รายละเอียดชัดๆ โปรแรงของ Samsung Galaxy A 2017 กับของแถมมูลค่า 6,000 บาท

Advertisements
Advertisements

เปิดตัวในไทยกันไปแล้วกับ Samsung Galaxy A7 และ A5 ปี 2017 ทั้งหน้าตาสเปคและราคาจำหน่ายคงจะรู้และเห็นกันไปแล้ว (รายละเอียดและรีวิว Samsung Galaxy A 2017 <<< คลิ๊ก) และยังมีการจัดโปรโมชั่นแจกของแถมให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อเครื่องไปใช้งานอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นโปรแรงครับ ทั้งแถมบัตรเงินสด ทั้งประกันจอแตก รวมมูลค่าของแถมก็ประมาณกว่า 6,000 บาทเลยครับ

ซึ่งรายละเอียดสำหรับของแถมนั้นมีอะไรบ้าง คงต้องแจกแจงให้เข้าใจกันอีกสักหน่อย เพราะจะบอกว่า ทาง Samsung เลือกของแถมมาดี มีประโยชน์ในการใช้งานจริงและเพิ่มประโยชน์ของโทรศัพท์ให้กับเราได้มากขึ้นด้วย มาดูกันดีกว่าครับว่า สำหรับผู้ซื้อ Samsung Galaxy A 2017 จะได้รับอะไร และสามารถนำมาใช้งานได้ในรูปแบบใดบ้างครับ

 1. รับเงินคืน 1,500 บาทผ่าน Galaxy Gift card
 2. เปลี่ยนจอฟรี 1 ครั้ง ภายใน 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว
 3. รับฟรี ตั๋วภาพยนตร์จากเครือ SF Cineplex 1 ใบ เมื่อลงทะเบียน Galaxy Gift Card ใน Samsung Pay

หลายคนอาจจะยังสงสัย ว่าอะไรคือ Galaxy Gift card และกติกาเปลี่ยนจอฟรี 1 ครั้งมีข้อแม้อย่างไร และสุดท้าย รับบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่ไหน

ก็ขอเริ่มอธิบายจากบัตร Galaxy Gift card กันก่อนนะครับ เพราะเจ้าตัวนี้เป็นของเล่นใหม่ที่ผมคิดว่าผู้ใช้ Galaxy A 2017 ได้ประโยชน์ และได้ใช้กันแน่ๆ

 

Galaxy Gift card คืออะไร?

Galaxy Gift card เป็นบัตรของทาง Mastercard จับมือกับทาง Samsung เป็นบัตรที่มีเงินสดอยู่ภายใน ใช้สำหรับจับจ่ายซื้อของได้เช่นบัตรเดบิต บัตรเครดิต ของ Mastercard ทุกประการ ซื้อของออนไลน์ เติมเงินเกม ซื้อของออฟไลน์ตามร้านค้าต่างๆ ที่รับบัตร Mastercard ได้ทั้งหมดเลยครับ

ซึ่งเจ้าบัตรใบนี้จะมีมาให้กับลูกค้าที่ซื้อเครื่อง Samsung Galaxy A 2017 ทุกรุ่น และเราสามารถนำบัตรใบนี้ไปเปิดลงทะเบียนใช้งานและรับเงินสดเข้าบัตรมูลค่า 1,500 บาท ได้ในแอพ Galaxy Gift ที่อยู่ในเครื่อง Samsung Galaxy A 2017

ในการลงทะเบียน เราจะใช้แค่หมายเลขบัตรประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์ซึ่งจะถูกผูกไว้กับบัตร Galaxy Gift card ใบนี้ให้กลายเป็นของเราเลยครับ

ซึ่งเจ้าบัตร Galaxy Gift card นี่เราสามารถเติมเงินกลับเข้าไปในบัตรได้ด้วย เมื่อเราใช้จับจ่ายซื้อของจนเงินหมด ประโยชน์ของเจ้าบัตร Galaxy Gift card นั้นมีอีกอย่าง นั้นคือมันเป็นบัตรที่สามารถนำไปใช้กับระบบ Samsung Pay ที่เป็นหนึ่งในความสามารถของเครื่อง Galaxy A 2017 ได้ด้วยครับ ฉะนั้นมันจึงเป็นของแถมที่เข้าท่ามากสำหรับผู้ใช้ A7 และ A5 เพราะจะได้มีโอกาสลองใช้งาน Samsung Pay กัน ซึ่งผมเคยแนะนำว่ามันเป็นบริการที่สะดวก ปลอดภัย และง่ายมากในการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเงินสด Galaxy Gift card ที่เราได้รับมาใบนี้แหละครับ

ช่องทางการเติมเงินของ Galaxy Gift card 

 • แฟมิลี่มาร์ท
 • ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย CenPay
 • เทสโก้โลตัส
 • บิ๊กซี
 • ตู้บุญเติม
 • ธนาคารต่างๆ
  • ธนาคารกรุงเทพ
  • ธนาคารกสิกร
  • ธนาคารกรุงไทย
  • ธนาคารไทยพาณิชย์
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  • ธนาคารธนชาต

*การบริการเติมเงิน เป็นการให้บริการโดยผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจากบริษัท ทีทูพี โดยผู้ให้บริการคิดค่าธรรมเนียมในการให้บริการแตกต่างกัน ซึ่งมีช่วงราคาค่าบริการตั้งแต่ 5 ถึง 15 บาทต่อการเติมเงินเข้าบัตร 1 ครั้ง (เติมเงินได้สูงสูงต่อวัน 50,000 บาท ใช้ชำระเงินได้สูงสุดต่อวัน 20,000 บาท)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและขอความช่วยเหลือด้าน Galaxy Gift card

1. ผ่าน Call Center ของทาง Samsung ติดต่อที่เบอร์ 0-2689-3232
2. ผ่าน Call Center ของทาง Deep Pocket ติดต่อได้ที่เบอร์ 0-2259-1400

 

รับบัตรชมภาพยนตร์ได้อย่างไร?

เป็นของแถมต่อเนื่องจากบัตร Galaxy Gift card และระบบ Samsung Pay นั้นเองครับ หลังจากเราลงทะเบียนเปิดใช้บัตร Galaxy Gift card แล้ว นำบัตรไปผูกกับระบบ Samsung Pay ของเครื่อง เราจะได้รับ SMS เป็นลิงค์เข้าไปเพื่อเปิดคูปองรับบัตรชมภาพยนตร์ประเภท Deluxe Seat (2D) จำนวน 1 ที่นั่ง จากโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขา Emprive Cineclub)

เราก็นำคูปองที่ได้ ไปแสดงที่เคาท์เตอร์ขายตั๋วหนังของ SF เพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ได้เลยครับ

*กติกาของสิทธิรับบัตรชมภาพยนตร์

คัดมาเพื่อคุณ

 1. คูปองดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอน เป็นเงินสดได้
 2. สามารถใช้คูปอง เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560
 3. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 4. ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1 สิทธิ์ต่อโทรศัพท์มือถือ ต่อ 1 บัตร Galaxy Gift Mastercard
 5. สิทธิ์มีจำนวนจำกัด โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2560 – 17 กุมภาพันธ์ 2560 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด

 

กติกาเปลี่ยนหน้าจอฟรี 1 ครั้ง ในกรณีตก แตก ร้าว 

สุดท้ายกับโปรโมชั่นที่รับประกันความเสี่ยงในการใช้งาน กรณีเครื่องตกจนหน้าจอแตกร้าว ภายในหนึ่งปีหลังจากซื้อเครื่องมา ทาง Samsung เปลี่ยนหน้าจอให้ฟรี 1 ครั้งครับ ไม่คิดมูลค่าและไม่ต้องซื้อประกันใดๆ เพิ่มเติมซะก่อน

*กติกาการรับสิทธิเปลี่ยนหน้าจอ

 • เปลี่ยนกระจกหน้าจอฟรี รวมค่าบริการ มูลค่าสูงสุด 4,500.-ที่ศูนย์บริการที่ร่วมรายการ โดยไม่รวมชิ้นส่วนอื่นๆ เช่น เมนบอร์ด แบตเตอรี ฟิล์มกันรอย กระจกฝาหลัง เป็นต้น
 • ไม่รวมสาเหตุอันเกิดจากน้าเข้าเนื่องจากการใช้งานเกินมาตรฐานที่กาหนด การขีดข่วน เสียดสี สูญหาย หรือความเสียหายต่อโปรแกรม ข้อมูล และอุปกรณ์เสริม
 • สมาร์ทโฟน 1 เครื่อง สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนกระจกหน้าจอได้ฟรี 1 ครั้งเท่านั้น ภายในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้า
 • ผู้ซื้อต้องแสดงใบกากับภาษีเมื่อเข้ารับบริการเปลี่ยนกระจกหน้าจอ
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนกระจกหน้าจอ ติดต่อ Call center 02 689 3232

ทั้งหมดก็เป็นของแถมสำหรับผู้ที่เลือกใช้เครื่อง Galaxy A 2017 เป็นของแถมที่ดูคุ้มค่าดีนะครับ โดยเฉพาะการรับเปลี่ยนหน้าจอฟรี และบัตร Galaxy Gift card ที่ผมอยากให้ได้ลองใช้ร่วมกับ Samsung Pay กันทุกคน มันสะดวกกว่าการควักบัตรมาใช้แบบเดิมๆ มากครับ

สำหรับข้อมูลของระบบ Samsung Pay และรีวิว Samsung Galaxy A 2017 สามารถติดตามได้ต่อในลิงก์ด้านล่างที่แนบมาในบทความนี้ได้เลยครับ

รีวิว Samsung Galaxy A 2017

เจาะจุดเด่นหลังลองใช้ Samsung Pay

View Comments (0)

Leave a Reply