุด 100W ทำให้การเชื่อมต่อสายชาร๋จไฟผ่านตัว HUB ไม่ถูกลดกำลังไฟลงไป หรือช่องเชื่อมต่อข้อมูลความเร็วสูงที่รองรับมาตรญาน USB 3.0 ทุกพอร์ตครับ และพอร์ต LAN ก็เหมาะกับนำมาใช้กับเน็ตบ้านในยุคไฮสปีดแบบนี้ครับเพราะเป็นพอร์ต LAN Gigabit

ทำให้เราสามารถใช้งานเจ้า CHOETECH HUB-M15 กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่นำมาเชื่อมต่อได้เต็มประสิทธิภาพทั้งหมด

ตัวของมันเองยังนับเป็น HUB แบบ 9-IN-1 ที่มีขนาดเล็กและเบากว่าตัวอื่นๆ ในตลาด พกง่ายทนทาน และประกันยาวนานครับ (ลงทะเบียนหน้าเว็บกับ Choetech จะได้ประกันยาว 18 เดือน)

 

การเรียงพอร์ตทำได้เป็นระเบียบดี ด้านหลังเป็นพอร์ตเชื่อมต่อจอกับสาย LAN ที่มีขนาดใหญ่ซึ่งควรไว้ด้านหลัง และด้านหน้าเป็นพอร์ต USB และช่องเสียง TF, Micro Sdcard ส่วยด้านข้างเป็นช่องเสียบ SD card เรียงตำแหน่งได้ดีครับ ใช้งานไม่เกะกะ

คัดมาเพื่อคุณ

ทดสอบใช้งานมาสามอาทิตย์ไม่เจอปัญหา ใช้งานดีมาก และเจ้าตัวนี้ราคาค่อนข้างถูกด้วยครับ โดย Choetech HUB-M15 สามารถสั่งได้ในหน้าออนไลน์ของ Lazada 1,372 บาท พร้อมส่งฟรี จากคุณภาพต้องบอกว่าถูกมากครับ

LAZADA ลิงก์ <<<

หรือจะสั่งผ่านหน้าเว็บของ Choetech ก็จะอยู่ที่ราคา 32,99$ เท่านั้นครับ

CHOETECH ลิงก์ <<<