หลุดสเปค Samsung Galaxy J5 (2016) จากผลคะแนน Benchmark

Advertisements
Advertisements

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้ทาง Samsung กำลังเร่งพัฒนาสมาร์ทโฟนผู้รับช่วงต่อของเจ้า Galaxy J5 ที่ทางบริษัทปล่อยออกมาปีก่อนอยู่ โดยที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวหลุดออกมาว่าเจ้า Galaxy J5 (2016) จะมาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีนขนาด 5.2 นิ้ว

ล่าสุดวันนี้บอกเลยครับว่ามีสเปคของอุปกรณ์ตัวนี้หลุดออกมาอีกแล้ว โดยข้อมูลที่หลุดออกมานั้นเป็นการทดสอบอุปกรณ์ที่เชื่อว่าเป็นเครื่องต้นแบบของ Galaxy J5 (2016) เพื่อหาผล Benchmark ผ่านทาง GFXBench ซึ่งนั่นก็ทำให้มีสเปคบางส่วนถูกเปิดเผยออกมา

gsmarena_002

สำหรับสเปคที่หลุดออกมานั้นก็จะมีความละเอียดของหน้าจอ 720p มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 12MP หรือ 13MP และ LED flash ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่จะมีความละเอียดอยู่ที่ 5MP นอกจากนี้ตัวเครื่องยังประกอบไปด้วย RAM 2GB และความจุภายในอีก 16GB ขับเคลื่อนโดยชิพเซท Qualcomm’s Snapdragon 410 1.2 GHz quad-core Cortex-A53 CPU และรัน Android 5.1.1 Lollipop

หากดูจากสเปคที่หลุดออกมานี้เทียบกับรุ่นพี่ของมันแล้วก็พอจะสรุปได้ว่า มันจะมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่า J5 ของปีที่แล้วอยู่นิดนึง แล้วก็จะมี RAM ที่ให้มากขึ้นมาอีก ส่วนสเปคที่เหลือดูจะไม่แตกต่างจากเครื่องรุ่นก่อนเท่าไรนักครับ และแน่นอนว่ามันน่าจะมาในราคาที่สมเหตุสมผลเช่นเดียวกับรุ่นพี่ของมัน

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply