คุณกำลังอ่าน
หลุดเคส Galaxy Note 8 บอกให้รู้ถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายอย่างของเครื่อง

หลุดเคส Galaxy Note 8 บอกให้รู้ถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายอย่างของเครื่อง

Noppinij

Samsung Galaxy Note 8 เป็นว่าที่เรือธงสมาร์ทโฟนระดับสูงรุ่นใหม่ ที่ใกล้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่สัปดาห์ และมีข่าวลือว่ามันจะมาพร้อมกับราคาสูงเป็นสถิติของสมาร์ทโฟนจาก Samsung เลยทีเดียว

Galaxy Note 8 มีข่าวลือและภาพหลุดออกมาหลายครั้งครับ บอกเราอะไรได้หลายอย่างที่น่าสนใจ แม้ว่าเราจะยังไม่สามารถสรุปสิ่งที่จะมีใน Galaxy Note 8 ได้ทั้งหมด แต่ล่าสุดกับภาพหลุดของเคสเครื่อง ที่ยืนยันกับเราได้หลายอย่างเลยทีเดียว

สิ่งแรกคือตำแหน่งของกล้องถ่ายรูป คงจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่า Galaxy Note 8 จะมาพร้อมกล้องคู่ โดยมีการจัดเรียงตามแนวนอน พร้อมกับสิ่งที่ควรเป็นแฟลช LED แบบคู่อยู่ข้างๆ

Note 8 จะยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังหมายความว่าเราจะยังไม่ได้เห็นการสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอบนเครื่องเรือธงของ Samsung ในตอนนี้ครับ การออกแบบหลักๆ ของ Note 8 จะมีความคล้ายกันกับ Galaxy S8 มีปุ่ม Bixby สำหรับการเรียกใช้ Bixby AI

ที่ด้านล่างใต้เครื่อง ก็ยังมีการเปิดช่องปากกา Stylus เอาไว้เช่นเดิม ใช้พอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C และจะยังมีพอร์ตหูฟังขนาด 3.5 มม.

สเปคอื่นๆ ของ Samsung Galaxy Note 8 ตามที่คาดไว้ ก็จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด 2K ใช้ชิป Exynos 8895 และ Snapdragon 836 แยกกันจำหน่ายเป็นสองรุ่น

RAM ขนาด 6GB พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 64GB และ 128GB น่าจะมีการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ครับ

คัดมาเพื่อคุณView Comments (0)

Leave a Reply