“App Of The Week” แนะนำแอพ Android ประจำสัปดาห์ (20/1/56) : มาแล้ว Temple Run 2 และ Facebook อัพเดทใหม่ !!

Avatar photo
app of the week Android 02 | 10000 lock screen | <!--:TH-->“App Of The Week” แนะนำแอพ Android ประจำสัปดาห์ (20/1/56) : มาแล้ว Temple Run 2 และ Facebook อัพเดทใหม่ !!<!--:-->

ก็เป็นอาทิตย์ที่สองแล้ว สำหรับคอมลั่มแนะนำแอพพลิเคชั่นใช้งานใหม่ๆ พร้อมทั้งแอพอัพเดทน่าสนใจของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ จาก Appdisqus และอาทิตย์นี่ก็ไม่พลาดทีเราจะนำข่าวคราวอัพเดทที่น่าสนใจมาฝากเช่นเคนครับ โดยเฉพาะ Temple Run 2 เกมสุดฮิตวิ่งหนีปีศาจก็กลับมาใหม่ในภาคต่อ หลังจากทำยอดดาวน์โหลดภาคแรกไปได้มากกว่า 1 ล้านครั้ง และก็ยังคงความฟรีเช่นเดิม ^^ (อันนี้ดีมาก) ยังมีแอพอื่นๆ น่าสนใจมาฝากอีกด้วยครับ ติดตามอ่านด้านล่างได้เลย !!

[box_dark]10000 Lock Screens[/box_dark]

10000 Lock Screen

หน้าล็อกสกรีนที่แต่งได้หลากหลายหน้าตาด้วยแอพพลิเคชั่นตั้งค่าแบบง่ายๆ กดเพียงไม่กี่ทีก็สามารถทำหน้าล็อกสกรีนของแอนดรอยด์เราให้แปลกตาออกไปโดยใช้เวลาเพียงแป๊บเดียวเท่านั้นครับ และสำหรับแอพพลิเคชั่น 10000 Lock Screens ก็เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้เราสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรีๆ จากใน Play Store อีกด้วยครับ ใครเบื่อๆ หน้าล็อกของเครื่องตัวเอง ลองโหลดหามาเล่นกันได้ ไม่เสียอะไรสักบาทอยู่แล้ว ^^

ภาพและเครื่องทดสอบ : Galaxy S3 mini

 Download : 10000 Lock Screens

[box_dark]Dolphin Browser[/box_dark]

Dolphin Browser

อัพเดทใหม่อีกแล้วสำหรับเจ้าเบราว์เซอร์ตัวฮิตบนระบบแอนดรอยด์ โดยครั้งนี้เจ้าเบราว์เซอร์โลมาสีเขียวกลับมาใหม่โดยเพิ่มความสามารถในด้านการแบ่งบันข้อมูลได้มากขึ้น เน้นไปที่การแชร์เพจ บันทึก หรือ Sync ข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการส่งผ่านหน้าเพจระหว่างอุปกรณ์ด้วยกันผ่านสัญญาณ Wi-Fi หรือการจัดเก็บเพจที่กำลังชมอยู่เข้าไปบันทึกใน Evernote (Beta) หรือแอพพลิเคชั่น Box และเพิ่มการรองรับ extensions ไฟล์ของ Chrome/Firefox/Safari ได้แล้วด้วยครับ สะดวกมากครับ สำหรับใครที่จำเป้นต้องใช้งานหลากหลายอุปกรณ์ร่วมกัน

ภาพและเครื่องทดสอบ : Galaxy S3 mini

Download : Dolphin Browser

[box_dark]Skype – free IM & video calls[/box_dark]

Skype - free IM & video calls

แอพพลิเคชั่น Video Call ที่ฮิตกันไปทั่วโลก โดยเฉพาะเมื่อเข้ารวมตัวกับบริการ MSN ของ Microsoft แต่ในไทย คนใช้หายไปไหนหมดก็ไม่รู้ ^^ แต่ทาง Appdisqus บางครั้งก็ยังมีหยิบมาใช้งานกันเป็นครั้งคราวครับ เพราะเราเอาไว้ใช้กับคนที่ใช้เครื่องในระบบปฏิบัติการ Windows Phone คุณภาพการสนทนาถือว่าใใช้ได้ดีครับ และในการอัพเดทครั้งหลังสุกนี้ ทาง Skype ได้เพิ่มความสามารถตัวแอพพลิเคชั่บนแอนดรอยด์ ให้สามารถใช้งาน Video Call ได้บนอุปกรณ์แท็บเล็ตแล้ว ใครอยากลองอยากเล่นก็โหลดมาลองใช้งานกัรได้ครับ ^^

ภาพและเครื่องทดสอบ : Scopad Hercules

Download : Skype

[box_dark]Temple Run2[/box_dark]

Temple run2

หนีกันเข้าไปจากภาคแรก ก็มาแล้วจ้า Temple Run 2 วิ่งหนีกันไม่จบไม่สิ้นตั้งแต่ภาคหนึ่ง ต่อมาถึงภาคสอง ถือเป็นแนวเกมสุดนิยมกันในเครื่องสมาร์ทโฟนนิครับ ^^ จะหยุดอยู่แค่ภาคแรกทำไม

ป็นเกมที่ผมชอบมากครับ จากภาคแรกที่ทำยอดดาวน์โหลดไปได้ใน playstoreสูงถึงกว่า หนึ่งล้านดาวน์โหลด โดย Temple Run ในภาคที่สองนี่ก็มาในรูปเกมเล่นฟรีเหมือนภาคแรกเช่นเดิม ^^ เย้

อย่าช้าครับ เกมสนุกๆ เล่นฟรีๆ รีบโหลดก่อนหมด (555)

ภาพและเครื่องทดสอบ : i-Mobile IQ6A

Download : Temple Run2

[box_dark]Facebook[/box_dark]

WP_20130128_002

Facebook มาในเวอร์ชั่นใหม่ เพิ่มเติมความรวดเร็วในการเปิดและแสดงภาพมากยิ่งขึ้น ทันใจขึ้นเยอะครับ และจุดเด่นอีกอย่างที่น่าสนใจซึ่งเพิ่มมาใหม่เลยก็คือ การรับส่งข้อความเสียงกันได้ในการสนทนา สำหรับผมที่ขี้เกียจพิมพ์ ยิ่งเล่นบนอุปกรณ์แอนดรอยด์ตัวเล็กๆแล้วด้วย การต้องพิมพ์อะไรประโยคยาวๆ ทำเอาผมกลายเป็นคนพูดน้อยไปเลยครับ จิ้มผิด จิ้มถูก Facebook ในเวอร์ชั่นล่าสุด ใส่ฟังชั่น การอัดเสียงแล้วส่งไปเลยเป็นคลิปเสียง เปิดฟังเอาเอง สะดวกสบายขึ้นเป็นกองครับ ^^

ภาพและเครื่องทดสอบ : Galaxy S3 mini

Download : Facebook


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx