บินบ่อย สมัครด่วน! airasia Super App ขายแพ็กเกจบินสนั่นแบบรายปี เริ่มต้นแค่ 6,999 บาท

Avatar photo
2022TH S PRICE REVEAL PHOTO1 1 | airasia super app | บินบ่อย สมัครด่วน! airasia Super App ขายแพ็กเกจบินสนั่นแบบรายปี เริ่มต้นแค่ 6,999 บาท

แพลตฟอร์ม airasia Super App เปิดขายแพ็กเกจบินสนั่นแบบสมาชิกรายปี  “SUPER+ Subscription” โดยมาพร้อมกับการอัพเกรดสิทธิประโยชน์มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งช่วยให้สมาชิกได้เดินทางพร้อมสัมผัสบริการต่างๆ ภายใต้อีโคซิสเต็มของแอร์เอเชียในสิทธิ์ประโยชน์ที่มากขึ้น

TH S LAUNCH | airasia super app | บินบ่อย สมัครด่วน! airasia Super App ขายแพ็กเกจบินสนั่นแบบรายปี เริ่มต้นแค่ 6,999 บาท

และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางที่มีความชื่นชอบเดินทางไปในจุดหมายปลายทางที่แตกต่างกัน “SUPER+ Subscription” จึงนำเสนอแพ็กเกจสมาชิกรายปี “บินสนั่นจุใจ” 2 รูปแบบ

แพ็กเกจเบสิก (SUPER+ Lite) ราคา 6,999 บาท เป็นแพ็กเกจการเดินทางที่ครอบคลุมทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ อาทิ เส้นทางในอาเซียน ฮ่องกง มาเก๊า และอื่นๆ (รหัสเที่ยวบิน FD,AK,QZ และ Z2) รับ airasia points 800 คะแนน

แพ็กเกจพรีเมียม (SUPER+ Premium) ราคา 18,888 บาท ครอบคลุมเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ อาทิ เส้นทางในอาเซียน ฮ่องกง มาเก๊า อินเดีย ไต้หวัน มัลดีฟส์ ฟุกุโอกะ (รหัสเที่ยวบิน FD,AK,QZ และ Z2) รวมถึงเส้นทางญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย  (รหัสเที่ยวบิน D7 ต่อเครื่องที่สนามบินกัวลาลัมเปอร์)  รวมกว่า 130 เส้นทางบิน พร้อมรับ airasia points 2,000 คะแนน โดยมีสิทธิ์แลกเที่ยวบินรวมตลอดทั้งปีไม่น้อยกว่า 3,000,000 ที่นั่ง (เดินทางด้วยรหัสเที่ยวบิน AK, FD, QZ, Z2 และ D7 สำหรับแพ็กเกจพรีเมียม)

2022TH S PRICE REVEAL PHOTO1 | airasia super app | บินบ่อย สมัครด่วน! airasia Super App ขายแพ็กเกจบินสนั่นแบบรายปี เริ่มต้นแค่ 6,999 บาท

นอกจากนี้ผู้สมัครทั้ง 2 ประเภท ยังได้รับส่วนลด 10% ของราคาโดยสารจากบริการรถโดยสาร airasia ride และส่วนลด 5% เมื่อจองโรงแรมผ่านแอปพลิเคชัน airasia Super App อีกด้วย ซึ่งเป็นการบริการที่ครบวงจรจากแพลตฟอร์ม airasia Super App

airasia Super App พร้อมเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ โดยจำกัดการซื้อเพียง 200,000 สิทธิ์ทั่วภูมิภาคเท่านั้น สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2565 ช่องทางการซื้อสามารถคลิกที่ไอคอน “SUPER+” บนแอป airasia Super App สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Apple App Store, Google Play Store, หรือ Huawei AppGallery

หรือไปที่เว็บไซด์ https://app.airasia.com/F4uy/w4vxbhrf

AASuperUnlimted 5065 | airasia super app | บินบ่อย สมัครด่วน! airasia Super App ขายแพ็กเกจบินสนั่นแบบรายปี เริ่มต้นแค่ 6,999 บาท

  1. ผู้สมัคร SUPER+ Subscription จะสามารถจองและแลกสิทธิ์ในเที่ยวบินแอร์เอเชียได้ โดยยังไม่รวมค่าธรรมเนียมต่างๆ เช่น ค่าภาษี ค่าธรรมเนียมน้ำมัน ค่าบริการเสริม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
  2. โดยสามารถทำการจองเที่ยวบินอย่างน้อย 14 วันล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง และวันเดินทางต้องไม่ตรงกับช่วงวันหยุดยาวของสายการบินตามที่ระบุในข้อกำหนดและเงื่อนไข* ทั้งนี้มีจำนวนที่นั่งสำหรับสิทธิ์ SUPER+ จำนวน 2-30 ที่นั่ง ต่อ 1 เที่ยวบิน (จากจำนวนที่นั่งทั้งหมด 180 ที่นั่งต่อเที่ยวบิน)ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการเเต่ละเที่ยวบิน
  3. ผู้สมัครสมาชิก SUPER+ Subscription หรือแพ็กเกจสมาชิกรายปี  มีระยะเวลาในการแลกเที่ยวบินได้เป็นเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่สมัครแพ็กเกจสมาชิก SUPER+ Subscription โดยผู้ที่ซื้อรอบนี้สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 เป็นต้นไป

แลกตั๋วบินสนั่นจุใจ Super + Subscription ต้องทำอย่างไรบ้าง?

2022TH S PRICE REVEAL PHOTO2 | airasia super app | บินบ่อย สมัครด่วน! airasia Super App ขายแพ็กเกจบินสนั่นแบบรายปี เริ่มต้นแค่ 6,999 บาท


เมื่อถามถึงความคุ้มค่าในการใช้บริการในแพ็กเกจ  SUPER+ Subscription ก่อนหน้า  

คุณณัฐนนท์ ตันมาลาภรณ์ หนึ่งในสมาชิกจากประเทศไทยกล่าวว่า “ในหนึ่งปีที่ผ่านมา ผมได้แลกเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศไปแล้ว 109 เที่ยวบิน  มันทำให้ผมเดินทางไปทุกที่ได้อย่างง่ายดาย เป้าหมายต่อไปของผมคือ การเดินทางไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์”

คัดมาเพื่อคุณ
English Speaking Driver Resize | AirAsia | airasia เปิดตัวบริการเรียกรถถูกกฏหมาย airasia ride ชูด้วยราคามัดใจทั้งลูกค้าและผู้ขับขี่

ด้านคุณโจเซฟ ไช่ จากมาเลเซีย กล่าวว่า การสมัครแพ็กเกจ SUPER+ เพิ่มความตื่นเต้นในการเดินทางสำหรับครอบครัวของเธอ “ฉันเดินทางไปกรุงมะนิลาด้วย SUPER+ ตลอดจนแลกเที่ยวบินในประเทศกว่า 100 ครั้ง แพ็กเกจสุดคุ้มแบบนี้ ฉันขอแนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเดินทางที่ต้องการพักผ่อนหรือต้องติดต่อธุรกิจบ่อยครั้ง”

AASuperUnlimted 4958 | airasia super app | บินบ่อย สมัครด่วน! airasia Super App ขายแพ็กเกจบินสนั่นแบบรายปี เริ่มต้นแค่ 6,999 บาท

โทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มแอร์เอเชีย กล่าวถึงแพ็กเกจใหม่ SUPER+ Subscription ว่า

“นี่คือสิ่งที่เราเตรียมพร้อมเพื่อรองรับความความต้องการในการเดินทางของนักท่องเที่ยวอีกครั้ง เรารู้สึกตื่นเต้นหลังจากที่ตลาดสำคัญอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง ไต้หวัน กลับมาเปิดประเทศอีกครั้ง บริการแพ็กเกจสมาชิกบินรายปี SUPER+ Subscription จะเป็นการรวบรวมบริการท่องเที่ยวอันหลากหลายของแพลตฟอร์ม airasia Super App เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งมีทั้งสายการบินตลอดจนบริการที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวทั้งหมด อาทิ จองโรงแรม บริการเรียกรถรับส่งจาก airasia ride  ซึ่งรวมอยู่ในสิทธิประโยชน์ของ SUPER+ Subscription ด้วย ซึ่งตอกย้ำดีเอ็นเอของเราในการสร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้าของเรา และเราจะยังคงสนับสนุนและมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการรูปแบบใหม่ต่อไปในอนาคต”

อเเมนด้า วู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร airasia Super App กล่าวว่า

“นี่เป็นครั้งแรกที่เราเปิดตัวแคมเปญ SUPER+ Subscription แบบใหม่ ที่ทุกคนทั่วโลกสามารถซื้อได้ แม้แต่ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และภูมิภาคอื่นๆ สำหรับนักเดินทางชาวตะวันตก แคมเปญ SUPER+ Subscription นี้ถือเป็นแพ็กเกจสมาชิกเที่ยวบินและไลฟ์สไตล์การเดินทางที่ดีและคุ้มค่าที่สุดสำหรับการเดินทางเพื่อสัมผัสความงดงามทั้งในภูมิภาคเอเชียและไกลมากกว่านั้น นับตั้งแต่เปิดตัวแพ็กเกจ SUPER+ Subscription ครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม ปัจจุบันเรามีสมาชิกกว่า 100,000 ราย ทั่วประเทศมาเลเซีย, ไทย, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ และมีการแลกเที่ยวบินไปแล้วกว่า 500,000 เที่ยวบิน เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นแพลตฟอร์มซูเปอร์แอปเพียงแห่งเดียวที่เสนอแพ็กเกจอย่าง SUPER+ Unlimited สู่นักเดินทางทั่วโลก เพื่อให้ผู้คนได้เพลิดเพลินในรูปแบบบริการของแอร์เอเชียที่มากขึ้น”


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx