รับน้องหน่อยไหม? iPhone 7 และ 7 Plus กับทุกวิดีโอรวมที่สุดของการทดสอบกันน้ำ งานกาแฟร้อน งานโซดา งานมหาสมุทร งานดำน้ำแบบไม่ต้องผุดต้องเกิดต้องมา!

Avatar photo
iphone7-waterproof-test-videos

หลังจากส่งถึงมือผู้ใช้งานได้เพียงไม่กี่อึดใจ เหล่า iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ล็อตแรกก็ต้องโดนรับน้องกันหน่อยจากบรรดา Youtuber ทั้งหลาย โดยต้องผ่านวิบากกรรมมากมายตั้งแต่การทดสอบพื้นฐานอย่างการแช่น้ำภายในระยะเวลาที่กำหนด ไปจนถึงการแช่น้ำจนกว่ามันจะพังกันไปข้างหนึ่ง (และเปิด Live ให้คนสนใจดูกันไปเรื่อยๆ ผ่านทางข่องจอง iFixIt ซึ่งผ่านไปเกือบๆ 8 ชั่วโมวแล้วก็ยังไม่สะทกท้าน พี่แกยังทำงานปกติ สายเรียกเข้าก็ดัง นอติฟิเคชั่นก็ต้องมา ยาวจน Youtube ไม่ให้ Live แล้ว ยาวจนต้องชาร์จแบตใต้น้ำกันเลยทีเดียว) ไปจนถึงงานโหดร้ายทารุนน้ำร้อนลวกอยากการจุ่ม iPhone 7 Plus ลงในกาแฟร้อนๆ และน้ำโซดาซ่าๆ (พี่แกก็ยังไม่สะทกสะท้าน) จนยาวไปจนถึงทดสอบพาไปเล่นทะเลกับน้ำเค็มๆ กันเลยละกัน พี่แกก็ยังไม่แกว่งไหวต่อโลก งานนี้เรียกได้ว่าทุกสำนักสรุปตรงกันว่า เคลม 30 นาที ที่ความลึก 1 เมตรของ Apple นั้นเป็นไปได้อย่างสบายหายห่วงตามสไตล์โรงเรียน Apple กันเลยทีเดียว

อย่ารอช้า มาดูวิดีโอพวกนี้กันเลยดีกว่าครับ

iFixIt

iFixIt กับการ Live พาน้อง iPhone เล่นน้ำยาวนานจนหวังให้มันพังกันไปข้างนึง จนแบตหมดก็แล้ว ต้องชาร์ตแบตใต้น้ำไปด้วยแล้วก็ยังไม่หวั่นไหวกับสิ่งใด จน Youtube ไม่ให้ Live แล้วเพราะยาวเกิน 8 ชั่วโมงก็ยังไม่เป็นไร อยู่ยงคงกระพันไหมละ?!

Infohut

Infohut กับการพาน้อง iPhone 7 Plus ไปทดสอบใช้ชีวิตอยู่ในแก้วที่น้ำเต็มในหลากหลายรูปแบบและสถานการณ์ ตั้งแต่น้ำเปล่าปกติ น้ำกาแฟร้อนๆ ไปจนถึงน้ำโซดา พี่แกผ่านได้ฉลุยหมด แถมท้ายคลิปพาชำแหละดูซีลในเครื่องอีกว่ามันทำมาจากอะไร ทำไมทนทาญาติขนาดนี้แม้กับการโดนจุ่มน้ำร้อนทะลุจุดเดือด

ทั้งนี้ Infohut ยังระบุด้วยกว่า Touch Screen เมื่อขึ้นมาจากน้ำสามารถใช้งานได้ปกติแบบไม่มีรวนเลยแม้แต่ตอนขึ้นมาจากน้ำระอุอย่างกาแฟเดือด เป็นอันยืนยันว่า iPhone 7 Plus ทนโหดได้จริง

 

คัดมาเพื่อคุณ
one ui 5 | apple | พบ OneUI 5 beta สามารถปรับแต่ง Lock Screen ได้แบบ iOS 16

So Bad So Good

สาวออซซี่กับการพาน้อง iPhone 7 ไปลองของเล่นน้ำในทะเลกว้าง น้ำเค็มๆ คลื่นแรงๆ ดำมันลงไปให้ถึง 1 เมตรจริงตามที่ Apple โฆษณา แน่นอนว่าไม่สะทกท้านอะไรพี่ iPhone 7 แกเลย

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx