หลุดเคสหลังกันไปแล้ว ตอนนี้หลุดแผงหน้าเครื่อง Samsung Galaxy Note 8 ออกมาอีก!

Advertisements
Advertisements

หลุดออกมารายวันสำหรับเครื่อง Samsung Galaxy Note 8 ซึ่งเมื่อวันก่อนเพิ่งจะหลุดเคสสวมใส่ด้านหลังเครื่องออกมา ซึ่งบอกเราได้มากมายว่าตัวเครื่องโดยรวมนั้นจะออกแบบมาอย่างไร วันนี้มีการรั่วไหลล่าสุดเป็นหน้าแผงหน้าจอของเครื่อง ทำให้เราจินตนาการตัวเครื่องได้รอบเครื่องแล้วละครับว่า มันจะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหน

แน่นอนว่า Galaxy Note 8 จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบะ Infinity Display หรือหน้าจอแบบไร้ขอบเหมือนบน Galaxy S8 และ Galaxy S8+ แต่ Galaxy Note 8 จะมีัหน้าจอขนาดที่ใหญ่มากขึ้น มาอยู่ที่ 6.3 นิ้วและรองรับความละเอียด QHD+ 2,960 x 1,400 พิกเซล โดยคงตำแหน่งลำโพงสนทนา กล้องหน้า และเซนเซอร์ต่างๆ ไว้คงเดิม

ด้านหลังก็เหมือนจะพอเดาได้แล้ว ด้านหน้าก็เห็นภาพกันแบบนี้ ถ้ายังจินตนการตัวเครื่องไม่ออก ไม่เป็นไรครับ ทาง 91mobile จัดทำภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องแบบ 360 องศามาให้ดูกันแล้ว

มีการกะประมาณตัวเครื่อง Galaxy Note 8 อาจวัดได้ 162.4 x 62.4 มม. โดยความหนาของ Galaxy Note 8 จะเท่ากับ 8.4 มม. ในส่วนสเปคอื่นๆ ตามข่าวลือก็สเปคสูงมากครับ ใช้ชิปประมวลผลแยกกันจำหน่ายเป็นสองรุ่น Exynos 8895 และ Snapdragon 836  มีแรมขนาด 6GB พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 64GB และ 128GB น่าจะมีการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ครับ ซึ่งมีการคาดเดาว่าราคาจำหน่ายจะสูงกว่าสามหมื่นบาทเลยทีเดียว

คัดมาเพื่อคุณView Comments (0)

Leave a Reply