โผล่สเปค Vivo Xplay5S จาก AnTuTu มาพร้อมหน้าจอ 5.5″ ความละเอียด QHD

Advertisements
Advertisements

หลังจากที่ได้มีข่าวลือหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันไปบ้างแล้ว ล่าสุดวันนี้ก็มีสเปคของเจ้า Vivo Xplay5S ออกมาให้ได้เห็นกันแล้วครับสำหรับสมารทโฟนที่ว่ากันว่าเป็นทายาทสืบตระกูลของเจ้า Xplay3S

สำหรับข้อมูลดังกล่าวนี้ก็ไม่ได้มาจากใครที่ไหนครับ AnTuTu เจ้าเก่าเจ้าเดิมของเรานั่นเอง เพราะจากผลทดสอบ Benchmark ของอุปกรณ์ตัวนี้บน AnTuTu ทำให้มีสเปคบางส่วนของมันหลุดออกมา โดยอย่างแรกที่เราสังเกตุเห็นเลยคือมันมาพร้อมกับชิพเซทตัวใหม่จาก Qualcomm อย่าง Snapdragon 820 นอกจากนี้มันยังมาพร้อมกับ RAM อีก 4GB ตามที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้

gsmarena_000

นอกจากนั้นเจ้า Vivo Xplay5S ยังจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียด QHD ในส่วนของกล้องหลังมีความละเอียดอยู่ที่ 16MP และกล้องหน้าความละเอียด 8MP ครับ ซึ่งต้องบอกว่าสเปคที่ออกมาจาก AnTuTu ครั้งนี้ต่ำกว่าสเปคที่เป็นข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่ามันจะมาพร้อมกับหน้าจอ 6 นิ้วความละเอียด 4K และกล้องหลัง 21MP กล้องหน้า 12MP

คัดมาเพื่อคุณ

แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีนักวิเคราะห์จากจีนได้ออกมาบอกว่าอุปกรณ์ตัวนี้จะมาพร้อมกับ RAM 6GB เช่นเดียวกับ Huawei P9 แต่อย่างไรก็ตามคงต้องมารอดูกันต่อไปครับว่าหากมันเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วจะมีสเปคที่แรงขนาดไหนกันแน่

 

View Comments (0)

Leave a Reply