6 คำถาม 6 คำตอบ : Asus Zenfone 2 ดีไหม?เวลาอ่าน 2 นาที

6 คำถาม 6 คำตอบ : Asus Zenfone 2 ดีไหม?

มาแล้วครับ สำหรับบทความฟันธง ย่อความเข้าใจ ให้เหลือเพียงแค่หัวข้อที่คนสนใจและอยากรู้มากที่สุด ซึ่งคราวนี้เป็นทีของเครื่อง Asus Zenfone 2 ที่กำลังเป็นที่สนใจของผู้ใช้สมาร์ทโฟนชาวไทย เพราะกำลังจะวางขายกันอย่างเป็นทางการเต็มที เพราะว่ามีการประกาศว่าจะพร้อมจำหน่ายในปลายเดือนนี้ พฤษภาคม เรามาดูกันว่า Asus Zenfone 2 จะมีดีอย่างไร เมื่อเรามาวินิจฉัยกันเป็นข้อตามสไตลด์  6 คำถาม 6 คำตอบ ของ Appdisqus ครับ

รีวิวแบบเต็มของ Asus Zenfone 2 ทั้งสองรุ่น <<< Click

Asus-Zenfone-2thumb_DSC03309_1024

 

 

คำถามฮิต 1. Asus Zenfone 2 ดีไหม?

เป็นเครื่องที่ราคาจำหน่ายถูก แต่มาในประสิทธิภาพระดับ Mid-end ถึง High-end ดีมากในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงานในหลายๆ ด้าน

 [divider]

คำถามฮิต 2. Asus Zenfone 2 มีปัญหาไหม?

ตัวเครื่องเองไม่มีปัญหาเฉพาะที่หนักหนาอะไร มีแค่ความร้อนที่พบเจอบ้างเวลาใช้งานหนักๆ หรือเปิดการทำงานของกล้องถ่ายภาพไว้นานๆ แต่ก็ยังอยู่ในขอบเขตที่ปลอดภัย

[divider]

คำถามฮิต 3. Asus Zenfone 2 แบตเตอรี่อึดไหม?

แบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh ใหญ่ครับ แต่ก็อยู่ได้แค่วันต่อวัน เฉลี่ยใช้งานทั่วๆ ไป ก็ได้ประมาณ 10 ชั่วโมง ความอึดอยู่ในระดับกลางๆ เท่านั้นครับ แต่ได้เรื่องของการชาร์จพลังงานไวที่มาชดเชยได้

[divider]

คำถามฮิต 4. Asus Zenfone 2 กล้องถ่ายภาพดีไหม?

ประสิทธิภาพกล้องถ่ายภาพ แม้ Asus จะมีการพัฒนาระบบต่างขึ้นมามาก ผลลัพท์ก็ถือว่าดีในระดับสมาร์ทโฟนระดับสูง แต่ก็ยังมีจุดอ่อนในเรื่องที่แสงน้อยอยู่เช่นเคยครับ ตอนกลางวันยอดเยี่ยม ลูกเล่นการถ่ายภาพเยอะมาก และการออกแบบหน้าตาการใช้งานของแอพพลิเคชั่นกล้องก็ดีมาก ไม่ต้องไปดูที่ราคา ถือว่าให้อยู่ในระดับแถวหน้าของสมาร์ทโฟนในตอนนี้ครับ

 

 [divider]

คำถามฮิต 5. Asus Zenfone 2 ซื้อไหม?

น่าซื้อมาก น่าซื้อจริงๆ ครับ เพราะคุ้มราคาเม็ดเงินที่เสียไปสุดๆ

คัดมาเพื่อคุณ
Apex-Legends-Mobile-introduces-the-first-mobile-legend

 [divider]

คำถามฮิต 6. มีรุ่นใกล้เคียงแนะนำไหม?

– Asus Zenfone 2 ในรุ่นต่างๆ

– Lenovo A7000

– Xiaomi MI4

[divider]

เนื่องจาก Asus Zenfone 2 เป็นสมาร์ทโฟนที่นับเรื่องราคาจำหน่ายแล้วก็ต้องยอมรับว่าเป็นไฮไลค์แห่งปีครับ แต่อย่างไรก็ตามในช่วงเวลานี้ยังใหม่มากสำหรับ Zenofone2 ที่จะบอกได้ว่า ไม่มีปัญหาในอนาคต อยู่ที่คุณจะเชื่อมั่นแบรนด์ Asus มากแค่ไหน เพราะด้วยราคาและสิ่งที่ได้มันยั่วใจมากๆ ครับ

รีวิวแบบเต็มของ Asus Zenfone 2 ทั้งสองรุ่น <<< Click
[divider]

 

View Comment (1)

Leave a Reply