HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้นานกว่า 300 ชั่วโมง รุ่นแรกของโลก! พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งน่าใช้อีกเพียบ ในงาน CES 2022

Avatar photo
6 HyperX Cloud II | Cloud Alpha | HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้นานกว่า 300 ชั่วโมง รุ่นแรกของโลก! พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งน่าใช้อีกเพียบ ในงาน CES 2022

HyperX นำเสนอผลิตภัณฑ์เกมมิ่งไร้สายรุ่นใหม่ภายในงาน CES ประจำปี 2022 มีปล่อยออกมาครบครัน ทั้งหูฟังไร้สาย Cloud Alpha ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานที่สุดในตลาดเกม พร้อมคอนโทรลเลอร์เกม HyperX Clutch สำหรับใช้งานกับอุปกรณ์ในระบบ Android และ PC ยังมีเมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste ตามออกมาอีกด้วย ซึ่งแต่ละอุปกรณ์น่าสนใจทุกตัวครับ

HyperX แผนกเกมมิ่งส่วนหนึ่งของบริษัท HP Inc. ผู้นำแบรนด์เกมมิ่งและอุปกรณ์อีสปอร์ต ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมสำหรับเกมมิ่ง ที่ได้รับรางวัลในงาน CES 2022 จากความมุ่งมั่นในการสนับสนุนความต้องการของการเล่นเกมด้วยอุปกรณ์ไร้สาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ HyperX ประกอบด้วยชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX  Cloud Alpha ที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 300 ชั่วโมง คอนโทรลเลอร์เกมไร้สาย HyperX Clutch และเมาส์เกมมิ่งไร้สาย Pulsefire Haste

1 HyperX Pr Gaming | Cloud Alpha | HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้นานกว่า 300 ชั่วโมง รุ่นแรกของโลก! พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งน่าใช้อีกเพียบ ในงาน CES 2022

นอกจากอุปกรณ์ต่อพ่วงไร้สายแล้ว HyperX ยังได้เปิดตัวคีย์บอร์ดเกมแบบแมคคานิคอล Alloy Origins 65 พร้อมสวิตช์แมคคานิคอล HyperX Red และ Aqua
ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Cloud II ในโทนสีขาวและชมพูแบบใหม่ ตลอดจนชุดหูฟัง Cloud Core พร้อมระบบเสียง DTS® Headphone:X

6 HyperX Cloud II | Cloud Alpha | HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้นานกว่า 300 ชั่วโมง รุ่นแรกของโลก! พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งน่าใช้อีกเพียบ ในงาน CES 2022

“งาน CES เป็นงานที่จะมากำหนดทิศทางของเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคในปี 2565 และเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับ HyperXที่จะนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยี และแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพสำหรับคอเกมทั้งหลาย” เควิน เฮก รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ HyperX กล่าว “ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมระดับมืออาชีพ HyperX มุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนเกม และอีสปอร์ตด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมแบบต่อเนื่อง นับตั้งแต่ระดับการแข่งอีสปอร์ต ไปจนถึงการเล่นเกมแบบเป็นกันเองกับกลุ่มเพื่อน”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HyperX รุ่นล่าสุด มุ่งเน้นการนำเสนอคุณสมบัติในด้านใหม่ ทั้งความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพและการควบคุม ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับคอเกมทุกระดับ

• ชุดหูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud Alpha: มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดในชุดหูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย2 โดยมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 300 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ชุดหูฟังนี้สร้างประสบการณ์เสียงที่สมจริงด้วยระบบเสียง DTS Headphone:X และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Dual Chamber ที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะ และยังประกอบด้วยไดรเวอร์ขับเสียง HyperX ขนาด 50 มม. ที่ได้รับการออกแบบที่บางและเบายิ่งขึ้น โดยที่ยังคงเสียง และประสิทธิภาพของชุดหูฟังชนิดมีสายแบบดั้งเดิมเอาไว้ ทำให้หูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่น Cloud Alpha Wireless พร้อมมอบความสบายขณะที่ใช้งาน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HyperX ด้วยหนังเทียมที่นุ่มและยืดหยุ่นได้

รวมถึงเมมโมรี่โฟมที่นุ่มเป็นพิเศษ ตลอดจนโครงอะลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานและใช้งานได้ยาวนาน ชุดหูฟังมีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบถอดได้ พร้อมไฟแสดงสถานะ LED และปุ่มควบคุมเสียงออนบอร์ดบนที่ครอบหู

2 cloud Alpha headset | Cloud Alpha | HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้นานกว่า 300 ชั่วโมง รุ่นแรกของโลก! พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งน่าใช้อีกเพียบ ในงาน CES 2022

• คอนโทรลเลอร์เกมไร้สาย HyperX Clutch: สำหรับควบคุมการเล่นเกมบนมือถือที่ดียิ่งขึ้น ตัวควบคุมไร้สายของ HyperX Clutch เป็นอุปกรณ์ที่พร้อมนำเสนอรูปแบบตัวควบคุมที่คุ้นเคย ร่วมกับผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์มือถือ Android ผ่าน Bluetooth 4.2 หรือตัวรับสัญญาณไร้สาย 2.4GHz นอกจากนี้ยังมาพร้อมสาย USB-C to USB-A ที่สามารถใช้เชื่อมต่อแบบมีสายไปยัง PC เพื่อใช้ควบคุมระหว่างการเล่นเกมได้ด้วย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากการเล่นเกมบนคลาวด์ ผ่านอุปกรณ์หลายเครื่องได้อย่างเต็มที่

3 HyperX Clutch | Cloud Alpha | HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้นานกว่า 300 ชั่วโมง รุ่นแรกของโลก! พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งน่าใช้อีกเพียบ ในงาน CES 2022
ตัวควบคุมไร้สาย Clutch มาพร้อมกับคลิปหนีบโทรศัพท์มือถือ ที่สามารถถอดออกและปรับได้ ซึ่งสามารถขยายจาก 41 มม. ไปจนถึง 86 มม. และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว ซึ่งให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 19 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียงครั้งเดียว4

• เมาส์เกมมิ่งไร้สาย HyperX Pulsefire Haste: เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste ใช้การออกแบบสไตล์รังผึ้ง ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพื่อการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและการระบายอากาศที่ดีกว่าที่เคย มาพร้อมเทคโนโลยีไร้สายสำหรับเกมด้วยการเชื่อมต่อไร้สายที่มีดีเลย์ต่ำ รับส่งสัญญาณที่ความถี่ 2.4GHz พร้อมมอบความเชื่อมั่นในการเชื่อมต่อและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสุดถึง 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

4 HyperX Pulsefire Haste | Cloud Alpha | HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้นานกว่า 300 ชั่วโมง รุ่นแรกของโลก! พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งน่าใช้อีกเพียบ ในงาน CES 2022

เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste มีปุ่มตั้งโปรแกรมได้ 6 ปุ่มพร้อมหน่วยความจำออนบอร์ด และใช้ไมโครสวิตช์กันฝุ่น TTC Golden ที่สามารถรองรับการคลิกได้สูงสุด 80 ล้านครั้ง
นอกจากนี้ ตัวเมาส์ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันฝุ่น และมีคุณสมบัติกันน้ำได้ถึงระดับ IP55 เมาส์เกมมิ่งไร้สาย Pulsefire Haste มาพร้อมกับเมาส์สเกตที่ผลิตจาก PTFE เกรดบริสุทธิ์ ซึ่งมีแรงเสียดทานต่ำเพื่อการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลได้อย่างง่ายดาย และยังมีกริ๊ปจับสำหรับทั้งสองด้านของเมาส์ รวมทั้งมีปุ่มเมาส์ด้านซ้ายและขวา และมีชุดสเกต PTFE สำรองมาให้ในชุด
ตัวเมาส์รองรับปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY และให้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งค่า DPI ไฟ RGB ไปจนถึงการกำหนดปุ่ม และบันทึกมาโครได้

• คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบแมคคานิคอล HyperX Alloy Origins 65: Alloy Origins 65 มาพร้อมฟอร์มแฟคเตอร์ที่มีขนาด 65% พร้อมปุ่มทิศทาง ปุ่ม Delete ปุ่ม Page up และ Page down เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงสุด ควบคู่กับคุณสมบัติสำหรับการใช้งานในแบบเดสก์ท็อป ที่สามารถใช้เลื่อนเคอร์เซอร์เมาส์ได้อย่างเหนือชั้น คีย์บอร์ดมาพร้อมสวิตช์แบบแมคคานิคอลของ HyperX ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเน้นประสิทธิภาพ อายุการใช้งานยาวนาน และรองรับการคลิกตลอดอายุการใช้งานได้สูงสุด 80 ล้านครั้งต่อสวิตช์

5 HyperX Alloy Origins 65 | Cloud Alpha | HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้นานกว่า 300 ชั่วโมง รุ่นแรกของโลก! พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งน่าใช้อีกเพียบ ในงาน CES 2022

ที่ปุ่มคีย์บอร์ดมีไฟ RGB พร้อมการออกแบบเพื่อเพิ่มการส่องสว่างของไฟ LED ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเอฟเฟกต์แสงแบบกระจาย และความสามารถในการปรับระดับความสว่างได้ 5 ระดับ คีย์บอร์ด Alloy Origins 65 ใช้คีย์แคป PBT แบบดับเบิ้ลช็อตระดับพรีเมียมพร้อมฟังก์ชันปุ่มรอง เพื่อการใช้งานในระยะยาว และโดดเด่นในด้าน
ความทนทาน นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งแสงไฟ6 ตั้งค่าโหมดเกม และรองรับ
การตั้งค่ามาโคร โดยสามารถบันทึกโปรไฟล์ไว้ในหน่วยความจำออนบอร์ดได้สูงสุดถึง 3 โปรไฟล์ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ มีให้เลือกทั้งสวิตช์ HyperX Red แบบ linear และสวิตช์ HyperX Aqua ที่เป็นแบบ tactile7

 

• ชุดหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud II: Cloud II มาพร้อมชุดควบคุมเสียงชั้นยอดซึ่งให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง 7.1 และมีจุดเด่นคือเมมโมรี่โฟม HyperX อันเป็นเอกลักษณ์ ร่วมกับหนังเทียมระดับพรีเมียม และโครงอะลูมิเนียมที่ทนทานเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ความเสถียร และความสบายสูงสุดสำหรับการเล่นเกมที่ต่อเนื่อง ชุดควบคุมเสียงรองรับการให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง 7.1 ทิศทาง พร้อมการควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟนได้อย่างอิสระ ผู้เล่นเกมสามารถเปิดหรือปิดระบบเสียงรอบทิศทางเสมือนจริง 7.1 ได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

ชุดหูฟังนี้ใช้ไดรเวอร์ขนาด 53 มม.ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษ ซึ่งให้เสียงที่หนักแน่นและทรงพลัง พร้อมความคมชัดและแม่นยำ Cloud II รองรับการใช้งานร่วมกันได้กับอุปกรณ์หลายเครื่อง9 และมาพร้อมกับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบถอดได้ ซึ่งให้คุณภาพเสียง และเสียงของเกมที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ตลอดจนช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้าง Cloud II รุ่นใหม่นี้ ได้รับการออกแบบให้มีการผสมผสานสีชมพู และสีขาวที่สดใหม่เข้ากับความสะดวกสบาย และเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HyperX ได้อย่างลงตัว

• ชุดหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Core: ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Cloud Core ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์เสียงในเกม ที่สมจริงด้วยระบบเสียง DTS Headphone:X ที่ให้เสียงในแบบ 3D ที่แม่นยำ Cloud Core เลือกใช้กรอบอะลูมิเนียมที่ทนทาน และแถบคาดศีรษะที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อให้มีความทนทาน อีกทั้งยังเลือกใช้เมมโมรี่โฟม HyperX อันเป็นเอกลักษณ์ และหนังเทียมที่อ่อนนุ่มเพื่อให้ความสบาย อันเป็นจุดเด่นเฉพาะของผลิตภัณฑ์จาก HyperX ตัวชุดหูฟัง มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่ยืดหยุ่น และสามารถถอดออกได้ ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจาก Discord และ TeamSpeak