หลุดภาพเรนเดอร์มือถือจาก Microsoft รหัส Honjo หรือ Lumia 850 อาจมีระบบแสกนม่านตา

Avatar photo
Microsoft Honjo | Lumia 850 | หลุดภาพเรนเดอร์มือถือจาก Microsoft รหัส Honjo หรือ Lumia 850 อาจมีระบบแสกนม่านตา

สำหรับข่าวนี้มีแค่ทวีตสั้นๆจากเจ้าพ่อข่าวลืออย่าง @evleaks หรือคุณ Evan Blass ออกมาอีกแล้วครับ ซึ่งเป็นทวีตที่ไม่มีข้อมูลอื่นใดเพิ่มเติมเลย นอกจากภาพเรนเดอร์และข้อความสั้นๆว่า Honjo ที่คาดว่าเป็นรหัสเรียกในการพัฒนาของมือถือรุ่นนี้เท่านั้น

สิ่งที่เราเห็นจากภาพแบบชัดๆภาพนี้คือ ที่ด้านหน้าของตัวเครื่องมีสิ่งที่ดูคล้ายจะเป็นเซ็นเซอร์แสกนม่านตา มากกว่าจะเป็นไฟแฟลชแบบที่เคยเข้าใจกันก่อนหน้า (หรือสุดท้ายมันอาจจะเป็นโมดูลแฟลชก็เป็นได้)

Microsoft Honjo

 

โดยภาพเรนเดอร์นี้ ตรงกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้าโดย OnLeaks และภาพตัวเครื่องจริงที่หลุดออกมาไม่นานนี้ด้วย ซึ่งทาง OnLeaks เองอ้างว่าเจ้ามือถือรุ่นนี้คือ Microsoft Lumia 850

Microsoft Honjo 2

 

ทั้งนี้ ยังมีกระแสข่าวลือออกมาในอีกมุมหนึ่งว่า มือถือที่เราเห็นภาพหลุดกันในช่วงนี้ เป็นมือถือที่ทาง Microsoft ยกเลิกการพัฒนาไปแล้ว

ข้อมูลอื่นๆของมือถือรุ่นนี้เท่าที่มีออกมาจนถึงตอนนี้ได้แก่

  • หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full-HD
  • ชิปเซ็ทจะมาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 617

ซึ่งสุดท้ายแล้ว เจ้ามือถือที่เราเห็นอยู่นี้ จะได้ออกมาสู่ตลาดหรือไม่ และจะเป็น Lumia 850 จริงแบบที่อ้างกันไว้หรือไม่ ก็ต้องรอดูกันต่อไปครับ

อัพเดทเพิ่มภาพ

จากภาพนี้จะเห็นว่าเวลาบนหน้าจอจะเป็น 850 ชัดเจน เพราะฉะนั้นเจ้านี่ก็น่าจะเป็น Lumia 850 ตามข่าวลือครับ แต่สิ่งที่ยังไม่ชัดเจนคือสรุปแล้วเจ้า Lumia 850 นั้น ถูกยกเลิกไปแล้วจริงหรือไม่

แอบมีสี Rose Gold ด้วย….

Lumia-850-Renders


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx