เคลียร์ตารางงานให้พร้อม แล้วกาหัวปฏิทินไว้ได้เลย เพราะงาน Google I/O 2017 จะจัดขึ้นวันที่ 17-19 พฤษภาคมที่ Shoreline ที่เดิมกับงานปีที่แล้ว

Avatar photo
Circle your calendar Google IO to take place on May 17th May 18th and May 19th at Shoreline | Event | เคลียร์ตารางงานให้พร้อม แล้วกาหัวปฏิทินไว้ได้เลย เพราะงาน Google I/O 2017 จะจัดขึ้นวันที่ 17-19 พฤษภาคมที่ Shoreline ที่เดิมกับงานปีที่แล้ว

Google ได้ทวิตเกี่ยวกับคำใบ้ต่างๆ เพื่อให้เหล่านักพัฒนาทั้งหลายได้ นำมาแกะข้อมูล อารมณ์เหมือนเกมล่าสมบัติอะไรประมาณนั้น เพื่อหาสถานที่จัดงานและวันที่จัดงานของ Google I/O และในที่สุดก็มีนักพัฒนาจำนวนหนึ่งที่ได้ถอดรหัสสำเร็จและพบว่างาน Google I/O จะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 พฤษภาคม ที่ Shoreline Amphitheater อยู่ใน Mountain View รัฐ แคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นที่เดียวกับงาน Google I/O ปีที่แล้วนั่นเอง

Google reveals the location and date of Google IO using puzzles | Event | เคลียร์ตารางงานให้พร้อม แล้วกาหัวปฏิทินไว้ได้เลย เพราะงาน Google I/O 2017 จะจัดขึ้นวันที่ 17-19 พฤษภาคมที่ Shoreline ที่เดิมกับงานปีที่แล้ว

ถ้าเราเข้าไปดูในเว็บไซด์ ก็ได้อัพเดทแล้วว่างานนี้จะใช้ชื่อว่า Google I/O 2017 แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับงานครั้งนี้เลยครับ ในส่วนต่อไปก็กำลังจะเปิดเว็บให้ลงทะเบียนอีกด้วย. เมื่อปีที่แล้ว งานนี้ได้จัดขึ้นในเดือนมีนาคม ทีมีผู้เข้าร่วมงานน้อย ที่ได้ผ่านการลงทะเบียนและได้มาร่วมงาน ส่วนค่าตั๋วเข้างาน Google I/O  ก็ราคา $900 (ประมาณ 31,742 บาท) ในขณะที่คนที่เป็นครูจะเสียเพียง $300 (ประมาณ 10,580 บาท) ครับ  ราคาต่างกันขนาดนี้ รู้สึกอยากเป็นครูขึ้นมาทันทีเลยล่ะครับ ^^

Google reveals the location and date of Google IO using puzzles 1 | Event | เคลียร์ตารางงานให้พร้อม แล้วกาหัวปฏิทินไว้ได้เลย เพราะงาน Google I/O 2017 จะจัดขึ้นวันที่ 17-19 พฤษภาคมที่ Shoreline ที่เดิมกับงานปีที่แล้ว

Google I/O  ปีที่แล้วยังได้มีการแนะนำ ฟีเจอร์ใหม่ๆ รวมทั้ง conversational Google Assistant (อาจจะเป็นการสั่งงานด้วยการพูด) , messaging assistant Allo , VR platform Daydream และอื่นๆอีกมากมาย

คัดมาเพื่อคุณ
pixel | Google | พบ Pixel 7a วางจำหน่ายแบบไม่เป็นทางการแล้ว

Google reveals the location and date of Google IO using puzzles 2 | Event | เคลียร์ตารางงานให้พร้อม แล้วกาหัวปฏิทินไว้ได้เลย เพราะงาน Google I/O 2017 จะจัดขึ้นวันที่ 17-19 พฤษภาคมที่ Shoreline ที่เดิมกับงานปีที่แล้ว

ส่วนปีนี้น่าจะเป็นการเปิดตัวแอปและฟีเจอร์ใหม่ๆ ถ้าเพื่อนๆอยากจะไปงานนี้นะ จะต้องไม่พลาดเรื่องการลงทะเบียนเข้างานอย่างเด็ดขาดเลย จำไว้ว่าการเข้างาน Google I/O  จะคัดผู้เข้าร่วมงาน จากผู้สมัครกลุ่มใหญ่ และผู้เขียนหวังว่าเพื่อนๆที่กำลังอ่านอยู่ ณ ตอนนี้ ถ้าสมัครไปแล้ว ขอให้ได้ถูกคัดเลือกนะครับ พลังจงสถิตย์อยู่กับท่าน


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx