รีวิวแอพ Samsung Showtime [Android] แอพชมหนังดูทีวีขั้นเทพ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ใช้ Galaxy S3, S4 และ Note2 ในประเทศไทยเท่านั้น

Advertisements
Advertisements

Samsung Showtime แอพพลิเคชั่นที่น่าอจฉาสำหรับผู้ใช้ Galaxy S4, S3 และ Galaxy Note2 เท่านั้น ด้วยความฟรีที่ตอนนี้ทาง Samsung จัดโปรโมชั่นไว้ให้ได้ใช้กันฟรีๆ ครับ

samsung galaxy showtime009

 

 

Samsung Showtime นั้น เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการดูหนังภาพยนต์และซีรี่น์กันแบบออนไลน์ครับ รวมถึงรายการทีวีและรายการตามแชนแนลออนไลน์อีกด้วยนับตั้งแต่การออกแบบ และสิ่งทีเตรียมไว้ให้ภายในแอพ ทำให้ต้องเอามาแนะนำกันเลยครับ เพราะในช่วงนี้ Samsung ใจดี แจกให้ลองใช้ทุกๆฟังชั่นได้ฟรีถึงสามเดือน มาดูกันดีกว่าครับ ว่าภายในแอพพลิเคชั่น Samsung Showtime มีอะไรให้เราได้รับชมกันมั่ง

 

ในการเริ่มต้นใช้งาน เราจำเป็นต้องทำการล็อคอินสมาชิกซะก่อนนะครับ โดยใช้การล้อคอินผ่านทาง Facebook ของเราเองก็ได้ครับ

samsung galaxy showtime005

 

 

หลังจากนั้นก็พร้อมที่จะเข้าไปท่องโลกความบันเทิงได้แล้วครับ ซึ่งมีหนังภาพยนต์อยู่มากถึง 600 เรื่องให้รับชมกันได้ฟรีๆในขณะนี้ครับ

samsung galaxy showtime002

 

 

ภาพยนต์ไทย ภาพยนต์ฝรั่งพากษ์ไทย รวมถึงหนังเอเซียอื่นๆ ก็มีให้เลือกรับชมมากมายครับ

samsung galaxy showtime013 samsung galaxy showtime017

 

[quote]ไม่ใช่จะมีแค่หนังฟรีให้มาดูกันเท่านั้นนะครับ แต่ Samsung Showtime ยังมีบริการดูฟรีทีวีและเคเบิ้ลทีวีได้ฟรีอีกด้วยนะครับ แถมยังสามารถรับชมย้อนหลังได้อีกต่างหาก ในช่องรายการนั้นๆ จะแสดงรายการตามตารางวันเวลา เราสามารถเลือกกดดูรายการที่เพิ่งออกอากาศไปใด้ในทันทีครับ[/quote]

samsung galaxy showtime025

 

บริกานี่ก็มีโปรโมชั่นให้ใช้งานกันได้ฟรีๆ ตอนนี้ก็อย่างน้อยๆก็ สามเดือนครับ ฉะนั้น รีบลองรีบใช้ กันดีกว่าครับ

 

samsung galaxy showtime041

 

 

นอกจากภาพยนต์กว่า 600 เรื่องที่รับชมฟรี นอกจากรายการทีวีและรายการเคเบิ้ลย้อนหลัง ยังมีละครซีรีย์เกาหลีบรรยายไทย และภาพยนต์เกาหลีบรรยายไทยมาให้รับชมอีกมากมายเลยครับ

รับทั้งมิวสิควีดีโอเพลง และรายการข่าวของวงการบันเทิงเมืองนอกอีกด้วย

samsung galaxy showtime028

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

หน้าจอใหญ่ ความละเอียดสูง ก็มีดีตรงนี้แหละครับ ทั้งสามเครื่องที่รองรับ Samsung Showtime นั้นก็คือ Galaxy S4, S3  และ Galaxy Note2  หน้าจอใหญ่ๆทั้งนั้นครับ ดูกันสนุกเลย ^^

 

 

samsung galaxy showtime035

 

 

รวมทั้งช่องรายการพรีเมี่ยมจาก TOT IPTV ที่มีช่องรายการคุณภาพ อย่างช่องซีรีย์อินเตอร์์ Universal Channel เป็นต้นครับ

Screenshot_2013-05-12-21-15-52 Screenshot_2013-05-12-21-16-14 Screenshot_2013-05-12-21-16-35

 

 

และทั้งหมดที่ว่ามา สามารถใช้งานได้ในเครื่อง Samsung Galaxy S4 , Galaxy s3 , และ Samsung Galaxy note2 ในประเทศไทยเท่านั้นนะครับ เป็นบริการฟรีประมาณ 90 วัน (วันนี้ 31 กรกฏาคม 56 นี้นะครับ ) มากความสามารถ โดยเฉพาะการรับชมรายการย้อนหลังแบบเลือกช่วงเวลาด้วย โดยเฉพาะการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Samsung Showtime ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกประการครับ

ฉะนั้นอย่าพลาดครับ ^^

Download

ไฟล์ .APK สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ Galaxy รุ่นอื่นๆ แล้วอยากทดสอบใช้ครับ

[gradeB]

View Comments (2)

Leave a Reply