Implosion: Never Lose Hope สุดยอดเกมระดับคอนโซลบน iOS ที่แฟน Beyonetta หรือ Ninja Gaiden ไม่ควรพลาด!

Avatar photo
technobuffalo 589 rettingers riffs ios 8 | Beyonetta | Implosion: Never Lose Hope สุดยอดเกมระดับคอนโซลบน iOS ที่แฟน Beyonetta หรือ Ninja Gaiden ไม่ควรพลาด!

ช่วงนี้วงการเกมมือถือนี่ถือว่าเดินหน้ามาสู่จุดที่พัฒนามาได้อย่างน่าชื่นชมจริงๆ ครับ และโดนส่วนตัวแล้ว APPDISQUS เชื่อว่ายังมีเพื่อนๆ อีกหลายคนที่เป็นคอเกมเมอร์ฝั่งคอนโซลและมีสมาร์ทโฟน (โดยเฉพาะ iPhone / iPad) ไว้ใช้แต่ไม่เคยทราบเลยว่าในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเหล่านี้ก็มีชูโรงเชิดหน้าชูตาที่สามารถแทนเกมคอนโซลของเราได้ง่ายๆ เลยไม่ได้หยิบจับมันออกมาเล่นสักเท่าไหร่นัก เพราะเหตุนี้เราจึงพยายามจะเติมเต็มจุดนี้ด้วยการหาเกมที่น่าสนใจที่น่าจะเหมาะกับคอเกมเมอร์ระดับคอนโซลมาให้ได้เล่นเป็นตัวตายตัวแทนเกมคอนโซลหลักของเรา และในวันนี้ก็เป็นโอกาสดีที่เราจะได้แนะนำเกมระดับเทพที่ทำคะแนนรวมจากนักวิจารณ์ทั่วทุกสารทิศไปถึง 93% (เต็ม 100%) ซึ่งถือเป็นคะแนนที่น่าประทับใจมาก และยังได้ชื่อว่าเป็นเกมตัวตายตัวแทนให้กับคนที่ชอบเล่นเกมแนว Action – RPG (Hack ‘n Slash) อย่างพวก Beyonetta หรือ Ninja Gaiden ได้อย่างไม่มีปัญหาเลยอีกด้วย

 

[box_info]อ่าน: 3 เกมคุณภาพคอนโซลตัวตายตัวแทน Silent Hill และ Resident Evil บน iPhone / iPad (iOS) ที่คอเกมแอคชั่นสยองขวัญห้ามพลาด!![/box_info]

 

Implosion: Never Lose Hope (Rayark Inc.) – $9.99

Implosion - Never Lose Hope

[appstore id=”870322730″ store=”TH”]

Implosion: Never Lose Hope จากค่าย Rayark Inc. บอกเล่าเรื่องราวหลังจากที่โลกแตกสลายไป 20 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องพบกับจุดสูญสิ้นแห่งมนุษยชาติอีกครั้ง และในที่สุดก็ถึงเวลาที่เราจะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ของเราเอาไว้ให้รอดพ้นจากการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ให้จงได้

Implosion เป็นเกมแนว Action – RPG ออกแนว Hack ‘n Slash หรือโดนลุย เดินฟัน เดินยิงดุเดือดเลือดพล่าน พร้อมกับงานด้านกราฟิกที่สวยงามระดับคอนโซล และรูปแบบการบังคับที่รองรับจอย MFi แบบสมบูรณ์แบบ แต่หากคุณไม่มีจอย MFi ก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะจากคะแนนวิจารณ์ของสื่อทุกสำนักต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าระบบการบังคับบนหน้าจอสัมผัส (ไม่ต้องผ่านจอย MFi) ของ Implosion นั้นได้รับการออกแบบมาดีสุดๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ติดท็อปด้านการบังคับที่เกมอื่นๆ ต้องมาศึกษาดูงานเป็นแบบอย่างกันเลยทีเดียว

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro max | apple | หลุดพอร์ต USB-C ของ iPhone 15 ออกมาแล้ว

นอกจากงานด้านกราฟิกและงานบังคับแล้ว Implosion: Never Lose Hope ยังมาพร้อมกับเสียงพากษ์ระดับลงทุนเพื่อให้เกมสมกับการเป็นสเกลเกมระดับคอนโซลอย่างพวก Beyonetta หรือ Ninja Gaiden ซึ่งแน่นอนว่ากับสนนราคาที่ $9.99 นั้นถือว่า Rayark Inc. ไม่ได้เปิดราคามาเกินความเหมาะสมของตัวเกมเลย เพราะเกมนี้เป็น Universal Application คือซื้อทีเดียว เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad ด้วยครับ

แต่ด้วยความที่มันเป็นเกมที่เน้นคุณภาพระดับคอนโซลขนาดนี้ เราต้องขอเตือนกับเพื่อนๆ ไว้ก่อนเลยว่าหากอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ใช่ iPhone 5S / iPhone 6 / iPhone 6 Plus หรือกลุ่ม iPad ตั้งแต่ iPad Air ขึ้นมาแล้ว ขอให้คิดดีๆ ก่อนการซื้อไปลองเล่น เพราะถึงแม้มันจะระบุว่ารองรับอุปกรณ์รุ่นต่ำกว่านี้ แต่พอเอาเข้าใจ เพื่อนๆ อาจจะเล่นอย่างหงุดหงิดใจได้เพราะความไม่ไหลลื่นที่สมรรถนะของตัวอุปกรณ์ไปไม่ถึงแล้วนั่นเอง

 

เอาล่ะ เกริ่นมาขนาดนี้แล้วจะรอช้าอยู่ใย สาวเท้ารูดบัตรเตรียมพร้อมรับความสนุกจาก Implosion: Never Lose Hope กันเลยดีกว่าครับ รับรองว่าเพื่อนๆ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังเป็นหน้าเป็นตา เป็นเกมที่เอาไว้อวดชาวโลกหรือเพื่อนๆ ที่เป็นคอนโซลเกมเมอร์ได้อีกด้วยนะว่า iOS สมัยนี้ไม่ธรรมดาแล้วนะเออ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx