รีวิวแอพ Facebook Pages Manager [Android] จัดการ Fanpage ของคุณได้ง่ายๆผ่านอุปกรณ์แอนดรอยด์

Avatar photo
unnamed | appreview | <!--:TH-->รีวิวแอพ Facebook Pages Manager [Android] จัดการ Fanpage ของคุณได้ง่ายๆผ่านอุปกรณ์แอนดรอยด์<!--:-->

มากันสักทีครับสำหรับ  Facebook Pages Manager แอพพลิเคชั่นที่เอาไว้จัดการ Fanpage ของเราได้บนมือถือหรืออุปกรณ์แท็บเล็ต หลังจากปล่อยให้ชาวแอนดรอยด์ชะเง้อตามองผู้ใช้ iOS มาตั้งนาน ในที่สุดก็พร้อมแล้วสำหรับการรับใช้ชาวหุ่นกระป๋อง งานนี้ผมจับรีวิวจานด่วนให้กับเพื่อนๆเลยครับ ^^

unnamed

 

การใช้งานของแอพ Pages Manager ก็ไม่ได้จะมีอะไรที่แตกต่างจากแอพ Facebook สักเท่าไหร่ แต่จะต่างออกไปก็ตรงออกแบบมาให้ใช้งานกับหน้าเพจโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการ โพสข้อความ โพสรูปถ่าย ตอบคำถามในคอมเม้นต์ ลบหรือแบนโพสที่เราไม่ต้องการ ในเวอร์ชั่นแรกที่ทาง Facebook ปล่อยออกมามีความสามารถดังนี้ครับ

•โพสคอมเม้นและอัพเดทได้บนหน้าเพจ และแจ้งการแสดงความคิดเห็นบนหน้าเพจของเรา
•ดูและตอบกลับข้อความส่วนตัวที่ส่งมายังหน้าของเรา
•รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับกิจกรรมใหม่ๆ ที่เข้ามายังหน้าของเราได้ทันที
•ดูข้อมูลเชิงลึกล่าสุดของเพจ

Screenshot_2013-01-08-19-21-26

ในไอดีเพสบุ๊คของเรามีเพจเปิดไว้เป็นจำนวนกี่เพจก็สามารถเข้าไปจัดการได้ทั้งหมดครับ โดยการกดปุ่มขีดสี่เหลี่ยมด้านบนซ้ายเพื่อเข้าหน้าต่างการตั้งค่า เราสามารถสลับเพจใช้งาน และสามารถเข้าไปเปิดปิดการแจ้งเตือนของโปรแกรมในเวลากลางคืนได้ด้วยครับ ส่วนไอคอนคำสั่งที่เขียนว่า “Filter” ด้านขวาบน คือการเลือกหน้าแสดงการโพสจากเพจเราเอง หรือแสดงโพสจากผู้อื่น เราสามารถลบโพสหรือแบนผู้ใช้นั้นๆได้จากไอคอนจุดสามจุดเล็กๆที่อยู่มุมขวาบนของกรอบข้อความโพสนั้นได้ด้วยครับ

Screenshot_2013-01-08-19-22-52

 

 

แอพ  Pages Manager จะแจ้งข้อความเข้า หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเพจของเรา ไม่ว่าจะเป็นคนที่เข้ามา Like ใหม่ หรือการแสดงความคิดเห็นต่างๆบนหน้าเพจของเรา แต่จากที่ผมทดสอบใช้งานเบื้องต้น ยังไม่พบการเตือนของแอพพลิเคชั่นในระหว่างอยู่หน้าจอแสตนด์บาย แต่เมื่อเข้าแอพก็สามารถตรวจดูและสนทนาข้อความได้ตามปกติครับ

Screenshot_2013-01-08-19-31-52

 

 

สิ่งที่ดูยังขาดๆไปในเวอร์ชั่นแรก ก็คงเป็นการแจ้งเตือน ที่ตอนนี้ผมทดสอบทั้งกับเครื่องแท็บเล็ตและเครื่องสมาร์ทโฟน แอพไม่ยอมแจ้งเตือนทั้งคู่ครับ หรืออาจจะเป็นรอบการตรวจเช็คที่ไม่ได้เป็นการ Push Notify ผมอาจจะต้องรอช่วงเวลานานกว่านั้น อีกอย่างที่อยากให้มีคือการลบคอมเม้นในหน้าเพจเราได้ครับ

ในช่วงเปิดตัวแรกๆนี่สำหรับประเทศไทยอาจจะยังไม่สามารถโหลดมาใช้งานได้ตามปกตินะครับ น่าจะอีกสักระยะคิดว่าไม่นาน เพื่อนที่ใช้แอนดรอยด์ได้มีแอพจัดการหน้าแฟนเพจดีๆไว้ใช้งานแน่นอนครับ ^^

qrcode.10750831


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
3 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
casecanfly

Account ไทยโหลดไม่ได้ตามเคย

LoAxiOm

สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่นะครับ
https://www.dropbox.com/s/iddire7nmf406xa/p-manager.apk

Josh

ผมชอบมีปัญหาตลอดตรงที่ตอนเปิดมาแล้วจะขึ้นว่า network error ตลอดเลยครับ ทั้งๆที่เปิดเฟสปกติได้ไม่มีปัญหา

3
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx