แอปพลิเคชันไทวัสดุ ซื้อเหล็กผ่านแอป ช้อปสินค้าวัสดุก่อสร้าง แอปเดียวครบจบเรื่องบ้าน

Avatar photo
แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ 1 | Android | แอปพลิเคชันไทวัสดุ ซื้อเหล็กผ่านแอป ช้อปสินค้าวัสดุก่อสร้าง แอปเดียวครบจบเรื่องบ้าน

แอปพลิเคชันไทวัสดุ (Thaiwatsadu)  แอปที่ออกมาตอบโจทย์ผู้รับเหมา เจ้าของธุรกิจก่อสร้าง และเจ้าของบ้านยุคใหม่ ด้ววฟีเจอร์หลักในการขายเหล็กผ่านแอป และสินค้าวัสดุก่อสร้าง รวมในแอปเดียวครบ จบเรื่องการจัดการบ้าน เช็คราคาได้วันต่อวันแบบเรียลไทม์ ครบครันทั้งสินค้าและมาพร้อมบริการหลังการขาย รวมถึงสามารถสะสมคะแนน The 1 แลกเป็นส่วนลดให้การช้อปประหยัดยิ่งขึ้น

แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ 1 | Android | แอปพลิเคชันไทวัสดุ ซื้อเหล็กผ่านแอป ช้อปสินค้าวัสดุก่อสร้าง แอปเดียวครบจบเรื่องบ้าน

แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชันให้ง่ายต่อการใช้งาน คือ สั่งสินค้าง่าย สะสมคะแนนง่าย และสั่งจองบริการต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ภายในแอปฯ มีสินค้าให้เลือกครบครัน ทุกหมวดหมู่ ค้นหาง่าย พร้อมเห็นราคา และโปรโมชันชัดเจน สำหรับผู้ใช้งานทุกวัย ให้ช้อปได้ทุกที่ ทุกวัน ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึง สามารถเลือกให้จัดส่งถึงบ้าน หรือนัดรับที่สาขาได้ตามสะดวก นอกจากนี้ แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ ยังเป็นแอปพลิเคชันที่จำหน่ายเหล็ก พร้อมอัปเดตราคาเหล็กแบบเรียลไทม์วันต่อวัน

สามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง Thaiwatsadu มาใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟนในระบบ Android : Thaiwatsadu Download และ iOS : Thaiwatsadu Download

แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ 2 | Android | แอปพลิเคชันไทวัสดุ ซื้อเหล็กผ่านแอป ช้อปสินค้าวัสดุก่อสร้าง แอปเดียวครบจบเรื่องบ้าน

มีฟีเจอร์เด่นๆ อีกมากมาย อาทิ

คัดมาเพื่อคุณ
3 แอปถ่ายรูปยอดเยี่ยมบน iOS ประจำปี 2022

  • ฟีเจอร์การเลือกซื้อสินค้า: แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ มีการจัดหมวดหมู่สินค้าแยกไว้ชัดเจน สามารถพิมพ์ค้นหาสินค้าได้อย่างง่ายดาย พร้อมฟีเจอร์เปรียบเทียบราคา สเปคสินค้า และแจ้งโปรโมชัน เพื่อให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าได้ตรงใจ และคุ้มค่าที่สุด นอกจากนี้ ผู้บริโภค ยังสามารถเช็คสต๊อกสินค้าผ่านแอปได้ สามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการได้จากสโตร์ไทวัสดุทุกสาขา พร้อมสั่งซื้อง่ายในคลิกเดียว
  • ฟีเจอร์การแลกคะแนนสะสม: เมื่อซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์รวมทั้งแอปพลิเคชัน สามารถสะสมคะแนน The1 และนำคะแนนมาแลกเป็นเงินสด ตามเงื่อนไขได้อีกด้วย อีกทั้ง ในแอปพลิเคชัน ไทวัสดุ ยังมีส่วนลดสินค้าอีกมากมาย ให้ทุกครั้งที่คลิก ประหยัด คุ้มค่าที่สุด
  • ฟีเจอร์บริการติดตั้งสินค้า: นอกจากจะสั่งซื้อสินค้าแล้ว แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ ยังมีบริการหลังการขาย ให้ผู้บริโภคสามารถนัดหมายช่างมืออาชีพเข้าติดตั้งสินค้าที่ซื้อจากไทวัสดุได้โดยสะดวก เรียกได้ว่า แอปเดียว ครบ จบ ทุกบริการ
  • ฟีเจอร์ E-coupon: ใช้คูปองง่ายๆ ผ่าน Coupon Wallet หมดปัญหาการลืมใช้คูปอง หรือ ทำคูปองหาย ด้วยการสะสมคูปองอัติโนมัติเมื่อจับจ่ายในทุกๆ ช่องทาง ลูกค้านำมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา และพิเศษด้วยการบริการที่มาพร้อมกับ แอปลิเคชัน ไทวัสดุ อาทิ ส่งฟรีภายใน 3 ชั่วโมง, รับประกันสินค้า 30 วัน, คืนส่วนต่าง 120%, เลือกวันเวลาจัดส่งสินค้าตามต้องการ

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าไร้รอยต่อระหว่างออฟไลน์และออนไลน์
ไทวัสดุเล็งเห็นโอกาสและความสำคัญว่า ธุรกิจค้าปลีกยุคนี้ผู้ซื้อมีอำนาจในการต่อรองมากกว่าผู้ขายและการเลือกซื้อสินค้า นิยมผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นไม่เว้นแม้แต่สินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าเพื่อบ้าน โดยในปี 2564
ที่ผ่านมา ช่องทางออนไลน์ของ ไทวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ หรือช่องทาง [email protected] มีการเติบโตขึ้นกว่า 400% และมียอดขายผ่านเว็บไซต์ www.thaiwatsadu.com กว่า 200,000 ออเดอร์ต่อเดือน ดังนั้น ไทวัสดุ จึงเดินหน้ายกระดับแพลตฟอร์มออมนิชาแนลอย่างต่อเนื่อง พัฒนา “แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ” เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางให้ผู้บริโภคเลือก     ช้อปสินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าเพื่อบ้านได้โดยสะดวก โดยเจาะกลุ่ม พ่อบ้านแม่บ้านคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงผู้รับเหมา และเจ้าของกิจการธุรกิจก่อสร้าง ทั้งนี้ แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ จะช่วยเติมเต็มช่องทางการจัดจำหน่ายของไทวัสดุให้ครบสมบูรณ์ เสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ ตามกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่ตั้งเป้าให้ช่องทางออนไลน์เติบโตขึ้นกว่า 150% ในปี 2565

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด 1 | Android | แอปพลิเคชันไทวัสดุ ซื้อเหล็กผ่านแอป ช้อปสินค้าวัสดุก่อสร้าง แอปเดียวครบจบเรื่องบ้าน

“บริษัทฯ นำร่องพัฒนาแอปพลิเคชัน ไทวัสดุ และมีแผนพัฒนาแอปพลิเคชัน บีเอ็นบี โฮม และออโต้วันต่อไปในอนาคต เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์อย่างครบวงจรให้กับผู้บริโภค แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ พร้อมใช้งานแล้ววันนี้ สามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน ไทวัสดุ ได้ทั้งระบบ Android ดาวน์โหลดได้ที่ Play Store และระบบ iOS ดาวน์โหลดได้ที่ App Store” นายสุทธิสาร กล่าวปิดท้าย 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx