AIS Mobile Care ดูแลคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 39 บ./เดือน ดูแลครอบคลุมในทุกกรณี! ไม่ว่าจอแตก, ตกน้ำ หรือโดนขโมย!!!

Avatar photo

AIS Mobile Care ดูแลคุ้มค่า สามารถรับบริการเปลี่ยนเครื่อง หรือ รับเครื่องทดแทน สูงสุด 2 ครั้ง / 12 เดือน ในอัตราค่าบริการสุดคุ้ม AIS Mobile Care เป็น Service Offering ที่มีให้กับลูกค้า AIS ที่ซื้อมือถือ AIS 3G เครื่องใหม่ จาก AIS Shop และร้าน Telewiz ทั่วประเทศเริ่มต้นเพียงเดือนละ 39 บาทหรือสามารถเลือกแพ็กเกจแบบเหมาจ่ายก็ได้ครับ และถ้าซื้อเครื่องรุ่นที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2557 ฟรีค่าบริการรายเดือน 4 เดือนแรกไปเลย!

สามารถรับบริการเปลี่ยนเครื่อง หรือรับเครื่องทดแทนในอัตราสุดคุ้มโดย AIS Mobile Care ซึ่งจะดูแลครอบคลุมในทุกกรณีเลยครับ ไม่ว่าจะทำเครื่องหล่น เป็นรอย หน้อจอแตก ตกน้ำ หรือเหตุสุดวิสัยที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อของเราเอง หรือแม้แต่มือถือโดนขโมย โดนล้วงกระเป๋า ทุกๆกรณีถือว่าอยู่ในการรับประกันของ AIS Mobile Care ทั้งสิ้นเลยครับ ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยนะครับเนี่ย ซึ่งมันจะแตกต่างกับการรับประกันเครื่องจากแบรนด์มือถือ ที่จะรับประกันเฉพาะความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการผลิตเท่านั้น

AIS_001

บริการพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้บริการ AIS Mobile Care

* Swap บริการเปลี่ยนเครื่อง เมื่อเครื่องมีปัญหา อันนี้ต้องมีเครื่องเดิมหรือซากมาเปลี่ยนด้วยนะ (ไม่รวม Accessory และแบตเตอรี่) (ต้องชำระค่าบริการเปลี่ยนเครื่องในอัตรา 25% ของราคาเครื่องตามประกาศของบริษัทฯ ณ วันที่ลูกค้าซื้อเครื่อง)

* Replacement บริการรับเครื่องทดแทน โดยจะได้เป็นเครื่องรุ่นเดิม spec เดิม ยี่ห้อเดิม สีเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิมหมด (ไม่รวม Accessory) ยกเว้นว่ารุ่นนั้น discontinue ไปแล้ว หรือไม่มี stock แล้ว จะได้เครื่องรุ่นที่ดีขึ้น (ต้องชำระค่าบริการรับเครื่องทดแทนในอัตรา 45% ของราคาเครื่องตามประกาศของบริษัทฯ ณ วันที่ลูกค้าซื้อเครื่อง)

* Data Protection สามารถ Lock/ ลบข้อมูลในเครื่องทาง online ได้ (มี App support) หรือ Back Up ข้อมูลได้

 

ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดของทาง AIS Mobile Care มีลูกค้าเริ่มมาเคลมแล้ว ผลตอบรับกับบริการนี้ก็ค่อนข้างดี คะแนนความพึงพอใจสูงมาก สะดวก รวดเร็ว ซึ่งผมว่าเป็นบริการที่น่าสนใจครับ เป็นการทำประกันในวงเงินที่ต่ำมาก แต่มีบริการผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไป สามารถโทรแจ้งเพื่อรับบริการได้ที่เบอร์ 098-098-1175 (ทุกวัน 8.00-24.00 น.)

สำหรับคนที่สงสัยในเรื่อง Replacement การรับเครื่องทดแทน นั้นจะเป็นเครื่อง Like for Like แต่สภาพใหม่เอี่ยมครับ หรือถ้าเป็นมือถือรุ่นใหม่มากๆแล้วมาเคลม ก็อาจได้เครื่องใหม่แกะกล่องไปเลย เพราะยังไม่มี Stock Like for Like นั่นเอง พร้อมรับประกันตัวเครื่องที่เปลี่ยนให้นาน 6 เดือน

AIS_002

 

สำหรับโทรศัพท์ที่ร่วมรายการในบริการของ AIS Mobile Care ที่จะได้สิทธิพิเศษฟรีค่าบริการรายเดือน 4 เดือนแรก สำหรับแพ็กเกจเปลี่ยนเครื่อง 8 เดือน จะมีดังต่อไปนี้ครับ

 

iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S, Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy Alpha, Samsung Galaxy Tab S 8.4 นิ้ว, Samsung Galaxy Tab S 10.5 นิ้ว, Samsung Galaxy 5S, Samsung Galaxy Note 3, Samsung Galaxy Note 3 LTE, Samsung Galaxy Note 3 Duos

 

สำหรับรุ่นเหล่านี้จะมีค่าบริการ AIS Mobile Care 99 บ./เดือน

 

Samsung Galaxy Grand Prime, Samsung Galaxy Mega 2 LTE, Samsung Galaxy Grand 2

 

สำหรับรุ่นเหล่านี้จะมีค่าบริการ AIS Mobile Care 69 บ./เดือน

 

อุ่นใจรู้ไว้สักนิด • สมัครบริการในวันที่ซื้อเครื่องเท่านั้น • บริการจะเริ่มมีผลเมื่อได้รับ SMS แจ้งยืนยันสมัครบริการสำเร็จ • ฟรีค่าบริการรายเดือน 4 เดือนแรก นับตั้งแต่รอบบิลแรกที่สมัคร • การชำระค่าบริการเดือนที่ 5 – 8 ลูกค้าเอไอเอส 3G รายเดือนเรียกเก็บบนใบแจ้งค่าบริการ,ลูกค้าเอไอเอส 3G ระบบเติมเงินตัดค่าบริการจากยอดเงินของลูกค้า • สำหรับเครื่องที่จำหน่ายที่ เอไอเอส ช็อป และ ร้านเทเลวิซ เฉพาะเครื่องที่จัดจำหน่ายโดย AWN และ WDS เท่านั้น • สามารถรับบริการเปลี่ยนเครื่องได้สูงสุด 2 ครั้ง/ 8 เดือน

AIS_004-610x359-2

ค่าบริการรายเดือนแพ็กเกจ AIS Mobile Care จะแบ่งราคาค่าบริการตามราคาของมือถือที่เราซื้อครับ โดยจะแบ่งออกเป็นดังต่อไปนี้โดยค่าบริการเริ่มต้นที่ 39 บ./เดือนเท่านั้นเอง

AIS_005-610x222-2

ราคาไม่รวม VAT 7% ∗∗∗∗ สามารถขอเปลี่ยนเครื่อง หรือ รับเครื่องทดแทนได้ 1 ครั้ง สําหรับแพ็กเกจ 6 เดือน และ 2 ครั้ง/12 เดือน สําหรับแพ็กเกจรายเดือน และแพ็กเกจ 12 เดือน

เงื่อนไขและข้อกำหนดจะมีดังนี้

สำหรับลูกค้า AIS 3G ที่ซื้อมือถือหรือสมาร์ทโฟน จากบริษัท ไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย จำกัด และ/หรือ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวิร์ค จำกัด

ลูกค้าต้องสมัครบริการภายในวันที่ซื้อเครื่องใหม่เท่านั้น 1 เลขหมายสมัครบริการได้ 1 เครื่องเท่านั้น (1 Mobile No. / 1 IMEI)

คัดมาเพื่อคุณ
AIS เตือนลูกค้า ระวังมิจฉาชีพ แอบอ้างใช้ชื่อผ่าน SMS | AIS | AIS ยืนยัน Serenade ไม่มีนโยบายส่ง SMS ให้ลูกค้าทำธุรกรรมทางการเงิน

ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้น 39 บาท/เดือน สูงสุด 229 บาท/เดือน ขึ้นอยู่กับราคาเครื่องตามประกาศของบริษัทฯ ณ วันที่ซื้อเครื่อง และแพ็กเกจที่เลือกสมัคร

ลูกค้าระบบเติมเงินจะต้องแสดงตนและให้ข้อมูล ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ก่อนสมัครบริการ เพื่อประโยชน์ในการรับบริการ

บริการจะเริ่มมีผลเมื่อลูกค้าได้รับ SMS แจ้งยืนยันการสมัครบริการสำเร็จ

ลูกค้า AIS 3G รายเดือน หากสมัครบริการระหว่างรอบบิล บริษัทจะคิดค่าบริการตามระยะเวลา (Prorate) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ หากลูกค้าแจ้งยกเลิกบริการนี้ก่อนกำหนด หรือกรณีมีเหตุใดๆ ให้บริการนี้สิ้นสุดลง

การขอใช้บริการเปลี่ยนเครื่อง หรือรับเครื่องทดแทน

ลูกค้าสามารถขอรับบริการได้ 2 ครั้ง/12 เดือน สำหรับแพ็กเกจรายเดือน และเหมาจ่าย 12 เดือน

ลูกค้าสามารถขอรับบริการได้ 1 ครั้ง สำหรับแพ็กเกจ 6 เดือน

เครื่องที่ลูกค้าได้รับจากบริการเปลี่ยนเครื่อง/รับเครื่องทดแทน จะเป็นเครื่องบริการหลังการขายยี่ห้อ รุ่น และสีเดิม (Like for Like) รวมทั้งจะได้รับการรับประกันตัวเครื่องนาน 6 เดือน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับเครื่อง

ลูกค้าต้องชำระค่าบริการการเปลี่ยนเครื่อง หรือ รับเครื่องทดแทน (Service Request Fee) ดังนี้

กรณีขอใช้บริการเปลี่ยนเครื่อง (Swap) ต้องชำระค่าบริการเปลี่ยนเครื่องในอัตรา 25% ของราคาเครื่องตามประกาศของบริษัทฯ ณ วันที่ลูกค้าซื้อเครื่อง ไม่รวมราคาโปรโมชั่น (ไม่รวม VAT 7%)

กรณีขอใช้บริการรับเครื่องทดแทน (Replacement) ต้องชำระค่าบริการเปลี่ยนเครื่องในอัตรา 45% ของราคาเครื่องตามประกาศของบริษัทฯ ณ วันที่ลูกค้าซื้อเครื่อง ไม่รวมราคาโปรโมชั่น (ไม่รวม VAT 7%)

กรณีขอใช้บริการเปลี่ยนเครื่อง (Swap) ลูกค้าจะได้รับเฉพาะตัวเครื่อง ไม่รวมแบตเตอรี่ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

โดยลูกค้าจะต้องส่งมอบเครื่องที่มีหมายเลขเครื่อง (IMEI) ตรงกับที่ลูกค้าลงทะเบียนสมัครบริการไว้

สามารถไปแวะชมรายละเอียดเพิ่มเติมมากขึ้นได้ที่เว็บของ AIS Mobile Care ตามนี้เลยครับ http://www.ais.co.th/mobilecare/index.html


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Somsak Thongtaeng

ยกเลิกยังไงครับ รบกวบยกเลิกให้หน่อยได้ไหมครับ

ปั้มไลค์

Like!! Great article post.Really thank you! Really Cool.

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx