“App Of The Week” แนะนำแอพ Android ประจำสัปดาห์ (22/2/56) : FXGuru แอพสร้างหนังระดับฮอลลีวู๊ด Plume for Twitter อัพเดทใหม่ ใช้ทวีตได้สวยกว่าเดิม

Advertisements
Advertisements

ห่างหายไปหนึ่งอาทิตย์เพราะทีมงานไปถ่ายทำวีดีโอ Hangout เทียบเครื่อง ButterFly กับ Find 5 มาครับ อาทิตย์นี้กลับมารายงานตัวกันอีกครั้ง ผ่านพ้นช่วงเทศกาลตรุษจีนต่อเนื่องด้วยเทศกาลแห่งความรัก ได้ทั้งเงินได้ทั้งแฟน บางคนก็อาจจะเปรมปรีกันเต็มที่ แต่กับผมญาติเยอะหลานเยอะ – – จนครับ

“App Of The Week” อาทิตย์นี่ ก็มีของดีมาฝาก FXGuru แอพพลิเคชั่นทำเอฟเฟ็กต์ในคลิปวีดีโอระดับฮอลลีวู๊ด แอพพลิเคชั่นแบบนี้สำหรับชาวแอนดรอยด์เราก็รอมานานเหลือเกินครับ ตามมาด้วย Plume for Twitter  เป็นแอพพลิเคชั่นใช้งาน Twitter ตัวโปรดผมเลย อัพเดทใหม่น่าสนใจครับ ^^

 

 

[box_dark]FXGuru: Movie FX Director[/box_dark]

แอพพลิเคชั่นการแต่งคลิปวีดีโอแบบ เอฟเฟ็กต์ขั้นสูง ที่ทำมาให้แบบสำเร็จรูป ตัวอย่างเช่น ระเบิด หุ่นยนต์บุกโลก UFO ยึดน่านฟ้า แต่ละอย่างอลังการงานสร้างระดับหนังฝรั่ง ^^ แต่แน่นอนส่วนใหญ่จำเป็นต้องซื้อเอฟเฟ็กต์เพิ่มครับ ใช้งานฟรีๆมีไม่กี่อย่าง แต่ด้วยความเนียนตาและความง่าย ผมว่าน่าใช้ครับ เป็นแอพพลิเคชั่นที่คล้ายบนเครื่องระบบ iOS แต่คราวนี้มีให้เล่นกันใน Android สนใจลองโหลดมาทำกันขำๆได้ครับ เป็นแอพพลิเคชั่นฟรี มีเอฟเฟ็กต์เบื้องต้นมาให้เล่นกันได้ ^^

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

ภาพและเครื่องทดสอบ : OPPO Find Way

Download : FxGuru: Movie FX Director

[box_dark]Plume for Twitter[/box_dark]

แอพพลิเคชั่นใช้งานด้าน Twitter ที่ได้รับความนิยมสูงมากครับ สูงกว่าตัว Official ของมันเองซะอีก มีทั้งตัวฟรี และตัวซื้อที่จะต่างกันแค่ไม่มีโฆษณามากวนใจ รูปแบบสวยงามน่าใช้ โดยเฉพาะ Widget และในตัว Plume for Twitter ตัวอัพเดทใหม่นี่ ได้ปรับปรุงการออกแบบใหม่ สวยงามขึ้น ดูง่ายขึ้น และที่สำคัญ มันสามารถใช้งานร่วมกับแอคเคาท์ Facebook ได้แล้วด้วยครับ ด้วยความสวยงามของตัวแอพ ความสเถียร และการออกแบบใหม่ รวมถึงรองรับการใช้งานร่วมกับ Facebook ของ Plume for Twitter ทำให้มันน่าใช้ขึ้นจมหูเลยครับ ^^

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ภาพและเครื่องทดสอบ : i-Mobile IQ6A

Download : Plume for Twitter

[box_dark]Facebook Pages Manager[/box_dark]

เป็นแอพพลิเคชั่นที่อัพเดทอย่างต่อเนื่องดีทีเดียวครับ สำหรับแอพพลิเคชั่นจัดการแฟนเพจของทาง Facebook เอง หลังจากเพิ่งเปิดตัวให้ผู้ใช้ระบบแอนดรอยด์เมื่อไม่นานมานี่ และนี่เป็นการอัพเดทใหญ่ครั้งที่สองแล้ว ล่าสุดกับการอัพเดทใหม่ในเวอร์ชั่น 1.1 เพิ่มการ  Promote Page posts หรือการโฆษณาแฟนเพจนั้นเองครับ และการตั้งเวลาล่วงหน้าในการโพส สามารถตั้งให้มันโพสอัตโนมัตืในวันไหน เวลาอะไร และการสร้าง Events ประชาสัมพันธ์ในแฟนเพจเราได้ด้วยครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

คัดมาเพื่อคุณ

 

ภาพและเครื่องทดสอบ : OPPO Find Piano

Download : Facebook Pages Manager

[box_dark]Zombie Smasher[/box_dark]

บดขยี้ บี้ทำลายซอมบี้ด้วยปลายนิ้ว เกมเล่นง่ายๆ แต่ลุ้นและมันได้แบบสุดๆ อย่าคิดว่าแค่จิ้มๆ แล้วมันจะง่ายดั่งใจคิด ถ้าคุณลองได้เล่นไปถึงเลเวลระดับสูง คุณจะรู้สึกลยว่า นิ้วที่มีอยู่สิบนิ้วมันน้อยไป ^^ จิม้ผิดจิ้มถูกก็ไม่ผ่านอีก เล่นสนุกและเพลินดีครับ เบื้องต้นเกม Zombie Smasher มีระดับการเล่นให้ 60 ระดับและจะมีเพิ่มเติมมาในภายหลัง มีโหมดเนื่อเรื่อง โหมดนับเวลา และโหมดเอาตัวรอด เป็นเกมดีๆที่มีมาให้เล่นฟรีกันใน Playstore ครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

ภาพและเครื่องทดสอบ : HTC ONE SV

Download : Zombie Smasher

 

View Comments (0)

Leave a Reply