C1 เมาส์สัญชาติไทยไอเดียดี เข้าแคมเปญ Kick Starter คาร์บอนไฟเบอร์ตัวแรกและเบาที่สุดในโลก

Avatar photo
20 | c1 | C1 เมาส์สัญชาติไทยไอเดียดี เข้าแคมเปญ Kick Starter คาร์บอนไฟเบอร์ตัวแรกและเบาที่สุดในโลก

Midnight Thread-C1 เป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายคาร์บอนไฟเบอร์ตัวแรกของโลก ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก ผลงานชิ้นแรกจากบริษัท Midnight Thread ซึ่งเป็นบริษัทอุปกรณ์ E-sport ที่ก่อตั้งโดย CEO คนไทย Chatpong Lappitakpong และตอนนี้พร้อมแล้วสำหรับการระดมทุนใน KICKSTARTER

Carbon C1 | c1 | C1 เมาส์สัญชาติไทยไอเดียดี เข้าแคมเปญ Kick Starter คาร์บอนไฟเบอร์ตัวแรกและเบาที่สุดในโลก

Midnight Thread-C1 ผลงานการออกที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์จากทีมงาน Midnight Thread ได้ปฏิวัติสิ่งประดิษฐ์ครั้งสำคัญและแปลกใหม่ในโลก เพื่อแก้ไขจุดบอดที่สำคัญของเกมมิ่งเมาส์ เพื่อนักเล่นเกมส์ทั่วโลก โดยจะสังเกตได้ว่า คู่แข่งขันในตลาดเมาส์ปัจจุบัน จะทำการลดน้ำหนัก ของตัวเมาส์โดยการเจาะรูและตัดชิ้นส่วนภายในออก เพื่อทำให้เมาส์มีน้ำหนักเบาขึ้น แต่นั่นอาจจะส่งผลต่อการกระจายน้ำหนักที่ดี มีผลต่อการควบคุมที่ไม่ดีพอ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นขยับออกจากประสบการณ์การเล่นเกมในอุดมคติได้

ขณะที่ Midnight Thread-C1 เป็นหนึ่งในเมาส์ที่ยังคงความเป็น mouse เต็มตัวตามปกติ และคงความสมบูรณ์แบบของโครงสร้างที่ดีเยี่ยม ทำการออกแบบผ่านการจำลองด้วยคอมพิวเตอร์นับครั้งไม่ถ้วนในการวิจัยเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี ใช้เทคนิคการขึ้นรูปแบบพิเศษในการผลิต และเลือกใช้วัสดุอย่างคาร์บอนไฟเบอร์ที่ออกแบบมาพิเศษ เพื่อให้มีความหนาเพียง 0.5 mm (ความหนาเท่ากับเส้นผมซ้อนกันเพียง 5 เส้น) แต่มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักการกดทับได้หลายกิโลกรัม โดยที่ไม่มีการบุบหักงอแต่อย่างใด

19 | c1 | C1 เมาส์สัญชาติไทยไอเดียดี เข้าแคมเปญ Kick Starter คาร์บอนไฟเบอร์ตัวแรกและเบาที่สุดในโลก

คุณสมบัติพิเศษของ Midnight Thread-C1 ประกอบไปด้วย

-ดีไซน์ Mouse shape รูปแบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Midnight Thread จับถนัดกระชับมือไม่ว่าคุณจะถนัดการจับรูปแบบไหน (Palm, Claw, Fingertip)

– เป็นเมาส์ไร้สาย ที่น้ำหนักเบาอันดับต้นๆของโลกเพียง 48กรัม ขยับได้อย่างรวดเร็วไร้แรงเสียดทาน

– ขึ้นรูปชิ้นเดียวจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์เกรดเดียวกับที่ใช้ในการสร้างยานอวกาศ

– มาพร้อมกับซอฟต์แวร์เฉพาะที่เรียกว่า Midnight Fuel สามารถปรับแต่งการทำงานของเมาส์ให้เหมาะกับตัวคุณและมีประสิทธิภาพสูงสุด

– ล้ำสมัยด้วยเซ็นเซอร์เรือธง PMW3395 จาก Pixart มาพร้อมกับเทคโนโลยี Motion Sync ที่เพิ่มความแม่นยำให้มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

