[ข่าว] SEGA ทำให้สาวก Android มีเกมส์ให้เล่นน้อยลง 3 เกมส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Avatar photo
276205sega.logo 1 | Andriod | [ข่าว] SEGA ทำให้สาวก Android มีเกมส์ให้เล่นน้อยลง 3 เกมส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามที่ทาง SEGA ได้ออกมาประกาศไปเมื่อช่วงอาทิย์ที่ผ่านมาว่าทาบริษัทเตรียมจะถอนเกมส์ออกจาก Google Play Store ล่าสุดตอนนี้ทางบริษัทได้ทำการถอนเกมส์เหล่านั้นออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านี้ทาง SEGA ได้ประกาศเพียงว่าจะมีการถอนเกมส์ออกจาก Google Play Store โดยแจ้งเพียงจำนวนว่ามีทั้งหมด 3 เกมส์ แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยถึงรายชื่อเกมส์ที่จะถูกถอดถอน

 

ล่าสุดวันนี้ตามที่ทาง Polygon รายงานพบว่าเกมส์ที่ทาง SEGA ถอนออกจาก Google Play Store คือ After Burner Climax, Jet Set Radio, และ Super Monkey Ball 2  โดยทาง SEGA มองว่าทั้ง 3 เกมส์ดังล่าวที่ถูกนำออกจาก Google Play Store นั้นไม่ได้มาตรฐานของทาง SEGA ครับ แต่อย่างไรก็ตามในข่าวร้ายก็ยังคงมีข่าวดีตามมาด้วยเสมอ ถึงแม้ว่าชาว Android อาจจะต้องเสียใจท่มีเกมส์ให้เล่นน้อยลงไป 3 เกมส์แต่ด้องบอกว่าโชคดีกว่าชาว iOS ที่ทาง SEGA ทำการถอดถอนเกมส์ออกจาก iOS App Store ถึง 16 เกมส์เลยทีเดียวครับ

และสำหรับใครที่ทำการดาวน์โหลดเกมส์ดังกล่าวทั้ง 3 เกมส์ไว้ในเครื่องแล้วไม่ต้องเป็นกังวลไปครับ เพราะทาง SEGA ได้แจ้งออกมาแล้วว่า ผู้ใช้ที่ทำการดาวน์โหลดไว้แล้วจะยังสามารถเล่นเกมส์เหล่านั้นได้อยู่ จนกว่าผู้ใช้จะลบออกจากเครื่องไปเท่านั้นครับ แต่เหมือนว่าทาง SEGA ตัดบัวแล้วยังเหลือใยอยู่ เพราะทางบริษัทได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมไว้อีกว่า อาจมีการนำเกมส์ดังกล่าวกลับมาหลังจากปรับปรุงเรียบร้อยแล้วในอนาคตข้างหน้าครับ

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro red | IOS (iPhone/iPad) | iPhone 15 Pro จะมีความจุเริ่มต้น 256GB สูงสุด 2TB

 

ที่มา : Androidcentral


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Parinya Yaemyindee

Windows ไม่ลงเลยนะ

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx