App Of The Week: [Android] แนะนำแอพพลิเคชั่นเพื่อผู้หญิงที่สุดพิเศษเช่นคุณ

Advertisements
Advertisements

 เดือนสิงหาคมกันอีกปีหนึ่งแล้วนะครับ วันแม่ก็กลับมาเวียนหมุนผ่านเราไปอีกครั้ง แวะไปเยี่ยมไปไหว้ท่านมาบ้างมั้ยครับ ^^ รักท่านให้มากๆ นะครับ ส่วนใครได้เป็นคุณแม่แล้วก็ยินดีด้วยครับ ได้เจ้าตัวแสบมารบกวนบ้านให้ไม่เซ็งอีกต่อไป และสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่นิยมใช้สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ วันนี้ผมมีแอปพลิเคชั่นที่น่าจะโดนใจเพื่อเอาไว้ใช้คลายเครียดยามว่าง และเพื่อความสะดวกในชีวิตประจำวันมาฝากกันครับ ^^

app-of-the-week_Android

 

รวมสูตรผิวขาวใส จากธรรมชาติ 

ไร้สารเคมี สวยได้แบบไม่มีสารตกค้าง 

 

แอปพลิเคชั่นเชิงสารบัญความรู้ รวมเทคนิคการใช้สิ่งของจากธรรมชาติมาช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพใบหน้าแบบไร้สารเคมี สำหรับผู้ชื่นชอบการบำรุงผิว ถ้าอยากจะลองหลีกเลี่ยงการบำรุงผิวหน้าของเราจากเหล่าสารเคมีในเครื่องบำรุงผิวตามท้องตลาด ก็ลองมาใช้สารบำรุงผิวจากท้องตลาดสดแบบนี้แทนก็ดีนะครับ

ยิ่งในยุคสมัยที่ของปลอมแปลงหลอกลวงผู้บริโภคกำลังระบาด ลองหนีความเสี่ยง แล้วหยิบเอาเทคนิคดีๆ แบบนี้จากภายในแอปพลิเคชั่น มาลองใช้กันดูก็ดีเหมือนกันนะครับ ปลอดภัยหายห่วง แถมดูท่าจะสนุกอยู่เหมือนกันนะ ว่าแต่ผู้ชายอย่างผมก็น่าจะใช้ได้เหมือนกันนะครับ ^^

 

คุณสมบัติแอปฯ 

-มีคำอธิบายวิธีการเตรียมของ และขั้นตอนในการบำรุผิว พร้อมผลลัพท์ที่ได้

-มีการอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาให้อ่านให้ลองทำกันในภายหลัง

[box_info]Support: Android OS 2.2 ขึ้นไป Size: 932 KB Price: ฟรี[/box_info]

qrcode.14536589

 

 

 

 

 

 

 

[divider]

 

Pose

สังคมแนวทางของคนรักการแต่งตัว

 

“ผู้หญิง อย่าหยุดสวย” คำนี้คุ้นๆ ว่าผมเคยได้ยินจากที่ไหนจำไม่ได้ครับแต่ผมเห็นด้วยนะ ^^ จะสวยด้วยหน้าตา จะสวยด้วยรอยยิ้ม หรือจะสวยด้วยความรู้หรือความประพฤติ ผมว่ายังไงก็น่ามองและะดูมีคุณค่าทุกอย่างเลยครับ แต่ความสวยที่แอปพลิเคชั่น Pose ตัวนี้จะช่วยได้ คงเป็นแค่ความสวยภายนอก เป็นเรื่องของแฟชั่นสำหรับผู้หญิงผู้หญิงครับ ^^

แอปพลิเคชั่น Pose เป็นแอปฯสังคมออนไลน์ของผู้รักการแต่งตัวครับ แชร์ภาพเสื้อผ้าเครื่องประดับสวยๆ หลากหลายแนว หลากหลายวัย ไม่ใช่มีแต่ตัวอย่างเสื้อผ้าสำหรับคุณแม่เท่านั้น สำหรับเด็กหรือวัยรุ่นก็มีให้ชมครับ นำไปเป็นตัวอย่างในการหาเลือกซื้อเสื้อผ้าให้กับตัวเองหรือเด็กๆ ในบ้านได้ครับ ^^ ซึ่งภายในแอปฯมีแนวแฟชั่นสวยๆ ให้ดูมากมายกว่านิตยสารเล่มใหนๆ แน่นอนครับ เราสามารถติดตามบุคคลที่ชื่นชอบเช่นเหล่าสตาร์คนดังหรือดีไซเนอร์ระดับโลกได้ภายในแอปฯ Pose นี้เช่นกัน

 

คุณสมบัติแอป

-สามารถล็อคอินเข้าสู่ระบบของแอปพลิเคชั่น Pose ด้วยไอดี Facebook

-ค้นหาเพื่อนในรายชื่อของเราที่ล็อคอินเข้าสู่แอป Pose เหมือนกัน

-สามารถกดติดตามรายชื่อคนที่เราชื่นชอบด้วยปุ่ม Follow เพื่อให้มาแสดงอยู่ในหน้า Feed ของเราได้อีกด้วยครับ

[box_info]Support: Android OS 2.2 ขึ้นไป Size: 3.0 MB Price: ฟรี[/box_info]

qrcode.14536570

 

 

 

 

 

 

[divider]

 

ThaiMarket on Sale

แจ้งสินค้าลดราคา จากซุปเปอร์มาร์เก็ต

ช้อปปิ้ง ^^ จงเข้าใจว่าเรื่องนี้มันไม่ใช่แค่เล่นๆ แต่มันคือชีวิต แม่บ้านหลายคนสามารถฟื้นตัวจากความซ้ำซากเมื่อเธอเหล่านั้นได้เข้าสู่โหมดการจับจ่ายใช้สอย และแน่นอนการจับจ่ายนั้นต้องหมายถึง “สินค้าเซล” “สินค้าแถม” สิ่งเหล่านี้ถือเป็นจิตวิญญาณแห่งการช้อปปิ้งเลยทีเดียวครับ แนวการขายแบบลดแลกแจกแถมจากผู้ผลิตได้ผลเสมอสำหรับพวกเธอ จะสังเกตได้จากของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน เราอาจจะได้เห็นสบู่ที่เก็บไว้ในตู้มากกว่าจำนวนคนในบ้าน น้ำมันพืชที่ตุนไว้ประหนึ่งมันจะขาดตลาดในเดือนหน้า หรือสินค้าที่ซื้อมาซ้ำกันสองชิ้นโดยยังไม่จำเป็น ทั้งหมดอาจจะเพราะแค่กะละมังพลาสติกใบเดียวที่แถมเมื่อซื้อครบตามยอดที่ระบุ ฉะนั้นอย่าแปลกใจ กับแอปฯเล็กๆ อย่าง ThaiMarket on Sale แต่ประโยชน์มันยิ่งใหญ่สำหรับคุณแม่บ้านมากกว่าใครจะเข้าใจ

 

คุณสมบัติแอป

-แสดงข้อมูลสินค้าลดราคาจากสามห้างดัง Big C, Lotus และ Tops

-อัพเดทข้อมูลปัจจุปันผ่านทางสัญญาณอินเตอร์เน็ต

-สามารถเลือกให้แสดงแยกประเภทรายการสินค้าได้เช่น ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า, เสื้อผ้ารองเท้า, ผงซักฟอก, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, อุปกรณ์กีฬาและสำนักงาน

[box_info]Support: Android OS 2.2 ขึ้นไป Size: 1.5 MB Price: ฟรี[/box_info]

qrcode.14536578

 

 

 

 

 

[divider]

 

Mothers’ Digest

คู่มือและคลังความรู้สำหรับคุณแม่มือใหม่ 

แอปพลิเคชั่น Mothers’ Digest คือแอปที่ผู้พัฒนาตั้งใจผลิตเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะเลยครับ เริ่มกันตั้งแต่ความตั้งใจแรกของผู้ที่ต้องการจะเป็นคุณแม่ การดูแลตัวเองระหว่างการตั้งครรภ์ การเตรียมพร้อมก่อนการคลอดจนถึงความรู้ในส่วนของเด็กแรกเกิดและการเจริญเติบโตในช่วงขวบปีแรก โดยเป็นคำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหลายท่าน ที่สำคัญคำแนะนำและบทความต่างๆ เป็นภาษาไทยทั้งหมดครับ (ผมคัดมาเพื่อคุณแม่ชาวไทยเลย ^^)

 

คุณสมบัติของแอป

-แอป Mothers’ Digest จะมีฟังชั่น My Diary เป็นการบันทึกภาพเด็กๆ ลงกรอบสวยพร้อมใส่รายละเอียด ส

-สามารถจัดเก็บเพื่อส่งภาพแชร์ขึ้น Facebook ไว้อวดความน่ารักให้เพื่อนๆ และญาติพี่น้องของคุณได้เห็นการเจริญเติบโตของเจ้าตัวน้อยได้คลอดเวลา

-สามารถเซฟบทความที่ต้องการอ่านภายหลังในแบบออฟไลน์ได้

[box_info]Support: Android OS 2.2 ขึ้นไป Size: 2.4 MB Price: ฟรี[/box_info]

qrcode.14536552

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

 

[divider]

 

สอนทำผม

สลวยสวยเก๋ได้ด้วยตัวเราเองที่บ้าน 

เสื้อผ้า หน้า ผม สามส่วนประกอบสำคัญสำหรับความดูดีของผู้หญิง ไม่ใช่เป็นแค่เรื่องของแฟชั่น แต่เป็นเรื่องของการดูแลตัวเองอีกด้วยครับ พวกคุณรู้หรือมั้ย ว่าหนุ่มๆ มากมายหลายคนแค่ไหนที่หลงเสน่ห์พวกคุณง่ายๆ แค่เหตุผลด้วยทรงผมทรงนั้น มันสำคัญนะอันนี้แอบมากระซิบบอก ^^

ในแอปพลิเคชั่น “สอนทำผม” จะรวบรวมคลิปการทำผมจาก Blogger สายบิวตี้ชื่อดังหลากหลายคน มารวมเป็นตำรามหากาพย์ ที่เต็มไปด้วยเทคนิคและศิลปะแห่งการจัดแต่งทรงผม ด้วยแอปพลิเคชั่นเล็กๆ นี้ อาจจะทำให้คุณสามารถแปลงกาย เปลี่ยนสไตล์ได้อย่างใจคุณต้องการได้ ในทุกๆ วันเลยละครับ

 

คุณสมบัติของแอป

-มีบทเรียนสอนการทำผม ทั้งแบบวีดีโอและบทความอย่างย่อ

-มีการอัพเดททรงผมใหม่ๆ คลิปการสอนใหม่ๆ เพิ่มเติมมาให้ในภายหลัง

[box_info]Support: Android OS 2.2 ขึ้นไป Size: 6.9 MB Price: ฟรี[/box_info]

qrcode.14536587

 

 

 

 

 

[divider]

 

ลดหน้าท้อง 

ลดส่วนอย่างถูกวิธี กับเคล็ดลับง่ายๆ 

การออกกำลังกายอย่างถูกวิธี และถูกท่าทางกิจจะลักษณะของการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อ ส่งผลลัพท์มากกว่า 4 เท่าของการออกกำลังกายที่ผิดวิธี และยังก่อเกิดผลข้างเคียงตามมาในภายหลังได้อีกด้วยครับ ฉะนั้น การออกกำลังที่ถูกต้อง ควรทำตามตำราหรือผู้ฝึกสอนที่มีความรู้

ในที่นี่ผู้มีความรู้โดนย่อส่วนลงในแอปพลิเคชั่นแอนดรอยด์ของเราแล้วครับ ^^ เป็นแอปพลิเคชั่นที่เน้นการออกกำลังกายลดเฉพาะส่วน และแน่นอน ส่วนที่เป็นจุดสำคัญของผู้หญิงที่ห่วงกันมาก ยิ่งตอนหลังคลอดบุตร นั้นก็คือ “หน้าท้อง” ในแอปพลิเคชั่นนี่ จะเต็มไปด้วยการออกกำลังกายทีเน้นในการลดหน้าท้องเป็นหลักเลยครับ

 

คุณสมบัติของแอป

-คลิปวีดีโอประกอบท่าทาง การออกกำลังกายเพื่อลดหน้าท้องหลากหลายท่า

-อธิบายขั้นตอนการปฏิบัติแบบทีละเสต็ป

-มีทิปเสริม ที่จำเป็นต้องเรียนรู้ก่อนการปฏิบัติอย่างจริงจัง

[box_info]Support: Android OS 2.2 ขึ้นไป Size: 5.6 MB Price: ฟรี[/box_info]

qrcode.14536601

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply