ลือมีอนาคต! Galaxy S5 วัสดุโลหะ จะกลับมาในเดือนพฤษภา ในฐานะตระกูลหรูหรา “Luxury F”

Avatar photo
blue galaxy s5 | galaxy s5 | ลือมีอนาคต! Galaxy S5 วัสดุโลหะ จะกลับมาในเดือนพฤษภา ในฐานะตระกูลหรูหรา “Luxury F”

Galaxy S5 วัสดุโลหะ จะกลับมาในเดือนพฤษภา ในฐานะตระกูลหรูหรา “Luxury F”

blue-galaxy-s5-450x458

 

ซัมซุงก็เพิ่งจะประกาศเปิดตัว Galaxy S5 ไปเพียงไม่กี่วันที่ผ่านมา แล้วก็มีข่าวลือออกมากันอีกแล้วครับ ล่าสุดนี่น่าสนใจ เพราะเขาว่ารุ่นพรีเมี่ยมอย่าง Galaxy S5 จะได้รับการชุบตัวให้หรูหราและพรีเมี่ยมกว่าเดิม ในรุ่นที่จะกลับมาอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม กับร่างกายโลหะและสเปครายละเอียดอื่นๆ ที่ดีขึ้นมากกว่าปัจจุปัน

เรื่องของซีรีย์ใหม่ที่จะมาพร้อมความพรีเมี่ยมมากกว่าเดิม “Luxury” ไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้ยินครับ มีข่าวพูดกันว่าทาง Samsung จะเปิดสายตระกูลใหม่ ที่ดีขึ้นไปกว่า Galaxy S มาสักพักแล้ว ความแตกต่างก็จะมาในลักษณะของตัวเครื่องภายนอก และรวมถึงสเปคภายในบางส่วนด้วย ยกตัวอย่างเช่น ถ้า Galaxy S5 จะมีการไปเพิ่มเติมพัฒนาเป็น Luxury F จริงๆ ก็อาจจะเป็นตัวที่เคยมีข่าวลือว่าเป็นอีกมาตรฐานของ Galaxy S5 นั้นคือเครื่องที่มีหน้าจอความละเอียดระดับ QUAD HD เป็นต้นครับ

ต้นข่าวลือวันนี้ แจงที่มาของข้อมูลเอาไว้ว่าได้มาจากผู้เข้าถึงการประชุมที่ไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าไปรับฟัง จากในงาน MWC ที่ผ่านมา มีการพูดถึง “โปรเจ็ค F” ผลงานอนาคตที่กำลังจะมาของ Samsung โดยบริษัทจะทำการปล่อยอุปกรณ์ที่มีความพรีเมี่ยมตั้งแต่โครงสร้างภายนอก วัสดุทำจากโลหะ รวมทั้งกล้องถ่ายภาพที่รองรับระบบกันสั่น optical image stabilization

เดี๋ยวนี้วงการสมาร์ทโฟนอยู่ยากนะครับ ลับ ลวง พราง ซ่อนเงื่อน เพื่อนทรยศ การจะซื้อโทรศัพท์หนึ่งเครื่อง แค่ความชอบอย่างเดียว เหมือนมันจะไม่พอขึ้นมาซะอย่างงั้น สงสัยจะต้องกลับไปอ่านตำราพิชัยก่อนไปเลือกสักเครื่องแล้วละครับตอนนี้ – –

talkandroid


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
7 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
mos

มันจะกักไว้ทำเป็ดอะไร

BodySLiM

ดักคนวู่วามครับ แต่ข่าวนี้ก็เป็นแค่”ข่าวลือ”อยู่นะครับ

หมูพลี

อันที่จริงมันก็เป็นอย่างนี้มาตั้งนานแล้วแต่การแข่งขันยังไม่สูงลูกเล่นยังไม่เยอะ แต่ตอนนี้ทุกบริษัทก็พยายามกั๊กไม้ตายเอาไว้รอปล่อยใกล้กันหรือพร้อมกันเพื่อที่จะได้ต่อกลอนกับคู่แข่งได้ ถ้าไม่ทำอย่างนี้เขาก็เจ๊ง ผลประโยชน์จะตกอยู่กับผู้บริโภคที่ใจเย็น แต่อย่างว่าเทคโนโลยีไม่มีผู้ใช้คนไหนตามทันได้ เพราะปล่อยอีกรุ่นออกมาขาย รุ่นต่อไปก็คิดไว้รอเรียบร้อยแล้ว เป็นกลยุทธ์ซึ่งผู้ใช้ไม่สามารถคาดเดาได้เลย เพราะคิดว่าไอ้ที่เราซื้อมันคือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด แต่ไม่ใช่มันมีใหม่กว่านั้นรออยู่รอที่จะเวลาที่จะเปิดตัวเมื่อโปรดักส์ที่ปล่อยออกมาก่อนได้ตามเป้าและก็จะเป็นลูกโซ่ต่อไปเรื่อยไม่มีที่สิ้นสุด

Alex

ตัลหลอด

จริงๆ นะเนี่ย

un

ออกมาปิดช่องโหว่เหรอ 5555

Kinkop

บอดี้โลหะ แต่ดีไซน์เหมือน s5 ก็บายอยู่ดี

7
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx