ยืนยันว่า Oppo Find 7 จะมาพร้อมกับจอ QHD (2560x1440p) ที่ชัดมาก

Advertisements
Advertisements

ผู้ผลิตมือถือสัญาชาติจีน Oppo ยืนยันแล้วว่าสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ที่กำลังจะมาจะใช้หน้าจอ QHD (2K  | 2560x1440p) ที่ชัดยิ่งกว่า Full HD อีกนะ เป็นหน้าจอความละเอียดระดับเดียวกันกับ Samsung Galaxy S5 ที่กำลังจะมา (ข่าวลือ) จนทำให้เราเชื่อได้ว่าในปีหน้าการแข่งอัดสเปกของสมาร์ทโฟนใหม่จะมาพร้อมกับหน้าจอ QHD หลายรุ่นแน่ๆเลย

oppofind72kdisplayaam

แล้วยังมีการลือถึงสเปกคร่าวๆของ Oppo Find 7 ด้วยว่าจะมาพร้อมกับ  Snapdragon 805 SoC และ RAM 3GB แต่เรื่องขนาดหน้าจอก็ยังเป็นข่าวลืออยู่ดีว่าตกลงจะทำขนาด 5.7นิ้ว หรือ 7 นิ้วดี (คหสต. ผมว่าขนาดหน้าจอสำหรับ 5.7 นิ้วเรียกได้ว่าเป็น Phablet ได้เลยแบบเดียวกับ Samsung Galaxy Note 3 ซึ่งเชื่อว่าใครหลายๆคนคิดว่าใหญ่เกินไป แต่ว่มันดูชัดเต็มตาดี   ส่วนถ้ามาพร้อมหน้าจอขนาด 7 นิ้วเพราะน่าจะขนาดตามรหัสรุ่นเลข 7 หลัง Find 7 น่าจะเป็นไปได้ยากนะเพราะแบรนด์นี้น่าจะทำเป็นสมาร์ทโฟนมากกว่าแท็บเล็ตนะครับ) จากที่ดูแล้วสเปกนี้น่าเป็นเจ้าของจริงๆ

1

คัดมาเพื่อคุณ

แล้วยังมีการโพสข้อความจากเว็บเพจของ Oneplus (ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน) เป็นคำคมที่ความหมายสุดแสนจะบาดใจผมเลยคือ : พวกเราเชื่อว่าในโลกนี้ถ้ามีสินค้าที่สุดยอดมาเป็นผู้นำตลาด ที่เหลือก็ไม่ต่างอะไรกับการเป็นผู้ตาม เราจะไม่ยอมรับข้ออ้างที่ว่าคุณไม่สามารถสร้างโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบที่ราคายุ่งยากได้. พวกเราจะทำสิ่งนี้ให้ถูกต้องเอง สรุปแล้วผมคิดว่า Oppo น่าจะเอาจริงมากกับเจ้า Find 7 รุ่นนี้และตีความได้อีกว่าจะปล่อยสินค้าตัวนี้ออกมาสู่ตลาดให้เร็วที่สุดและเร็วกว่าคู่แข่งด้วย พร้อมทั้งราคาที่เป็นมิตร ผมเชื่อว่าเค้าทำได้ สู้ต่อไปทาเคชิ

credit : androidos.in

View Comments (0)

Leave a Reply