ลือ!!ภาพชิ้นส่วนต่างๆของ iPhone 6s คาด Apple อาจเพิ่มสีใหม่ที่เรียกว่า Champagne

มาอีกแล้วครับสำหรับข่าวลือของ iPhone 6s โดยวันนี้ข่าวลือที่เราได้มาเป็นภาพที่คาดว่าจะเป็นส่วนประกอบของ iPhone 6s ที่เชื่อกันว่า Apple กำลังเตรียมจะปล่อยออกมาในเร็ววันนี้ครับ โดยรูปภาพที่เราได้มาทั้งหมดจะมีอยู่ด้วยกัน 3 รูปด้วยกันคือ ชิ้นส่วนของปุ่ม Home, ชิ้นส่วนของวงแหวนรอบกล้องและสุดท้ายคือชิ้นส่วนของสายพานภายในครับ

ก่อนอื่นขอพูดถึงส่วนของวงแหวนรอบกล้องก่อนนะครับ สำหรับรูปของวงแหวนรอบกล้องที่หลุดออกมานี้ดูๆไปแล้วแทบจะไม่มีอะไรแตกต่างจากของ iPhone 6 เลย จะบอกว่าเหมือนกันก็คงจะไม่ผิดเท่าไรนัก แต่ในส่วนของปุ่ม Home เรากลับพบว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับมันนิดหน่อยครับ นั่นก็คือเรื่องของสีนั่นเอง ถึงแม้ว่าเราจะเห็นได้ว่ามันเป็นสีทองแต่มันกลับไม่ใช่สีทองแบบเดียวกับของ iPhone 6 หรือ 6 Plus แต่อย่างใดครับ โดยแหล่งข่าวได้อธิบายไว้ว่าสำหรับ iPhone 6s นั้น Apple อาจมีการเพิ่มสีใหม่เข้ามา โดยสีดังกล่าวจะถูกเรียกว่า Champagne หรือในภาษาไทยกับอังกฤษก็คือ”แชมเปญ”นั่นเองครับ

Camera-rings-for-the-next-iPhone-models-look-exactly-like-the-ones-used-on-the-current-models

Gold-home-button-holder-for-the-new-iPhone-6s

 

นอกจากนี้อีกส่วนหนึ่งที่เป็นภาพหลุดออกมาก็คือ ชิ้นส่วนของสายพานภายในครับ โดยสายพานดังกล่าวนี้จะเห็นได้ชัดเจนว่ามีการปเลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนกับสายพานที่มีอยู่ใน iPhone 6 เพราะสายพานใน iPhone 6 นั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ชิ้นแยกกัน แต่ในภาพดังกล่าวเป็นภาพของสายพานที่ต่อกันเป็นชิ้นเดียวครับ

Comparison-of-a-flex-cable-used-in-the-current-iPhone-6-to-one-that-will-be-employed-by-the-iPhone-6s.-Note-the-True-Tone-flash-on-the-left-of-the-cables

แต่อย่างไรก็ตามภาพดังกล่าวเหล่านี้ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า iPhone 6s จะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไรกันแน่ แต่จากข้อมูลจากหลายๆแหล่ง และภาพหลุดต่างๆที่โผล่ออกมาไม่เว้นในแต่ละวันนั้น เห็นทีว่ามีความเป็นไปได้ที่ iPhone 6s อาจจะมีหน้าตาคล้ายๆกับ iPhone 6 ก็เป็นได้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
3-Samsung-Galaxy-Watch-5-Series

 

ที่มา : Phonearena

11695863_10204477373988028_7434454192145779669_n

View Comments (0)

Leave a Reply