Apple กำลังพัฒนา iMac ขนาดหน้าจอ 30 นิ้วอยู่

Avatar photo
Apple iMac 2021 green feature image | apple | Apple กำลังพัฒนา iMac ขนาดหน้าจอ 30 นิ้วอยู่

Apple สร้างความฮือฮาในตลาด PC โดยการเปิดตัวชิป Apple M ซึ่งเป็นชิป Arm ที่ทรงพลังไม่แพ้สถาปัตยกรรม x86 และเปิดตัวพร้อมกับ Mac ไปหลายรุ่นแล้ว ซึ่งรุ่นล่าสุดคือ Apple M2 แล้ว

iMac นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ Apple ด้วยดีไซน์แบบ All-in-one และมีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานมากมาย โดยปี 2021 ทาง Apple ก็ได้เปิดตัว iMac ดีไซน์ใหม่ที่ใช้ชิป Apple M1 แต่นี่อาจไม่ใช่ iMac เพียงรุ่นเดียวของ Apple เพราะมีข่าวว่าบริษัทจะเปิดตัว iMac ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ 30 นิ้วด้วย

อ้างอิงจาก Mark Gurman บอกว่า Apple กำลังพัฒนา iMac ที่มีหน้าจอขนาด 30 นิ้ว ซึ่งจะเป็น iMac ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ Apple เคยทำมา อีกทั้งเป็นการเติมเต็มช่องว่างของ iMac หน้าจอ 27 นิ้วที่ Apple เลิกจำหน่ายไป เหมาะสำหรับใครที่ต้องการ iMac ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro max | apple | หลุดพอร์ต USB-C ของ iPhone 15 ออกมาแล้ว

Gurman บอกว่าน่าจะอีกราว 1-2 ปีกว่า Apple จะเปิดตัว iMac รุ่นนี้ หากใครอยากได้ iMac หน้าจอใหญ่ ๆ งานนี้คงต้องรอกันก่อนครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx