รีวิวแอพ Chronos Calendar [WP] สำหรับ Windows Phone: ไม่ใช่แค่สวยและเทพ แต่มัน ฟรี!!

Advertisements
Advertisements

สำหรับ Windows Phone นั้น มีแอพพลิเคชั่น Calendar อยู่จำนวนมากครับ หลายตัวสวยและใช้งานได้ดี แต่ต้องเสียเงินซื้อ ส่วนตัวฟรีก็ค่อนข้างใช้งานไม่สะดวก มีฟังก์ชันการใช้งานน้อย ไม่สวย หรือไม่ก็มีโฆษณาอยู่เต็มไปหมด แต่วันนี้เราได้เจอแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่น่าสนใจมาก นั่นคือ Chronos Calendar ครับ

 

แอพพลิเคชั่น Chronos Calendar เป็นแอพที่ออกแบบได้สวยมาก มิติและกราฟฟิกการแสดงผลชั้นเยี่ยม ทำให้รู้สึกหรูหรามากครับ รองรับทั้งระบบปฎิบัติการ Windows Phone 7.5 และ Windows Phone 8

chornos calendar windows phone 3

 

ฟีเจอร์การใช้งานนั้นเรียบง่าย แต่ก็ครบครันครับ เช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่นประเทภท Calendar ที่สามารถบันทึกงานและกิจกรรมต่างๆบนปฎิทิน เพื่อนใช้เตือนความจำ และบริหารจัดการ ทั้งชีวิตและงานของเราได้ สามารถเลือกแสดงผลในรูปแบบที่หลากหลาย แต่สิ่งที่ผมชอบมากที่สุด ก็คือ Chronos Calendar สามารถ Sync ข้อมูลกับ Microsoft Account และ Back up ข้อมูลไปไว้ที่ E-mail ได้ด้วยครับ ซึ่งมันจะทำให้เมื่อเราสร้าง Event ต่างๆใน Chronos Calendar มันก็จะเป็น Event ของ Microsoft Account นั่นก็จะทำให้มีการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลา

chornos calendar windows phone 4

 

คัดมาเพื่อคุณ

แอพพลิเคชั่นนี้ มีขนาดไฟล์ไม่ถึง 1MB ใช้เวลาดาวน์โหลดไม่ถึง 25 วินาที หากเพื่อนๆกำลังมองหาแอพพลิเคชั่นประเภทนี้อยู่ อยากบอกว่ามันง่ายมากที่จะโหลดมาทดลองใช้ แล้วเพื่อนๆจะรู้ว่ามันสวยมากครับ แล้วจะชอบมันเหมือนกับผม ^^

 

 

[gradeA]

View Comments (0)

Leave a Reply