โปรโมชั่นแบบนี้ก็มีด้วย!! คุ้มสุดในรอบปี ซื้อ iPhone 5s ได้ iPhone 6 หรือ ซื้อ iPhone 6 ได้ iPhone 6 plus ซื้อรุ่นเล็กได้รุ่นใหญ่ dtac จัดให้ ซื้อรุ่น 16GB เอารุ่น 64GB ไปแทนได้เลย!!!

Avatar photo
iphone 61 | DTAC | โปรโมชั่นแบบนี้ก็มีด้วย!! คุ้มสุดในรอบปี ซื้อ iPhone 5s ได้ iPhone 6 หรือ ซื้อ iPhone 6 ได้ iPhone 6 plus ซื้อรุ่นเล็กได้รุ่นใหญ่ dtac จัดให้ ซื้อรุ่น 16GB เอารุ่น 64GB ไปแทนได้เลย!!!

ตอนนี้ในหน้าเว็บไซด์ของทาง dtac ได้มีการเปิดโปรโมชั่นตัวใหม่ออกมา ที่ผมว่ามันเป็นโปรที่น่าแปลกมากทีเดียวครับ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะให้ผู้ที่ซื้อเครื่อง iPhone 5S, iPhone 6 และ iPhone 6Plus ที่ใช้แพ็คเกจ Freshy 699 หรือ Love & Roll ตัว 599 ขึ้นไป ได้เครื่อง iPhone รุ่นที่ดีกว่าที่ตัวเองซื้อขึ้นไปหนึ่งรุ่นฟรีๆ ในราคาเท่าเดิมครับ ***และไม่ต้องจ่ายค่าแพ็คเกจล่วงหน้านะครับ จ่ายแค่ค่าบริการเดือนแรกเดือนเดียวเท่านั้นครับ

11111

หมายถึงว่าถ้าเราซื้อเครื่อง iPhone 5S 32GB ซึ่งราคาของมันอยู่ที่ 22,600 บาท เราสามารถรับ iPhone 6 16GB มาได้แทน หรือซื้อเครื่อง iPhone 6 ขนาดความจุ 64GB ก็เลือกรับเป็นเครื่อง iPhone 6 128GB หรือจะเป็น iPhone 6 Plus 16GB ไปเลยก็ได้ครับ

ผมมองหาข้อแม้ในดอกจันทร์ต่างๆ แล้ว ว่าต้องจ่ายอะไรเพิ่มอีกมั้ย สิ่งที่เจอมีแค่เราใช้แพ็คเกจของ dtac อาจจะเป็นตัว Freshy 699 หรือแพ็คเกจ Love & Roll ตัวไหนก็ได้ จดเป็นสัญญาหนึ่งปี แต่จ่ายล่วงหน้าแค่เดือนเดียวนะครับ เราก็รับ iPhone รุ่นใหญ่กว่าของตัวเองกลับมาใช้ได้ทันที

กติกาการซื้อเครื่อง

  • จำกัด 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์
  • ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตเท่านั้น และผ่อนจ่ายได้ 0%
  • และรับสิทธิได้วันนี้ – วันที่ 15 ก.ค. 58 เท่านั้นครับ

IMG_20150703_151406

คัดมาเพื่อคุณ
iOS 17 Icon Mock Feature Feature | apple | เผยชื่อ iPhone ทั้งหมด 3 รุ่นที่อาจไม่ได้ไปต่อใน iOS 17

ถือว่าเป็นโปรของเครื่อง iPhone 6 ที่ดีมากในตอนนี้ครับ ได้เครื่องราคาพิเศษ จ่ายค่าบริการล่วงหน้าเดือนเดียว และทำผ่อนได้ 0% ประหยัดเงินไปได้เพียบเลยละครับ แต่ระยะเวลาขายของโปรโมชั่นนี่ค่อนข้างสั้นนะครับ ถึงวันที่ 15 กรกฏานี้เท่านั้นเอง แถมตอนนี้ยังไม่ค่อยมีคนพูดถึงและหน้าช็อป dtac บางแห่งอาจจะยังไม่มีการประชาสัมพันธ์ แต่ผมลองไปสอบถามด้วยตัวเองแล้วครับ เราแจ้งโปรโมชั่นกับพนักงานได้ทันที หรือเอาหน้าข้อมูลจากลิงก์ด้านล่างนี้ไปให้เขาดูก็ไม่มีปัญหาครับ

Dtac โปรโมชั่นพิเศษ <<< คลิ๊ก

Freshy Love And Roll


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx