ลือมาแล้ว! ชื่อเต็มของ Android M คือ “Macadamia Nut Cookie” คุกกี้รสถั่วแมคคาเดเมีย

Avatar photo
Android M | android M | ลือมาแล้ว! ชื่อเต็มของ Android M คือ

เริ่มมีหลุดออกมาแล้วครับ สำหรับชื่อเต็มๆ ของอักษรย่อ “M” บนตัวหนังสือในระบบแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด Android M แม้ทาง Google จะเคยประกาศว่าต่อไปนี้จะไม่มีอีกแล้วในชื่อเรียกหรือชื่อรุ่นใดๆ จะมีเพียงอักษรเดียวเพื่อความง่ายในการจดจำ แต่ Android L ก็ยังมาพร้อมกับคำว่า Lollipop ดังเช่น Kitkat และ Jellybean ที่เป็นเวอร์ชั่นก่อนหน้านั้นครับ

ปลายอาทิตย์สิ้นเดือนนี้กับงานสัมมนาโชว์ความก้าวหน้าของ Google ซึ่งในทุกๆ ปี จะมีไฮไลค์เด็ดๆ มาเปิดเผยกันภายในงาน และงานนี้ก็จะมีสิ่งที่เราคาดหวังกันไว้ นั้นคือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ตัวใหม่ Android M ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวลือออกมามากมายถึงความสามารถต่างๆ และชื่อเต็ม ที่อาจจะเปิดเผยภายในงาน

Google อาจจะตั้งชื่อเต็มของ Android M ว่า Macadamia Nut Cookie หรือคุกกี้รสถั่วแมคคาเดเมีย หอมหวาน มันชุ่มปาก เจ้าคุกกี้ตัวนี้จะมีความเป็นจริงมากแค่ไหน อย่างไรตอนนี้ก็ยังเป็นแค่ข่าวลือครับ เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดงาน Google I/O ได้จากแอพดิสคัส เราจะรายงานข้อมูลที่น่ารู้ทั้งหมดกันภายในเว็บอย่างแน่นอน ตอนนี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและข่าวบทความก่อนหน้านี้สำหรับงาน Google I/O ได้จากลิงก์ด้านล่างครับ

ข่าวและบทความ งาน Google I/O <<< คลิ๊ก

 

androidpolice


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx