จ่ายยังไงให้คุ้ม ตอน จ่ายค่าไฟของการไฟฟ้านครหลวงเดือนนี้ยังไงให้ได้เงินคืน 10% ผ่าน RABBIT LINE PAY!

Alex
Advertisements
rabbit-line-pay-10-off-metropolitant-bill

ฤดูกาลจ่ายค่าไฟกำลังจะมาถึงอีกแล้วนะครับ แน่นอนว่า APPDISQUS มาพร้อมกับวิธีการจ่ายเงินค่าไฟฟ้าดีๆ ให้เพื่อนๆ สามารถจ่ายค่าไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวงได้อย่างคุ้มค่าที่สุด โดยจะได้รับเครดิตเงินคืนกลับมา 10% จากยอดค่าไฟฟ้าที่ชำระไปด้วยนะเออ

วิธีนั้นก็ไม่ใช่อะไรที่ไหน มันก็คือการจ่ายค่าไฟฟ้านครหลวงผ่านทาง RABBIT LINE PAY นั่นเอง โดยสิทธิประโยชน์นี้มีให้สำหรับเพื่อนๆ ที่บ้านอยู่ในส่วนงานดูแลของการไฟฟ้านครหลวง (ไม่ใช่ส่วนภูมิภาคนะครับ) และยังไม่เคยจ่ายค่าไฟผ่านทาง RABBIT LINE PAY มาก่อน (โดยครั้งนี้จะเป็นการทำรายการครั้งแรก) รวมไปจนถึงมีบัญชี LINE และได้มีการเปิดใช้งานบัญชี RABBIT LINE PAY แล้วเท่านั้น เพราะเครดิตเงินคืน 10% จากบิลค่าไฟนั้นจะได้รับกลับไปยัง RABBIT LINE PAY ACCOUNT เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เอาไปใช้ซื้อของที่สามารถชำระเงินผ่านทาง RABBIT LINE PAY ได้ต่อไปนั่นเอง

วิธีการง่ายๆ หลังจากที่เพื่อนๆ ได้ทำการเปิดบัญชี RABBIT LINE PAY และได้ทำการเพิ่มบัตรเครดิตหรือโอนเติมยอดเงิน (เท่ากับยอดค่าไฟเดือนนี้ก็ได้) เข้าไปในบัญชี RABBIT LINE PAY ของเพื่อนแล้ว ให้คลิกที่ลิงก์ด้านล่างนี้ “จ่ายค่าไฟผ่าน RABBIT LINE PAY” จากมือถือที่ทำการเปิดบัญชี RABBIT LINE PAY ไว้ของเพื่อนๆ ระบบจะเด้งให้เพื่อนๆ ใส่เลขบัญชีแสดงคู่สัญญาของการไฟฟ้านครหลวงในช่อง “CA/Refercence Number” ซึ่งมีจำนวน 9 หลัก โดยหาได้จากใบแจ้งชำระค่าบริการไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวงนั่นเอง หลังจากนั้นก็กดชำระเงิน ซึ่งจะไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใดๆ ด้วย

line-pay-metro

ง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็เป็นอันสิ้นสุดการจ่ายเงินค่าไฟ พร้อมนอนรับรอเครดิตเงินคืน 10% กลับเข้าบัญชี RABBIT LINE PAY ของเพื่อนๆ ได้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

โปรโมชั่นเงินคืน 10% สำหรับการชำระค่าไฟฟ้านครหลวงนี้ สำหรับการชำระค่าไฟฟ้าภายในวันที่ 31 มกราคม 2560 เท่านั้นนะครับ

 

View Comments (0)

Leave a Reply