[ข่าว] Apple เปิดให้ผู้ผลิตรายอื่นออกแบบสาย Apple Watch ได้แล้ว

Avatar photo
apple watch edition back 0 | apple watch | [ข่าว] Apple เปิดให้ผู้ผลิตรายอื่นออกแบบสาย Apple Watch ได้แล้ว

อย่างที่เราทราบกันดีว่าจริงๆแล้ว Apple ได้ทำการออกแบบสายข้อมือเวอร์ชั่นต่างๆออกมามากมายหลายสีหลายสไตล์ให้เหล่าผู้ใช้ได้เลือกใช้กันอย่างจุใจ แต่เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อล่าสุดตอนนี้ทาง Apple ได้เปิดให้ผู้ผลิตรายอื่นๆสามารถที่จะออกแบบและผลิตสายของ Apple Watch ได้ด้วยครับ

 

โดยในการเปิดให้ทางผู้ผลิตรายอื่นๆได้ออกแบบนั้น คาดว่าทาง Apple เองได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่ผู้ใช้จะได้รับนั่นเองครับ แน่นอนว่าแต่ละคนนั้นมีความชอบที่แตกต่างกัน ซึ่งคาดว่ามีผู้ใช้จำนวนไม่น้อยที่คงจะไม่ได้ชอบการออกแบบสายข้อมือจากทาง Apple เท่าไรนัก งานนี้ Apple เลยจัดให้ ปล่อยให้ผู้ใช้ได้เป็นตัวของเองกันแบบสุดๆไปเลยครับ

 

อย่างไก็ตามทาง Apple ยังมีการให้ Band Design Guidelines for Apple Watch ไว้ด้วยนะครับ ซึ่งจะเป็นการแนะนำวิธีและขั้นตอนส่วนประกอบที่ควรจะทำความเข้าใจก่อนที่จะเริ่มลงมือผลิตสายออกมาวางจำหน่ายนั่นเองครับ คาดว่าการเปิดให้ผู้ผลิตรายอื่นได้เข้ามาออกแบบสาย Apple Watch ในครั้งนี้ น่าจะได้ผลประโยชน์กันไปทุกฝ่ายด้วยนะครับ เพราะผู้ใช้จะได้มีตัวเลือกมากขึ้น ทางผู้ผลิตก็ได้รับผลกำไรในการจำหน่าย ส่วนทาง Apple เองก็ได้ผลกำไรจากการจำหน่าย Apple Watch ที่น่าจะมีการเติบโตที่สูงขึ้นด้วยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro red | IOS (iPhone/iPad) | iPhone 15 Pro จะมีความจุเริ่มต้น 256GB สูงสุด 2TB

 

ที่มา : developer.apple


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx