Kingston ประกาศเปิดตัวชื่อแบรนด์ใหม่ “Kingston FURY” เน้นประสิทธิภาพสูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ

Avatar photo
Kingston FURY Renegade DDR4 RGB e1622615882946 | HyperX | Kingston ประกาศเปิดตัวชื่อแบรนด์ใหม่ “Kingston FURY” เน้นประสิทธิภาพสูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ

Kingston Technology ประกาศเปิดตัว “Kingston FURY” เป็นชื่อแบรนด์ใหม่ เน้นความมีประสิทธิภาพสูงเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ต่อยอดจากความสำเร็จของผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ HyperX จน Kingston ได้ปรับภาพลักษณ์ของแผนกเกมในส่วนผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแบบแฟลชและ DRAM รวมทั้งไดร์ฟ SSD เพื่อไปสู่ชื่อใหม่ว่า Kingston FURY อย่างเต็มตัว

ถายใต้ชื่อแบรนด์เฉพาะของ Kingston FURY ได้มีการลงทุนด้านทรัพยากรและความรู้ต่างๆ จากธุรกิจหลัก เพื่อยกระดับในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพรุ่นต่อไป และจะสานต่อวิวัฒนาการของโซลูชันหน่วยความจำในระดับแนวหน้าที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม จากผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งได้รับการสนับสนุนผ่านความเชี่ยวชาญถึงสามทศวรรษของ Kingston ทั้งในด้านวิศกรรม การทดสอบ การผลิตและการบริการลูกค้า โดยตำแหน่งความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม DRAM นั้น ได้แสดงให้เห็นว่า Kingston มีความปรารถนาและความมุ่งมั่น รวมทั้งมีทรัพยากรทางเทคโนโลยีต่างๆ ที่สามารถทำให้ Kingston FURY เป็นผู้นำในตลาดด้านโซลูชันหน่วยความจำสำหรับการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูง

Kingston FURY logo | HyperX | Kingston ประกาศเปิดตัวชื่อแบรนด์ใหม่ “Kingston FURY” เน้นประสิทธิภาพสูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ

โดยเบื้องหลังรางวัลและสถิติการโอเวอร์คล็อกต่างๆ มาจากความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมของ Kingston ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ HyperX ได้รวบรวมไว้ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 และยังคงเดินหน้าต่อไปสู่ยุคใหม่ของโซลูชันแฟลชและ DRAM ประสิทธิภาพสูง ทั้งนี้สำหรับเสาหลักความสำเร็จต่างๆ ของ Kingston มาจากทั้งด้านวิศวกรรม การทดสอบ การผลิตและด้านการบริการลูกค้าอันมีชื่อเสียงระดับโลกของ Kingston

Kingston กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ Kingston FURY ซึ่งเป็นตัวแทนของโมดูลหน่วยความจำที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเหล่าเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบพีซี โดยจุดแข็งของ Kingston และความเป็นผู้นำระดับโลกในฐานะผู้ผลิต DRAM และโซลูชันแฟลชที่มีคุณภาพ ทำให้เราสามารถนำทรัพยากรทางเทคโนโลยี พร้อมความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้ามาสู่แบรนด์ รวมทั้งสามารถแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเรา ทั้งในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ”

 

Kingston จะเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY DDR4 และ DDR3 อย่างเป็นทางการภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ และในไตรมาสที่ 4 จะมีการเปิดตัวโมดูลหน่วยความจำที่ถูกคาดหวังสูงอย่าง DDR5 ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบความเข้ากันได้และคุณสมบัติร่วมกับผู้จัดจำหน่ายเมนบอร์ดต่างๆ

คัดมาเพื่อคุณ
Press Photo NV2 SSD Stylized | Gen 4x4 | Kingston เปิดตัว SSD ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานของ Gen 4x4 NVMe PCIe 4.0

Kingston FURY Renegade DDR4 RGB e1622615882946 | HyperX | Kingston ประกาศเปิดตัวชื่อแบรนด์ใหม่ “Kingston FURY” เน้นประสิทธิภาพสูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ

Kingston FURY จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ดังนี้:

  • Kingston FURY Renegade: มอบความเร็วด้วยประสิทธิภาพสูงและค่าหน่วงเวลาต่ำ เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านประสิทธิภาพระดับแนวหน้า (ใน RGB และ non-RGB) ด้วย DDR4 ที่มีความถี่สูงถึง 5333MHz
  • Kingston FURY Beast: หน่วยความจำสำหรับการเล่นเกม และผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Kingston เป็นการอัปเกรดที่สมบูรณ์แบบ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่า (ใน DDR3 และ DDR4 RGB และ non-RGB) ที่มอบความเร็วสูงถึง 3733MHz
  • Kingston FURY Impact: เพิ่มประสิทธิภาพ SO-DIMM สำหรับแล็ปท็อป คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก (NUC) หรือพีซีขนาดเล็กอื่นๆ (ใน DDR3 และ DDR4) ด้วยความเร็วสูงถึง 3200MHz

ชื่อแบรนด์ถูกตั้งขึ้นจากความนิยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ FURY (ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557) โดยได้รับสิทธิ์ในการถือครอง และขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของ Kingston เพื่อส่งมอบ DRAM ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ออกจำหน่ายให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบพีซีและเหล่าเกมเมอร์ นอกจากนี้ด้วยความมุ่งมั่นของ Kingston ที่มีต่อตลาดเกม ทำให้บริษัทฯ เตรียมประกาศในระดับสากลเร็วๆ นี้ถึงผู้แข่งขันกีฬาอีสปอร์ต (eSports) จำนวนมากที่จะได้เข้าร่วมทีม Kingston FURY