[ข่าว] Microsoft เปลี่ยนโฉม Nokia Store กว่า 50 แห่งในบราซิล

ดูเหมือนว่าการเปลี่ยนโฉม Nokia Store ใน Sao Paulo จะไม่ใช่แห่งเดียวในบราซิลอีกต่อไปแล้วล่ะครับ เมื่อทาง Microsoft ได้ออกมาประกาศว่ากำลังจะทำการเปลี่ยนโฉม Nokia Store กว่า 50 แห่งในบราซิลให้กลายมาเป็น Microsoft Store ซึ่งนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งจากแผนที่จะเพิ่มสถานที่ในการวางจำหน่ายสินค้าจาก Micorsoft 100 แห่งภายในปี 2016

Microsoft_Store

โดยในการเปลี่ยนโฉม Nokia Shop กว่า 50 แห่งในครั้งนี้จะกระจายไปทั่วทั้ง 13 รัฐในบราซิล ซึ่งหลังการเปลี่ยนโฉมเสร็จเรียบร้อยจะมีการวางจำหน่ายทั้งสินค้าตระกูล Lumia และอุปกรณ์เสริมต่างๆและนอกจากนั้นยังมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆจาก Microsoft อีกด้วยอาทิเช่น Office 365 , Xbox Live cards, Gold Live, Skype และอื่นๆอีกมากมาย

โดยทาง Microsoft ได้วางกำหนดการในการเริ่มแปลงโฉมครั้งนี้ไว้ที่ Eldorado Mall ใน Sao Paulo เป็นที่แรกในวันที่ 29 เมษายนนี้ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปลี่ยนโฉมจาก Nokia Store มาเป็น Microsoft Store ในครั้งนี้ ทาง Micorsoft จะมอบของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อสมาร์ทโฟนตระกูล Lumia 100 ท่านแรกอีกด้วย ซึ่งทาง Microsoft ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับของขวัญพิเศษชิ้นนี้นะครับว่าจะเป็นอะไร

ซึ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ถือเป็นสัญญาณที่ดีของทั้งทางบริษัท Microsoft เองรวมทั้งเป็นข่าวดีของเหล่าผู้ใช้ Windows Phone เช่นกัน และแน่นอนว่าน่าจะทำให้มีผู้ใช้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ได้มากขึ้นแน่นอน

 

ที่มา : Windowscentral

View Comments (0)

Leave a Reply