[ข่าว] หากว่า iPhone 7 หน้าตาเป็นแบบนี้จริงๆ?? ภาพ Render (Fan-made)

Avatar photo
iPhone 7 Edge concept Hasan Kaymak 4 | Fan-made | [ข่าว] หากว่า iPhone 7 หน้าตาเป็นแบบนี้จริงๆ?? ภาพ Render (Fan-made)

ข่าวคราว iPhone 7 ก็ยังคงมีออกมาให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆเช่นเคยครับ บ้างก็ว่า iPhone 7 ที่จะออกมาน่าจะมีหน้าตาคล้ายๆต้นตระกูลของมัน แต่บางส่วนก็เชื่อว่า iPhone 7 นั้นน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าตาออกมาให้เห็นซึ่งอาจจะดูคล้ายรุ่นก่อนๆนิดหน่อยเท่านั้น เอาเป็นว่าข้อมูลเหล่านี้ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Apple อย่างเป็นทางการแต่อย่างใดครับว่า iPhone 7 จะออกมาเมื่อไร รวมทั้งมีจะฟีเจอร์อะไรใหม่ๆออกมาบ้าง

 

ล่าสุดเริ่มมีดีไซน์เนอร์ออกมาออกแบบภาพ Render ของ iPhone 7 ออกมาให้เห็นแล้วครับ ซึ่งในการออกแบบนั้นเค้านำข้อมูลต่างๆที่เค้าได้รับมาและประกอบขึ้นมาเป็นภาพชุดนี้นั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นภาพด้านล่างนี้แล้วพบว่าสิ่งที่ดูน่าสนใจมากๆของภาพชุดนี้คือ การใส่ปุ่ม Home ลงไปเป็นส่วนหนึ่งในหน้าจอของตัว iPhone 7 เลย โดยล่าสุดที่ทาง Apple เพิ่งได้รับสิทธิบัตรที่อนุญาติให้สามารถใส่เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือลงไปด้านล่างของหน้าจอครับ ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลให้ดีไซน์เนอร์ออกแบบให้ปุ่ม Home เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของหน้าจอนี่แหละครับ

 

นอกจากเรื่องของปุ่ม Home แล้วยังมีการทำโลโก้ Apple ด้านหลังของตัว iPhone 7 ให้มีแสงได้ด้วย ซึ่งดีไซเนอร์บอกไว้ว่าผู้ใช้สามารถเลือกที่จะเปิดหรือปิดก็ได้ครับ เพราะถ้ามันมีแสงแบบนี้จริงๆตลอดเวลาผู้ใช้น่าจะกังวลเรื่องของการกินแบตที่มากขึ้นแน่นอน นอกจากนี้ในภาพ Render ยังออกแบบเลนส์ของกล้องด้านหลังให้เป็นแบบ Dual-Lens อีกด้วยครับ เพราะทางดีไซเนอร์มองว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น โดยเหตุผลที่เข้ามารองรับการออกแบบของเค้าก็คือ Apple เพิ่งเข้าซื้อบริษัท Linx ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับ Smart Camera นั่นเองครับ

 

ลองไปดูภาพการออกแบบเต็มๆของ iPhone 7 โดยนาย Martin Hajek จากบล็อก(ComputerBild.de)ในเยอรมันกันครับว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro red | apple | คาด ยอดขาย iPhone 15 อาจน้อยกว่า iPhone 14

 

 

ที่มา : Phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx