ถ้าจะจริง! สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy S5 แยกสองหน้าจอ FullHD คือรุ่นมาตรฐานขายก่อน QHD มาทีหลัง เพราะยังไม่พร้อม

Avatar photo
Samsung Logo | galaxy s5 | ถ้าจะจริง! สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy S5 แยกสองหน้าจอ FullHD คือรุ่นมาตรฐานขายก่อน QHD มาทีหลัง เพราะยังไม่พร้อม

สื่อเกาหลีเผย Samsung Galaxy S5 แยกสองสเปค หน้าจอ FullHD ขายก่อน QHD มาทีหลังประมาณหนึ่งเดือน เพราะยังไม่พร้อม

Samsung-Logo

 

ข่าวทั้งหมดของการรั่วไหลและข่าวลือในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวลือหนึ่งที่ผมเคยรายงานเอาไว้ว่า Samsung Galaxy S5 จะมาในสองระดับสเปคที่ต่างกันหลายจุด

Galaxy S5 จะมีสองรูปแบบสองระดับสเปค ที่ตัวหนึ่งของพวกเขาจะมีการแสดงผลระดับ FullHD 1080p และอีกหนึ่งคือ หน้าจอแสดงผล QHD ความละเอียด 2560 × 1440 พิกเซล (และ คุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ เช่นวัสดุโลหะ) ตอนนี้สื่อเกาหลีมีรายงานว่ารุ่นที่มีหน้าจอเป็นแบบ QHD อาจจะมาจริงแต่หลังจากการเปิดตัวรุ่นหน้าจอ Full HD 1080p ประมาณหนึ่งเดือน เนื่องจากซัมซุงมีปัญหาในการกับปรับปรุงประสิทธิภาพของจอภาพ QHD และตามรายงานยังแจ้งว่า เครื่องที่มีการแสดงผลเป็น QHD ยังจะขนาดที่เล็กกว่า นั้นคือขนาดหน้าจอ 5.1 นิ้วเมื่อเทียบกับ 5.25 นิ้ว บนเครื่องที่ใช้จอแสดงผลแบบ Full HD

รุ่นที่มีหน้าจอความละเอียด Full HD จะเป็นรุ่นมาตรฐาน (มีรายงานว่าเป็นรุ่นกันน้ำกันฝุ่น) และมันจะเพียงตัวเดียวที่ซัมซุงจะประกาศในงาน Mobile World Congress วันจันทร์หน้า แต่ยังไงในขณะนี้ทั้งหมดเป็นเพียงแค่ข่าวลือที่รั่วไหลที่ออกมาแบบไม่มีข้อมูลยืนยัน

สุดท้ายไม่ว่าจะเป้นยังไงก็ตาม เครื่องที่เปิดตัวในงาน MWC วันที่ 24 นี้ นั้นก็คือ Samsung Galaxy S5 ตัวจริงครับ

sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx