หลุดภาพเคส Microsoft Lumia 850 เผยให้เห็นหน้าตาที่คล้าย Render ก่อนหน้านี้

สำหรับสมาร์ทโฟน Mid-range ตัวใหม่จาก Microsoft ที่หลายๆคนรอคอยกันอยู่อย่าง Lumia 850 คงต้องยอมรับล่ะครับว่าหลังๆมานี่มีทั้งข่าวลือและภาพหลุดออกมาให้เราเห็นเป็นระยๆ อย่างล่าสุดทางเราก็แอบไปได้ข้อมูลภาพหลุดออกมาเพิ่มเติมอีกแล้ว แต่ในครั้งนี้จะไม่ใช่ภาพหน้าตาของเครื่องทั้งหมดนะครับ เพราะภาพที่ได้มาเป็นเพียงภาพเคสที่ใส่เจ้าเครื่อง Lumia 850 อยู่เท่านั้น แต่จากที่เห็นแล้วบอกเลยว่าช่วยยืนยันเรื่องการดีไซน์ของภาพ Render ตัวเครื่องที่หลุดมาก่อนหน้านี้ได้ดีนักแล

microsoft-lumia850-case-leaked-01 microsoft-lumia850-case-leaked-02 microsoft-lumia850-case-leaked-03 microsoft-lumia850-case-leaked-04

จากภาพด้านบนจะเห็นได้ว่าเป็นภาพของเจ้า Lumia 850 ที่ใส่เคสแบบกันกระแทกไว้ ซึ่งถึงแม้ว่าเคสดังกล่าวจะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ แต่เชื่อว่าดูแค่นี้ก็พอทราบได้แล้วครับว่ามันเหมือนกับภาพ Render ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เลย

ซึ่งหากภาพดังกล่าวนี้เป็น Render ของ Lumia 850 ตัวจริงๆตัวเป็นๆที่เรากำลังรอคอยกันอยู่ก็ถือเป็นเครื่องที่สวยสะดุดตามิใช่น้อยเลยจริงไหมล่ะครับ แต่ถึงมันจะสวยแค่ไหนเราก็คงต้องอดใจรอกันต่อไปอยู่ดี แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาว่ามันจะถูกเปิดตัวออกมาในปี 2015 ก็ตาม แต่ ณ เพลานี้แล้วเหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะถึงสิ้นปี ดังนั้นบอกเลยครับว่า…ยาวๆไปปีหน้าแน่นอนจ้าาา

คัดมาเพื่อคุณ
defender

 

View Comments (0)

Leave a Reply