ไวไปแล้ว! Goophone ออกรุ่นโคลนนิ่ง Galaxy S5 ได้ใน 48 ชั่วโมงหลังการเปิดตัว พร้อมสเปคเทียบเท่า แถมข่มกว่าด้วยราคาและรองรับสองซิม

Avatar photo
gs5 goophone | galaxy s5 | ไวไปแล้ว! Goophone ออกรุ่นโคลนนิ่ง Galaxy S5 ได้ใน 48 ชั่วโมงหลังการเปิดตัว พร้อมสเปคเทียบเท่า แถมข่มกว่าด้วยราคาและรองรับสองซิม

ไวไปแล้ว! Goophone ออกรุ่นโคลนนิ่ง Galaxy S5 ได้ใน 48 ชั่วโมงหลังการเปิดตัว พร้อมสเปคเทียบเท่า แถมข่มด้วยราคาถูกกว่าและรองรับสองซิม – –

gs5-goophone

 

สุดยอดปรมาจารย์แห่งการโคลนนิ่งที่ต้องยอมยกนิ้วให้เลยครับ  T_T กับแบรนด์จีนรายนี้ ที่ตามก็อบบี้สมาร์ทโฟนชื่อดังมาแล้วทั่วทั้งจักรวาล เป็นใครไม่ได้นอกจาก Goophone 

ภายใน 48 ชั่่วโมงหลังการเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ที่ถือเป็นความลับที่ปิดสนิทที่สุดแล้วในยุคนี้ ยังไม่พ้นโดนเจ้ายุทธในการก็อบบี้ ทำตัวโคลนนิ่งออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ งานนี้ไม่ได้แค่ก็อบรูปร่างภายนอก แบบนั้นมันธรรมดาไป เพราะไส้ใน Goophone S5 ตัวนี้ จะมาพร้อมสเปคส่วนใหญ่ที่ใกล้เคียงกันกับ Samsung Galaxy S5 อีกด้วยครับ หน้าจอความละเอียด 1920×1080 แรมขนาด 2GB และแบตเตอรี่ขนาด 2800mAh เหมือนกันเดะ แต่ต่างกันที่ตัวเลขความละเอียดกล้องหน้าและหลัง ที่เป็น 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ซึ่ง Galaxy S5 กล้่องจะมาในความละเอียด 16ล้าน และ 2.1 ล้านพิกเซลครับ

แม้เราไม่อาจจะหวังคุณภาพการประมวลผลทีใกล้เคียงกันได้จริงๆ ระหว่างชิพเซ็ตที่คุณภาพแตกต่างกัน รวมถึงระบบแสกนลายนิ้วมือและระบบการตรวจวัดชีพจร แต่ GooPhone 5S ก็ยังมีสิ่งทดแทน นั้นคือเป็นเครื่องที่รองรับการทำงานแบบสองซิมการ์ด และมาในราคาที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาเพียงประมาณ 300$ หรือประมาณ 9,500 บาทเท่านั้นครับ

engadget


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
3 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
DoodleN

ใส่เคสทับเหมือนเปี้ยบ 555

Em

เร็วไปไหมครับ !! – -“

3
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx