ตาม Mate 9 มาติดๆ Huawei Nova เพิ่มสีใหม่ “Obsidian Black”

Advertisements
Advertisements
huaweinova

หลังจากที่เปิดตัวไปในงาน IFA 2016 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Huawei ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งกับการเพิ่มสีใหม่ให้กับเจ้า Huawei Nova อย่างเป็นทางการ ซึ่งสีดังกล่าวจะมีชื่อเรียกว่า “Obsidian Black” ฟังดูคุ้นๆไหมครับ ? ใช่แล้วล่ะครับสีเดียวกับที่บริษัทเพิ่งเพิ่มให้กับเจ้า Mate 9 ไปเมื่อไม่กี่วันก่อนนั่นเอง

โดยสำหรับเจ้า Huawei Nova นั้น หากจำกันได้จะทราบว่าทางบริษัทได้เปิดตัวอุปกรณ์รุ่นนี้ออกมาทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ Prestige Gold (ทอง), Mystic Silver (เงิน) และ Titanium Grey (เทา) ซึ่งการเพิ่มสีใหม่อย่าง Obsidian Black เข้ามานั้นก็ถือเป็นข่าวดีของผู้ใช้อย่างเราๆครับ เพราะมันทำให้เรามีตัวเลือกมากขึ้น แต่ก็เชื่อว่าการทำแบบนี้น่าจะเป็นกลยุทธ์การตลาดของ Huawei ด้วย อย่างน้อยๆน่าจะดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ใหม่ๆหรือแม้กระทั่งผู้ใช้เก่าๆได้ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

คัดมาเพื่อคุณ

ทั้งนี้การมาของ Huawei Nova สี Obsidian Black จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องสเปคหรือราคาของอุปกรณ์นะครับ ทุกอย่างยังคงเหมือนกับอีก 3 สีที่เปิดตัวมาก่อน ดังนั้นถ้าใครที่กำลังรออุปกรณ์สีนี้อยู่ก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่ทว่าในตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลว่ามันจะถูกส่งมาวางขายในต่างประเทศเลยล่ะครับ เพราะตอนนี้ทางบริษัทจะเปิดขายในประเทศจีนก่อนเท่านั้น ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไรคงต้องมาดูกันต่อไป หรือใครอยากจะไปหิ้วมาก็ไม่ว่ากันครับ

View Comments (0)

Leave a Reply