– ระบบเชื่อมต่อไร้สายแบบ Shadow Speed ทำให้การเชื่อมต่อไร้สายรวดเร็วไร้รอยต่อ และรองรับ polling rate มาตรฐาน gaming สูงสุด 1,000 Hz(1ms) ที่มีการดีเลย์ต่ำ

-เมาส์แต่ละชิ้น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ไม่เหมือนกันเนื่องจากลายของคาร์บอนไฟเบอร์ และทาง Midnight Thread ยังทำผิวให้เลือกถึง 2 แบบ คือ แบบด้าน(Matt) และ แบบมันวาว(Glossy)

-เพิ่มความมีระดับได้อีกกับเทคโนโลยีเฉพาะของ The Midnight Tech

Midnight Click: ชุดกลไกการคลิกเฉพาะของ Midnight Thread (anti creak & wobble design) ที่มอบความรู้สึกให้ทุกๆการกดคลิกของคุณมีความเสถียร ตอบสนองเร็ว และ มันส์สุดๆ

Midnight Wheel: มาพร้อมกับระบบป้องกันการเลื่อนล้อโดยที่ไม่ตั้งใจ มีระบบไฟอัจฉริยะปรับแต่งได้เองตามใจด้วยแอพพลิเคชั่นเฉพาะของ Midnight Thread แกนกลางล้อทำจากยางธรรมชาติมีความหนืดยืดหยุ่นกำลังดี ทำให้เลื่อนไหลได้อย่างถนัดมือ

Midnight Feet:ทำจากวัสดุ PTFE 100%แยกเป็น 4 จุดเพื่อการสัมผัสพื้นผิว ที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความเร็วและการควบคุม


สาร์นจาก CEO Midnight Thread

“ขอเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายจากทั่วทุกมุมโลกที่มีความคลั่งไคล้ อยากร่วมปฏิวัติวงการครั้งสำคัญ และต้องการยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่าง ได้โปรดช่วยกันสนับสนุน backโปรเจค  Midnight Thread-C1 ได้ที่แคมเปญ Kick Starter ซึ่งได้เปิดตัวการระดมทุนไปแล้วในราคาเริ่มต้น 99 $ และจะปิดโปรเจคการระดมทุน ในวันที่ 11 พย.65 **ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่กี่วันนับจากนี้

ฝาก ช่วยส่งเสริมสนับสนุน project ใน kick starter ให้บรรลุถึงเป้าหมาย เพื่อส่งเสริมให้เมาส์สัญชาติไทยได้มีที่ยืนในเวทีระดับนานาชาติ และเป็นกำลังใจให้ สิ่งประดิษฐ์ที่คิดค้นโดยคนไทย ได้มีการผลิตจริงๆสู่ตลาดโลกด้วยนะครับ

ต้องการสนับสนุน / back project ไปที่: https://www.kickstarter.com/projects/midnightthread/c1-carbon-fiber-wireless-gaming-mouse-48g?ref=3618vq

C1 Specifications | c1 | C1 เมาส์สัญชาติไทยไอเดียดี เข้าแคมเปญ Kick Starter คาร์บอนไฟเบอร์ตัวแรกและเบาที่สุดในโลก

เกี่ยวกับบริษัท Midnight Thread:

Midnight Thread เป็นบริษัทอุปกรณ์ E-sport ที่ก่อตั้งโดย CEO Chatpong Lappitakpong โดยความใฝ่ฝันที่จะนำ นวัตกรรมชั้นเลิศมาสู่วงการเล่นเกมอย่างเหนือชั้น โดยใช้การออกแบบและเทคโนโลยีขั้นสูง ทั้ง software / hardware ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ และวัสดุ ที่ปฏิวัติวงการ เพื่อให้เกมเมอร์ได้เปรียบเหนือคู่แข่งขัน

ผลิตภัณฑ์แรกของเราคือ Midnight Thread-C1 ซึ่งเป็น เกมมิ่งเมาส์ไร้สายโครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก

ข้อมูลติดต่อ: CEO&Founder &ทีมงานMidnight Thread

Email: [email protected]

Website: www.MidnightThread.com


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx