ผู้ใช้สั่ง iPhone 7 แต่ได้ iPhone 3G และ iPhone 4 พร้อมการ์ดยูกิ(ฟิวชั่น) ให้รวมร่างเองเลย

เชื่อว่าผู้อ่านทุกท่านจะเคยเรียนคณิตศาสตร์มาตั้งแต่ประถมศึกษาแล้ว่า 3 + 4 = 7 ดังนั้นเมื่อนำ iPhone 3G ฟิวชั่นกับ iPhone 4 ได้ iPhone 7 ก็ถือว่าถูกต้องแน่นอน(มันใช่เหรอ??) ผู้ขายรายหนึ่งก็คงคิดแบบนี้ เพราะเมื่อสาวชาวไต้หวันได้สั่งซื้อ iPhone 7 ออนไลน์พร้อมโอนเงินเรียบร้อย ผู้ขายรายนั้นก็ส่ง iPhone 3G และ iPhone 4 พร้อมการ์ดยูกิที่ชื่อว่า “ฟิวชั่น” ซึ่งเป็นการ์ดที่เอาไว้รวมร่างมอนสเตอร์ในการแข่งขันเพื่ออัญเชิญมอนสเตอร์ตัวใหม่ได้ เพื่อที่จะสื่อสารว่าต้องการให้รวมร่าง iPhone 3G และ iPhone 4 เข้าด้วยกันให้กลายเป้น iPhone 7 นั่นเอง

สาวไต้หวันคนนี้เมื่อได้รับสินค้าแล้วจึงได้โพสลง Facebook พร้อมข้อความว่า

我在網路上買iphone7玫瑰金
結果送來3跟4還有融合卡??
媽的現在是當我做慈濟的???
遇到賣家我不把你打死我不姓蔣^_^

ฉันบนอินเทอร์เน็ตเพื่อซื้อไอโฟนโรสโกลด์
ผลลัพธ์ที่ได้ส่ง 3 ถึง 4 และฟิวชั่นการ์ด??
แม่ตอนนี้คือเมื่อฉันทำ tzu chi???
พบกับผู้ขาย. ฉันไม่เข้าใจคุณฆ่าฉันไม่ชื่อเจียว ^_^

(แปลโดย Facebook)

 

คัดมาเพื่อคุณ
chrome-1


หากดูจากภาพแล้วผู้เล่นเกมการ์ดยูกิบางท่านได้กล่าวว่า “iPhone 3G และ iPhone 4 คงของจริงและคาดว่าเป็นเครื่องใหม่ แต่การ์ดฟิวชั่นใบนี้มันของปลอมนะเออ(มันน่าเคืองตรงนี้หละ ^ ^)”

อย่างไรก็ตามแม้เรื่องนี้จะกลายเป็นเรื่องกึ่งตลก ๆ ทั้งผู้ซื้อที่โพสขำ ๆ เอง หรือคนกดไลค์ คอมเม้นท์ และแชร์ แต่ความจริงผู้ขายก็ถือว่าหลอกลวง มีความผิดทางอาญา ดังนั้นเราผู้ซื้อเองก็ต้องระมัดระวังซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ด้วยนะครับ เพราะเรามักจะพบการหลอกลวงเช่นนี้เสมอ โดยเฉพาะในช่วง iPhone รุ่นใหม่เปิดตัวแบนี้

View Comments (0)

Leave a Reply