อาจารย์คฑา เปิดลายแทงไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงให้ปังครึ่งปีหลัง ผ่านบริการเรียกรถที่มีโปรสายมู airasia ride

Avatar photo
ride 9 temples 1 | airasia ride | อาจารย์คฑา เปิดลายแทงไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงให้ปังครึ่งปีหลัง ผ่านบริการเรียกรถที่มีโปรสายมู airasia ride

อาจารย์คฑา ชินบัญชร แนะนำสายมูไปเสริมดวงครึ่งปีหลัง กับ 9 วัดดัง เพื่อเสริมดวงชะตาให้ปังยิ่งขึ้น ด้วยวิธีการเดินทางได้ง่าย ทั้งไปเป็นกลุ่มหรือเดินทางคนเดียว ผ่านบริการเรียกรถรับส่งจาก airasia ride ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงใส่โค้ด “HENG” ก็รับทันทีส่วนลดค่าบริการ 40 บาท เมื่อมียอดขั้นต่ำแค่ 150 บาท

ไม่ว่าจะวัดไหนก็เดินทางไปมูได้สุดทั่วกรุงเทพ  สะดวก ไม่ต้องยืนโบกให้เสียเวลา ไม่ต้องหาที่จอดให้ปวดหัว แถมยังจองรถล่วงหน้าให้มารับตามเวลาที่เลือกได้อีกด้วย โดยในทริปนี้อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้แนะนำลายแทงทำบุญ ไหว้พระขอพร 9 วัดดัง ที่มีความศักดิ์สิทธิ์และมีความเชื่อส่งเสริมดวงในด้านต่างๆ ได้แก่

วัดพระแก้วหรือวัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดคู่บ้านคู่เมืองเราชาวไทย ซึ่งหากใครอยากโดดเด่นเรื่องงาน ให้มาสวดบูชาดวงชะตาและขอพรกับองค์พระแก้วมรกตด้วยสมาธิอันแน่วแน่และความศรัทธา รับรองว่าชีวิตจะมีสติปัญญาก้าวหน้า ชนะขาดทุกอุปสรรค

หากใครต้องการเสริมดวงมูเรื่องความรัก อาจารย์คฑาแนะนำให้เข้าไปกราบสักการะองค์พระนอนที่วัดโพธิ์ หรือวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร จะช่วยให้ความรักราบรื่น ยิ่งสาวโสดที่อายุเกินเลข 3 บอกเลยว่าห้ามพลาด

ส่วนสำหรับใครที่อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้โชติช่วงชัชวาลเหมือนแสงแรกของพระอาทิตย์ อาจารย์ฑาแนะนำที่นี่เลย วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ให้เข้าไปกราบสักการะพระประธานด้วยธูป 3 ดอก เทียนคู่ และเดินรอบพระปรางค์อีก 3 รอบ โดยเชื่อกันว่าเทียนคู่จะทำให้ได้พบเจอกับเนื้อคู่ที่ดี ส่งเสริมซึ่งกันและกันชีวิตจะมีแต่ความสดใสดั่งอรุณรุ่งในทุก ๆ วัน

ส่วนใครที่ค้าขาย สายธุรกิจ อยากค้าขายดี ให้ไปมูที่วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร โดยไฮไลท์ห้ามพลาดของวัดนี้ที่ต้องมาสักการะให้ได้คือองค์เทพ “ซำปอกอง” หรือหลวงพ่อโต จะทำให้คุณมีกัลยาณมิตร คู่ค้าธุรกิจที่ดี และต้องมาสักการะบูชา “กำปั่น” หรือ “หีบใส่สมบัติ” ที่เชื่อกันว่านำพาให้เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

ride 9 temples | airasia ride | อาจารย์คฑา เปิดลายแทงไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงให้ปังครึ่งปีหลัง ผ่านบริการเรียกรถที่มีโปรสายมู airasia ride

พร้อมแนะนำ วิธีเดินทางง่ายๆ ไม่พลาดไปมูด้วยการจองรถยนต์รับส่งล่วงหน้าผ่าน airasia ride โดยการทำตามขั้นตอนนี้

  1. เลือกไอคอน ‘ride’ ในแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอป
  2. เลือกวิธีการจองแบบล่วงหน้า
  3. เลือกวัน และเวลาที่ต้องการ
  4. เลือกจุดส่ง-จุดรับ
  5. กรอกโค้ดส่วนลด [HENG]
  6. กดจองเพื่อเรียกไรด์ รอรถมารับเลย

ride instruction | airasia ride | อาจารย์คฑา เปิดลายแทงไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงให้ปังครึ่งปีหลัง ผ่านบริการเรียกรถที่มีโปรสายมู airasia ride

เรียกรถยนต์รับส่งผ่านแอป airasia Superapp ทั่วกรุงเทพได้แล้ว ราคาถูกใจ ใกล้ไกลถูกจัง! โดยสามารถดาวน์โหลด airasia Super App ได้จาก  Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery

ride cover | airasia ride | อาจารย์คฑา เปิดลายแทงไหว้พระ 9 วัด เสริมดวงให้ปังครึ่งปีหลัง ผ่านบริการเรียกรถที่มีโปรสายมู airasia ride


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx