สิ้นสุดการรอคอย Samsung ร่อนบัตรเชิญเตรียมเปิดตัว Gear S3 วันที่ 1 กันยายนนี้เวลาอ่าน 1 นาที

หลังจากที่เป็นข่าวลือมาสักระยะหนึ่ง ล่าสุดความจริงก็ได้ถูกเฉลยออกมาแล้วครับหลังจากที่ทาง Samsung ได้เริ่มส่งบัตรเชิญร่วมงานอีเว้นท์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 กันยายนนี้ในงาน IFA 2016 ที่เบอร์ลิน โดยจะเห็นได้จากภาพบัตรเชิญที่ทางบริษัทส่งออกมาเลยครับว่ามีรูปเข็มนาฬิกาให้เห็นอย่างชัดเจน ซึ่งนั่นก็คือคำใบ้ที่อยากบอกเราว่ามันจะเป็นงานเปิดตัว Smartwatch รุ่นใหม่นั่นเอง

capture-1

สำหรับ Samsung Gear S3 นั้น เชื่อกันว่ามันจะยังคงรูปลักษณ์ภายนอกที่คล้ายกับรุ่นพี่ของมันอยู่นั่นก็คือหน้าปัดทรงกลม พร้อมทั้งมีฟีเจอร์อย่าง Rotary bezel หน้าปัดหมุนได้เพื่อใช้สั่งการทำงานต่างๆ อีกทั้งมันยังน่าจะมาพร้อมกับ Altimeter, Barometer, และ GPS ที่มีการปรับปรุงใหม่ให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น และแน่นอนครับว่า Samsung Gear S3 จะรันระบบปฏิบัติการ Tizen อีกเช่นเคย

คัดมาเพื่อคุณ
airtag

ทั้งนี้ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ยังคาดกันว่า นอกจากที่ Samsung จะเปิดตัวเจ้า Gear S3 ออกมาแล้ว ยังมีความเป็นไปได้ว่าบริษัทอาจทำการเปิดตัวอุปกรณ์ในตระกูลแท็บเล็ตออกมาเพิ่มเติมอีกหนึ่งรุ่นนั่นก็คือเจ้า Galaxy Tab S3 ซึ่งเรื่องราวจะเป็นไปตามข่าวลือนี้หรือไม่นั้นคงต้องรอดูกันในงานอีกทีครับ

View Comments (0)

Leave a Reply