อยากเล่น Game Boy บน iOS7? เชิญมารับเอาโปรแกรมสมบูรณ์สุดๆ แบบไม่ต้องเจลเบรคไปเลย!

Avatar photo
gba4iOS Cover

วันนี้โปรแกรมยอดฮิตสำหรับขา GBA และ GB Color อย่าง GBA4iOS ได้รับการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่น 2.0 เรียบร้อยแล้ว โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้มีการปรับปรุง UI ให้เหมาะสมกับ iOS7 แบบระดับรากเลย รวมถึงได้มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ทำงานบน iPad ได้อย่างสวยงามสมบูรณ์ รองรับการเล่นเกมทั้งจากรอมของ Game Boy รุ่นเดอะและ Game Boy Color ได้อย่างไม่มีปัญหา พร้อมทั้งเมนูเว็บบราวเซอร์ที่ให้คุณสามารถเข้าไปหาและดาวน์โหลดรอมเกมที่ชอบมาเล่นได้อย่างง่ายดายไม่จำเป็นต้องออกไปตามล่าหามาเองเหมือนเวอร์ชั่นก่อนแต่อย่างใด และอัพเดตที่สำคัญอีกอย่างคือในที่สุด GBA4iOS ก็สามารถทำงานได้กับ iOS Game Controller อย่างสมบูรณ์แบบเสียที นั่นหมายความว่าต่อจากนี้หากใครมีจอยสำหรับ iOS ก็ไม่จำเป็นต้องบังคับผ่านปุ่มสัมผัสบนหน้าจออีกต่อไป ฟินนาเร่มากมายทีเดียว

gba4iOS Cover

ใครสนใจเจ้าโปรแกรมที่ว่านี้ก็เหมือนเช่นเคยครับ คุณไม่จำเป็นต้องเจลเบรคเครื่องของคุณแต่อย่างใด เหตุผลง่ายๆ นั้นก็เพราะว่าเจ้า GBA4iOS แอบหนีการตรวจจับของ Apple ด้วยการใช้เซอร์ติฟิเคต Apple Enterprise ซึ่งเป็นเซอร์ติฟิเคตที่เอื้อให้นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นสามารถแจกจ่ายแอพพลิเคชั่นของตนเองภายในองค์กรได้โดยแอพพลิเคชั่นนั้นๆ ไม่จำเป็นต้องลิสขึ้นบน AppStore แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากในตอนนี้ Apple ได้ถอนเอาเซอร์ติฟิเคตตัวดังกล่าวของ GBA4iOS 2.0 ออกแล้วเพื่อหวังจะปิดกั้นการดาวน์โหลดและติดตั้งจากคนทั่วไป ดังนั้นเราจึงต้องมีการหลอก Apple กันด้วยขั้นตอนง่ายๆ เล็กน้อย โดยคุณต้องเปลี่ยนวันที่บน iDevices ของคุณให้กลายเป็นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 (2014) ก่อนจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GBA4iOS เวอร์ชั่น 2.0 มาติดตั้ง และหลังจากติดตั้งแล้วคุณสามารถเปลี่ยนวันที่บนเครื่อง iDevices กลับเป็นปัจจุบันได้ตามปกติครับ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เล่นเกม GBA และ GB Color บน iOS7 ของคุณได้อย่างเต็มที่ ไร้ข้อกังวลแล้ว

gba4iOS 2.0

ใครสนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้ได้โดยตรงจากทางหน้าเว็บไซต์ หรือคลิก ดาวน์โหลด GBA4iOS ไปได้เลยครับ ลิงก์จะพาคุณไปยังหน้าหลักของ GBA4iOS แต่ย้ำอีกครั้งว่าอย่าลืมเปลี่ยนวันที่บนเครื่อง iOS ให้กลายเป็นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 (2014) ก่อนจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาติดตั้งนะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx