ชมภาพเรนเดอร์ 3D จากข่าวหลุดทั้งหมดของ Moto G7 สวยงามน่าสนใจทีเดียว

Advertisements
Advertisements

ในขณะที่ตอนนี้ Motorola ยังไม่หมดไลน์ Moto G6 แต่ข่าวลือเกี่ยวกับ Moto G7 นั้นก็มีเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วันจนมากพอที่จะออกมาเป็นภาพเรนเดอร์จากข่าวลือทั้งหลายได้แล้ว โดยในครั้งนี้เป็นผลงานของ Waqar Khan ที่ได้นำเอาข่าวลือทั้งหมดที่มีหลุดมาปะติดปะต่อเป็นภาพเรนเดอร์สามมิติของตัวเครื่อง Moto G7 ให้เราได้เห็นกันคร่าวๆ

ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของ Motorola One และมือถือของ Motorola อีกหนึ่งตัวหลุดออกมาในโลกออนไลน์โดยที่ยังไม่มีใครรู้ว่าเดป็นรุ่นไหน จนกระทั่งตอนนี้ที่มีการตรวจไปถึงแหล่งปล่อยภาพหลุดของมือถือภาพแรกและพบว่าเป็นบน Weibo พร้อมกับสามารถระบุได้ว่าเป็น Moto G7 รุ่น Prototype นั่นเอง จึงทำให้ยิ่งมีโอกาสเป็นไปได้สูงว่าข่าวหลุดทั้งหลายเกี่ยวกับรุ่นนี้ที่มีออกมานั้นน่าจะมาจากตัวโปรโตไทป์ของเครื่องจริง

และเมื่อดูจากภาพเรนเดอร์ของ Khan แล้วเราได้เห็นการดีไซน์จากข่าวหลุดที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยสิ่งที่เห็นคือขอบเครื่องที่ค่อนข้างหนาในด้านข้างและส่วนบนของเครื่อง รวมไปจนถึงส่วนล่างของเครื่องที่เราเรียกว่าคางเครื่องด้วย ซึ่งส่วนบนของหน้าจอนั้นเป็นรอยบากแบบรูปหยดน้ำตามที่หลายๆ ค่ายใช้กันในตอนนี้ นั่นแสดงว่ารอยบากหน้าจอจะไม่ได้มีขนาดใหญ่มากนักนั่นเอง

ด้านหลังเป็นกระจกโค้งที่มีกล้องกลมจัดวางไว้อยู่โดยประกอบด้วยเลนส์สองเลนส์และตัวสแกนลายนิ้วมือวางอยู่ด้านล่างเลนส์ ซึ่งนี่ทำให้เป็นการออกแบบดีไซน์เดียวกับในรุ่น Moto G6 ในปัจจุบันนั่นเอง

คัดมาเพื่อคุณ

และเพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้น ลองดูวิดีโอด้านล่างนี้ประกอบกันว่าภาพเรนเดอร์จากข่าวหลุดทั้งหลายของ Moto G7 นั้นจะออกมาเป็นอย่างไร