ต้อนรับ Star Wars: The Force Awakens กับ Youtube สรุป 6 ภาคหลักสูตรเร่งรัดที่เข้าใจง่ายและสนุกสนานที่สุดในปฐพี

Avatar photo
star-wars-all

เชื่อว่าวันนี้หลายๆ คนคงตื่นเต้นกันน่าดูเพราะว่า Star Wars: The Force Awakens ซึ่งเป็นภาคใหม่ (ภาคที่ 7) ของซีรีส์ Star Wars ที่เป็นที่รักจากคนทั่วโลก (รวมทั้งเหล่าแอดมิน APPDISQUS ทุกคน) จะเปิดตัววงกว้างในบ้านเราวันนี้เป็นวันแรกแล้ว ด้วยประวัติอันยาวนานของซีรีส์ Star Wars ที่มีมานานเกินกว่าช่วงอายุเด็กเข้าโรงหนังยุคนี้จะสามารถตามได้ทันตั้งแต่ภาคแรก (ซึ่งคือภาค 4) ก็คงจะเป็นปัญหาไม่น้อยสำหรับคนที่กำลังคิดอยากจะเข้าไปดูภาค 7 นี้ หลายๆ คนอาจมีเวลามานั่งดูซ้ำเพื่อทวนความจำตลอดทั้ง 6 ภาคที่ผ่าน แต่อีกหลายๆ คนที่ไม่มีเวลามาดูซ้ำแล้ว วันนี้เรามีคลิปดีๆ 2 คลิปหลักสูตรเร่งรัด Star Wars ก่อนเข้าไปดูภาค 7 – The Force Awakens มาฝากเพื่อนๆ กันจากคุณอาร์มแห่ง Youtube ชาแนล CastBy9Arm หนึ่งในชาแนลที่มีผู้ติดตามอยู่มากหลายเลยทีเดียวมาฝากกัน

โดยเริ่มจากคลิปแรกจะเป็นการสรุปเรื่องราวอย่างสนุกสนานและเข้าใจง่ายถึงเนื้อเรื่องของ Star Wars ในช่วง 3 ภาคแรก (ซึ่งเพิ่งถูกสร้างขึ้นมาทีหลังแล้วเหตุเพราะเทคโนโลยีการสร้างภาพยนตร์เอื้อให้สามารถรังสรรค์จินตนาการของ 3 ภาคแรกขึ้นมาได้เสียทีในที่สุด) ซึ่งจะเป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยการกำเนิดของพลัง (Force) และ Darth Vader ตัวละครเมนของเรื่องในช่วง 6 ภาคแรก ลองมารับชมกันเลยดีกว่าครับ

 

ต่อกันด้วยคลิปที่ 2 ที่เป็นการสรุปเนื้อเรื่องในอีก 3 ภาคหลัง (ซึ่งสร้างก่อน 3 ภาคแรก) โดยเป็นเนื้อเรื่องหลังจากที่ตัวละครเอกตัวหนึ่งของ 3 ภาคแรกได้กลายเป็น Darth Vader และเข้าด้านมืดเป็นหมู่เหล่า Sith อย่างเต็มตัวไปจนถึงการล่มสลายของ Sith ก่อนจะโยนเข้าสู่เรื่องราวของ Star Wars: The Force Awakens หรือภาค 7 ที่กำลังจะออกฉายในวงกว้างวันนี้เป็นวันแรกในประเทศไทย

ทีมงาน APPDISQUS เองมีโอกาสได้เข้าไปร่วมชมภาพยนตร์ภาคต่อระดับจักรวาลอย่าง Star Wars: The Force Awakens กันมาเมื่อวานนี้และคงต้องขอเอ่ยตรงนี้เลยว่ามันคุ้มค่ากับการรอคอยอันยาวนานอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอายของ Star Wars ที่ยังคงมีอยู่ครบในภาคนี้ ตลอดจนเนื้อเรื่อและความสนุกสนานของฉากแอคชั่นที่ใส่เข้ามาได้อย่างต่อเนื่องและเมามันส์มาก เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ Star Wars ทั้งหลายคงต้องร้องเฮกับความสำเร็จในการปลุกชีพ Star Wars ครั้งใหม่นี้ภายใต้การกำกับของ JJ Abrams อย่างแน่นอน และใครที่ไม่ใช่แฟนก็คงได้ไปเสพความสุข ความสนุกจากการรับชมเรื่องนี้ และเตรียมตัวพร้อมเดินเข้าสู่พลังแห่ง Star Wars ตามๆ กันมาอีกหลายๆ คน

คัดมาเพื่อคุณ
youtube ios app | youtube | YouTube Premium มีฟีเจอร์ใหม่อีก 5 อย่าง พิเศษสำหรับคนจ่ายเงินเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม เราขอเตือนไว้นิดสำหรับคนที่หลงลืมภาคเก่าๆ ไปแล้วว่าคุณควรที่จะชมหลักสูตรเร่งรัดทั้ง 2 คลิปนี้มากๆ เพื่อให้อัตถรสในการชมยังอยู่อย่างครบครัน และหากคุณชอบผลงานของคุณอาร์ม อย่าลืม Subscribe ชาแนลของคุณอาร์มเอาไว้เพื่อให้ไม่พลาดทุกการอัพเดตดีๆ จากคุณอาร์มกันด้วยนะครับ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx