มาแล้วโฉมหน้า Huawei Mate 9 ตัวเครื่องสีม่วง ใช้กล้องหลังคู่ “Leica”

Avatar photo
huawei mate 9 big | @evleaks | มาแล้วโฉมหน้า Huawei Mate 9 ตัวเครื่องสีม่วง ใช้กล้องหลังคู่

ถึงแม้จะมีกำหนดการออกมาแล้วว่าทางบริษัท Huawei จะเปิดตัวเจ้า Mate 9 ออกมาในวันที่ 3 กันยายนนี้ แต่ก่อนที่เราจะไปถึงวันนั้นล่าสุดเจ้าพ่อจอมหลุดเจ้าของบัญชี @evleaks ใน Twitter ก็ได้ออกมาสร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งด้วยการปล่อยภาพ Render ของ Mate 9 ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็น Render อย่างเป็นทางการของบริษัทด้วยครับ

เชื่อว่าหลังจากที่ทุกคนได้เห็นภาพด้านบนนี้แล้ว คำถามแรกที่ผุดขึ้นมาคงไม่พ้นเรื่องสีของอุปกรณ์ครับ เพราะจะเห็นได้ว่ามันมาพร้อมกับสีม่วงอ่อนๆแนวๆ Metallic ที่ให้ความรู้สึกแปลกตาไปอย่างมาก ส่วนใครจะมองว่าสวยหรือไม่สวยอย่างไรนั้นก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลครับ ^^

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าเจ้า Mate 9 ในภาพมาพร้อมกับกล้องหลังคู่ Dual-camera และที่สำคัญคือมีโลโก้ Leica แปะหราอยู่ซะด้วย ดูแล้วก็น่าจะเป็นการร่วมกันพัฒนาเช่นเดียวกับ Huawei P9 และ P9 Plus นั่นเอง ส่วนการทำงานจะเหมือนหรือคล้ายกันแค่ไหนคงต้องรอให้ทางบริษัทออกมาเฉลยอีกที

นอกจากนี้จะเห็นได้จากในภาพเพิ่มเติมว่าอุปกรณ์จะมาพร้อมกับพอร์ต USB Type-C รวมทั้งช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ตามข่าวลือก่อนหน้านี้เชื่อกันว่า Huawei Mate 9 จะมาพร้อมกับจอ 5.9 นิ้ว ความละเอียด FullHD ขับเคลื่อนด้วยชิพ Kirin 960 ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาไม่กี่วันก่อน

ในส่วนของ RAM จะให้มาที่ 4GB และความจุภายในทั้งหมด 64GB ซึ่งข้อมูลในส่วนของความจุแบตเตอรี่หรือความละเอียดของกล้องยังไม่มีรายงานใดระบุไว้เลยครับ ดังนั้นคงต้องมารอดูพร้อมกันอีกทีในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ว่าบริษัทจะไขข้อสงสัยให้กับผู้ใช้อย่างเราๆได้น่าประทับใจแค่ไหนครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx